Nghệ thuật Lãnh đạo khi Khởi nghiệp

20 startup tiêu biểu nhất sẽ cùng dùng bữa tối thân mật, cùng mạn đàm về Khởi nghiệp và Nghệ thuật Lãnh đạo với Doanh nhân Phạm Đình Đoàn - Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái. Đây là nội dung chương trình LifeB UP Dinner 1: Nghệ thuật Lãnh đạo được tổ chức vào 18h-21h ngày 6/2/2015, tại nhà hàng Ao Ta, trong không gian ẩm thực đậm chất Văn hóa Việt Nam.

Trong LifeB UP Dinner 1: Nghệ thuật Lãnh đạo, ở phần I của chương trình ông Phạm Đình Đoàn sẽ tư vấn dự án Kinh doanh, tư vấn đầu tư. Và phần II của chương trình trong lúc thưởng thức các món ăn đậm chất Văn hóa Việt Nam ông sẽ chia sẻ về Nghệ thuật Lãnh đạo: Cách thức phát triển Năng lực Lãnh đạo, Tư tưởng-triết lý Lãnh đạo khi Khởi nghiệp.

Doanh nhân Phạm Đình Đoàn là một trong những người khai phá và đặt nền móng cho mô hình bán lẻ hiện đại tại Việt Nam. Ông là người vinh dự đạt giải thưởng Doanh nhân Sao Đỏ - giải thưởng dành cho Doanh nhân trẻ tiêu biểu nhất Việt Nam có thành tích kinh doanh và đóng góp cho xã hội. Những doanh nhân từng đạt giải thưởng này như ông Vũ Văn Tiền - Chủ tịch Tập đoàn Geleximco, ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, ông Trần Đình Long - Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát...

Ông Phạm Đình Đoàn tại LifeB Forum 3: Khởi nghiệp: Học thế nào ? (Ông Phạm Đình Đoàn tại LifeB Forum 3: Khởi nghiệp: Học thế nào ?)

Nhóm Hỗ trợ Khởi nghiệp LifeB tổ chức chuỗi chương trình LifeB UP Dinner Với mong muốn Kết nối Startup với các bên liên quan như Doanh nhân, nhà đầu tư và các đơn vị hỗ trợ. Các chương trình sẽ được tổ chức với quy mô nhỏ, các Startup tiêu biểu sẽ được ăn tối với doanh nhân thành công, dành nhiều tâm huyết cho Startup và các bên liên quan tới Startup. Bên bàn tiệc đậm chất Văn hóa Việt Nam hoặc nét văn hóa liên quan tới chủ đề chương trình, Startup và các bên liên quan sẽ cùng mạn đàm về một chủ đề liên quan tới Khởi nghiệp. Nhóm LifeB kỳ vọng việc chương trình được tổ chức trong một không gian ấm cúng, quy mô nhỏ sẽ tạo cảm giác thoải mái, chia sẻ thân tình và gắn kết giữa các bên. Qua đó các Startup có nhiều hơn cơ hội nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cho dự án của mình.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

THỜI GIAN: 18h-21h tối thứ 6 ngày 6/2/2015
ĐỊA ĐIỂM: Nhà hàng Ao Ta, 31-33 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE: Ms Ngân Hà 01658 877 266
EMAIL: [email protected]

Chi tiết chương trình và cách thức tham dự được đăng tải tại http://ilv.vn