[HN-HCM][Client] Edumall: Marketing Management Trainee 2017

Là một Startup với tốc độ phát triển nhanh, Edumall - Đại Siêu thị khóa học trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á đã và đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam, Thái Lan chỉ trong 2 năm có mặt. Hiện nay, Edumall đang tìm kiếm các cao thủ Digital Marketing có chuyên môn giỏi và tố chất quản lý tốt để trở thành Quản lý Marketing trong tương lai tại thị trường Việt Nam và các thị trường khác ở Đông Nam Á.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỀN:

Giai đoạn 1: trực tiếp triển khai quảng cáo (1 tháng) ----> Giai đoạn 2: teamlead tập sự (2 tháng) -----> Giai đoạn 3: Team lead chính thức (3 tháng) ----> Giai đoạn 4: đánh giá trở thành Quản lý Marketing.

QUYỀN LỢI:

✓ Tham gia các dự án lớn về Marketing online: Social listening, Ecommerce, Quick Response,..

✓ Được mentor trực tiếp bởi các quản lý, và cọ xát chuyên môn với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing của Edumall.

✓ Có cơ hội đào tạo chuyên sâu về Facebook thông qua chương trình Facebook Blueprint và làm việc tại 6 thành phố lớn tại Việt Nam và các quốc gia khu vực Đông Nam Á.

✓ Có lộ trình thăng tiến lên Quản lý Marketing rõ ràng theo lộ trình của Chương trình.

YÊU CẦU:

▪ Độ tuổi từ 23 -27

▪ Đã có kinh nghiệm quản lý từ 3 nhân sự trở lên.

▪ Đã từng trực tiếp triển khai Marketing online tối thiểu 1 năm trên các platform lớn như Facebook, Google.

▪ Có chứng chỉ Facebook Blueprint, Google Adwords là một lợi thế.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về địa chỉ: [email protected] trước ngày 23/08/2017. (Hotline:0987845605). Hoăc tham khảo thông tin về chương trình và đăng ký tại link: http://topi.ca/quanlymkt5