Tọa đàm Tự tin nghề Marketing 2014: Cơ hội để tìm hiểu về Marketing Du kích

Bạn là người yêu thích marketing hay một marketer trong nghề đã phát mệt với những hình thức marketing cũ kĩ?

Bạn đang đau đầu tìm kiếm một hướng đi khác sáng tạo hơn, độc đáo hơn cho bản thân và doanh nghiệp của mình, nhưng nguồn nhân lực và tài chính hạn chế?

Vậy thì tọa đàm “Tự tin nghề Marketing 2014” đích thị dành cho bạn ! Tổ chức tọa đàm lần này, CLB Marketing ĐH Ngoại Thương Hà Nội đã chọn chủ đề “Marketing du kích” – một hình thức marketing đầy nghệ thuật, sáng tạo và “tiết kiệm”. Được công bố vào năm 1984 bởi Jay Conrad Levinson, marketing kiểu du kích đã trở nên vô cùng phổ biến trên thế giới. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã khởi nghiệp thành công nhờ những chiến thuật marketing du kích đúng đắn và khéo léo.

Tại sao không nên bỏ lỡ Tọa đàm? Bởi:

  • Tại Việt Nam, đây là hình thức marketing còn rất mới mẻ.
  • BTC sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất, vạch ra những định hướng marketing đúng đắn trong tương lai. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên yêu thích marketing và những nhà doanh nghiệp. Đặc biệt, nhiều phần quà có giá trị hứa hẹn sẽ được trao tận tay những người tham dự.
  • Diễn giả của tọa đàm là những con người rất thành công trong lĩnh vực marketing, có kinh nghiệm, hiểu biết đối với marketing du kích:

+ Ông Tuấn Hà: Giám đốc Vinalink Media – một trong những công ty uy tín nhất Việt Nam về online marketing và truyền thông, Chủ tịch CLB SEO Vietnam

+ Ông Lê Quang Vũ: chuyên gia nổi tiếng với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất nội dung. Ông hiện là nhà sáng lập công ty truyền thông Blue C, một công ty chuyên xây dựng và phát triển chiến lược nội dung cho các doanh nghiệp hàng đầu.

+ Bà Hoàng Thu Phương: Giám đốc Marketing và Truyền thông – Trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý (CFGV)

Hãy đến với:

TỌA ĐÀM TỰ TIN NGHỀ MARKETING 2014

Chủ đề

“MARKETING DU KÍCH”

Thời gian: 17:30 ngày 12 tháng 12 năm 2014

Địa điểm: Hội trường D201 – ĐH Ngoại Thương Hà Nội

Link đăng ký: http://tinyurl.com/ftu-mac

Link event: http://bit.ly/macdukich

Mọi thông tin chi tiết xin tham khảo fanpage MaC FTU hoặc liên hệ hotline: 01228380828 (Mr.Công)