Khóa học Mentoring Of Leadership and Start Up G23.0​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

KHỞI NGHIỆP G23.0 24/7 QUA CÔNG NGHỆ REAL -TIME 1:1
Trước thực trạng có nhiều sinh viên, công dân Việt Nam không thể hội nhập và xin việc vào các tổ chức nước ngoài hoặc với việc làm có thu nhập thấp và không ổn định. Nhiều công dân thiếu điều kiện đến trường, muốn khởi nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thiếu chuyên gia dẫn dắt, thiếu điều kiện kinh tế, khó khăn về khoảng cách địa lý, trong việc tiếp cận công nghệ nhân lực quốc tế mà các trường đại học, cơ sở đào tạo tại Việt Nam chưa cung cấp được.
Trong những năm qua, với sự ra đời và nỗ lực không ngừng của EAS Việt Nam trong việc chuẩn hoá các năng lực và kiến thức cho nhóm nhân lực cấp cao là công dân Việt Nam để hội nhập quốc tế.
Hiện nay, nhằm tạo điều kiện hơn nữa cho người Việt Nam được tiếp cận với công nghệ IHHRM G23.0 toàn cầu này ThS Bùi Phương Việt Anh đã quyết định cho phép triển khai chương trình: Mentoring Leadership and Start – Up G23.0. Chương trình được thiết kế cho các ứng viên tìm kiếm các kiến thức, kỹ năng cơ bản cho việc thiết lập một tổ chức chuẩn quốc tế:
- Thủ tục pháp lý
- Các giải pháp chiến lược vượt trội
- Cách sử dụng và huy động vốn, cách tận dụng các điểm khác biệt trong cạnh tranh thị trường
- Tổ chức truyền thông, PR G23.0, Marketing G23.0
- Xây dựng thương hiệu G23.0, Hệ thống tổ chức nhân sự
- Các kiến thức chuyên môn
Bên cạnh đó khoá huấn luyện khởi nghiệp G23.0 còn cung cấp các bước tiến hành xây dựng quan hệ, xử lý khủng hoảng, quản trị thời gian và quản trị rủi ro.
Đây là chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng công nghệ REAL-TIME với hình thức huấn luyện 1:1 lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam.
Các lợi ích vượt trội của chương trình:
1. Học viên được học tập qua không gian thực của bài học, trực tiếp được nói chuyện với giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị đẳng cấp quốc tế ngay tại nhà mình, nghe giảng và làm bài tại nhà với sự hỗ trợ của giảng viên 24/7.
2. Mức hỗ trợ học phí cho 50 học viên đầu tiên tại Việt Nam cho các khoá học quản trị MLS của EAS Việt Nam là thấp nhất: chỉ có 5.500.000 VNĐ cho khoá huấn luyện kéo dài 3-6 tháng.
3. Học viên được chủ động thời gian đăng ký với giảng viên không cần phải lo đi lại, không cần phải lo bị muộn giờ!
4. Học viên được học tập và nghiên cứu các chuẩn nhân lực của quốc tế như tại Anh, Mỹ hay Nhật Bản như đi du học ngay tại nhà mình.
5. Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ EAS – SCP – IHHRM G23.0 danh giá.
Nguồn từ: Mentoring of Leaderships and Start Up G23.0

Đăng ký nhận học bổng KHÓA HỌC MENTORING OF LEADERSHIP AND START UP G23.0: http://bit.ly/2soC0Kb

Website: www.easvietnam.edu.vn