Marketer Trần Đình Tài
Trần Đình Tài

Marketing-PR dept @ Tập đoàn Hoa Sen

ĐEM CHUÔNG ĐI ĐÁNH SỨ NGƯỜI - CANTON FAIR 116

Ngày 15/10/2014, Hội chợ Xuất Nhập Khẩu Trung Quốc, còn gọi là Hội chợ Canton đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Pazhou, Thành phố Quảng Châu, Trung Quốc. Hội chợ được tổ chức một năm hai lần tại Quảng Châu vào mỗi mùa xuân và mùa thu với lịch sử 57 năm từ năm 1957. Đây là Hội chợ toàn diện với lịch sử lâu đời nhất, quy mô lớn nhất, hàng hóa triển lãm đa dạng nhất, khách hàng nước ngoài đến từ nhiều quốc gia nhất và doanh thu kinh doanh lớn nhất Trung Quốc. Hội chợ Canton thu hút hơn 24.000 công ty thương mại có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Trung Quốc, có độ tin cậy cao, năng lực tài chính tốt và 500 công ty ở nước ngoài.

Hội chợ Canton là một hội chợ chủ yếu tập trung vào xuất nhập khẩu với các mô hình thương mại đa dạng và linh hoạt. Ngoài hình thức đàm phán thương lượng dựa trên hàng mẫu, vốn là một hình thức truyền thống, hội chợ Canton còn tổ chức Hội Chợ Trực tuyến. Nhiều loại hình hoạt động kinh doanh phong phú như hợp tác và trao đổi kinh tế kỹ thuật, kiểm tra hàng hóa, bảo hiểm, vận chuyển, quảng cáo, tư vấn… được thực hiện theo những cách linh hoạt. Các doanh nhân trên khắp thế giới tề tựu ở Quảng Châu, trao đổi thông tin và phát triển tình bằng hữu.

Tại hội chợ lần này, chỉ duy nhất có 2 doanh nghiệp tham gia là thương hiệu Tôn Hoa Sen - Lioa và chính hai thương hiệu này đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi tham gia đàm phán thương mại. Dặc biệt Tập đoàn Hoa Sen đã đem đên với cộng đồng doanh nhân thế giới một nét đẹp rất truyền thống của người phụ nữ Việt Nam qua tà áo dài rất duyên dáng và tô điểm thêm nét đẹp của của người phụ nữ Việt Nam bằng hình ảnh hoa sen, biểu hiện sự thanh cao của con người Việt Nam.

Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn, thép số 1 Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn, thép hàng đầu Đông Nam Á. Năm nay, Tập đoàn Hoa Sen đã tham gia Hội chợ Xuất Nhập Khẩu Trung Quốc nhằm giới thiệu các sản phẩm của mình với khách hàng quốc tế, mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trên khắp thế giới.

Ban tổ chức Cantonfair đã bầu chọn gian hàng Hoa Sen Group là một trong những gian hàng đẹp và ấn tượng nhất : http://www.cantonfair.org.cn/en/info/photodetail.aspx?yNum=4&boxNum=3&fdid=8347&Session=116

Tháng 4/2015, Tập đoàn Hoa Sen sẽ tiếp tục tham gia triễn lãm Canton 117

Một số hình ảnh gian hàng của Tập đoàn Hoa Sen tại Hội chợ: