Marketer Thân Triệu Quang Vinh
Thân Triệu Quang Vinh

Nhân Viên Marketing @ Cổ Phần Nhiên Liệu Sài Gòn

Cần tìm đối tác

Công ty Công ty cổ phần Nhiên Liệu Sài Gòn (SFC) là công ty chuyên về phân phối, bán lẻ xăng, dầu, nhớt có hệ thống 17 trạm KDXD, hệ thống 20 đại lý tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Số lượng lượt người đến trạm xăng trung bình từ khoảng 5,000 - 50,000 lượt/ngày.

Trong thời gian tới chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác để thực hiện các hoạt động quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới – bằng hình thức phát hàng mẫu (dùng thử) tại trạm xăng của SFC. Chi tiết sẽ bàn thảo trực tiếp sau khi chọn được đối tác phù hợp.

Qui định về hoạt động quảng cáo và sản phẩm:Vì ngành Kinh doanh mặt hàng xăng dầu là ngành kinh doanh có điều kiện và cũng để đảm bảo mỹ quan tại trạm xăng của SFC, chúng tôi chỉ chấp nhận những mặt hàng quảng cáo là sản phẩm như: thực phẩm, hàng tiêu dùng, sản phẩm y tế. Cấm các mặt hàng có thể gây cháy, nổ, sản phẩm bị cấm lưu hành,…

Các đối tác có cùng ý tưởng hợp tác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ mail: [email protected], trong mail vui lòng mô tả chi tiết về sản phẩm mới, hình thức quảng cáo, những vật dụng sử dụng trong chương trình quảng cáo, số lượng người dự kiến sẽ tham gia trong các hoạt động tại 1 trạm xăng, thời gian dự kiến thực hiện chương trình, thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ trả lời lại ngay sau khi chọn được đối tác phù hợp.

Trân trọng

Quang Vinh - Phòng Kinh Doanh Công Ty CP Nhiên Liệu Sài Gòn