MarC - Chung kết cuộc thi viral video marketing

Bạn có dám nhận lời mời từ “cuộc chiến cuối cùng”?!

Chỉ còn 3 ngày nữa thôi, đêm chung kết cuộc thi Viral Video Marketing sẽ chính thức khép lại chặng đường thử thách đầy áp lực và khó khăn, gay cấn kéo dài trong hơn một tháng qua, để tìm ra những nhân tố mới - những sinh viên có tiềm năng trở thành một marketer đầy sáng tạo trong ngành công nghiệp quảng cáo tương lai.

Được phát động vào ngày 23/03/2017, ngay từ tuần đầu tiên phát động cuộc thi, Viral Video Marketing đã chứng tỏ được sức hút của mình khi thu hút sự quan tâm của hàng nghìn sinh viên trên khắp các trường đại học với gần 100 đội chơi. Đến nay, sau gần một tháng, 7 đội chơi xuất sắc nhất sẽ sớm được lộ diện và sẽ bước vào đêm chung kết vào ngày 23/04/2017 tại SaiGon Hub – 273 Điện Biên Phủ, quận 3.

Chung kết Viral Video Marketing là một sự kiện nhận được sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt từ các bạn sinh viên yêu thích marketing. Trong đêm chung kết, 7 đội chơi xuất sắc nhất sẽ tham gia tranh tài trực tiếp trên sân khấu lớn cùng với phần trình chiếu sản phẩm dự thi của mình. Trải qua hai vòng thi, đội chơi có số điểm cao nhất sẽ trở thành Quán quân Viral Video Marketing.

Thành phần BGK của đêm chung kết gồm có:

  1. Ms Nguyễn Ngọc Hà - Brand Manager – Skincare category at KAO Corp
  2. Mr Trần Khánh Tùng – Giám đốc Marketing Lasta Multimedia
  3. Mr Trần Hữu Tấn – Creative Director tại Agency Hakuhodo Group
  4. Mr Nhu Đặng – đạo diễn trẻ lừng danh của MC Thật bất ngờ
  5. Ms Châu Đặng –Founder and editor của Sochaud Channel

Từng thành viên trong hội đồng giám khảo là những chuyên gia về Marketing, đồng thời đã theo sát thí sinh ngay từ những vòng thi đầu tiên, cũng như đã trực tiếp hướng dẫn thí sinh trong buổi training, được tin rằng sẽ là những người mang lại những đánh giá chính xác và khách quan cho từng phần thi của các đội.

Ngay bây giờ, bạn có thể đăng kí theo link https://viralvideomarketing.typeform.com/to/Xu0EGZ để nhận vé tham dự Chung kết Viral Video Marketing.

Đồng thời BTC cũng xin giành phần quà nho nhỏ cho 30 bạn có câu trả lời hay nhất trong form đăng ký: Một tài khoản giao tiếp trực tiếp hai giờ với người nước ngoài. Những bạn nào chuẩn bị thi ielts hay muốn kiểm tra khả năng phản xạ tiếng Anh, hoặc đơn giản bạn chỉ muốn giao tiếp với người nước ngoài, thì phần quà sẽ giúp ích cho bạn một phần đấy! Rất thú vị đúng không? Đây là món quà mà BTC gửi tặng các bạn như một lời cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ MarC trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ MarC trong những hoạt động khác nữa nhé!