Trải nghiệm sự kiện Forbes Việt Nam Women’s Summit 2017 theo cách của riêng bạn

Bạn có bao giờ tự hỏi ngoài phần các phiên thảo luận rất hấp dẫn, bạn sẽ có thêm những trải nghiệm gì trong sự kiện Women’s Summit của Forbes Việt Nam chưa?

Kim đồng hồ điểm 7h sáng, bạn háo hức di chuyển ngay đến GEM Center, nơi tổ chức sự kiện Women’s Summit của . Cầm trên tay tấm vé sự kiện, bạn nhanh chóng làm thủ tục check in và được phát một chiếc vòng tay bằng da và cuốn sổ tay có tên THE MAP OF LIFE từ một bạn nữ xinh xắn mặc chiếc áo đỏ, không quên nhắc bạn rằng có rất nhiều điều bất ngờ trong cuốn sổ đó để bạn khám phá.

Di chuyển lên lầu năm, nơi có sân khấu chính của sự kiện, mở ra tầm mắt bạn là cả một không gian rộng lớn với rất nhiều bạn trẻ năng động. Bạn nhận ra ngay hai cô bạn gái của mình đang tạo dáng tại góc chụp ảnh “Trang Bìa Forbes Việt Nam”. Thật bất ngờ! Bạn cùng tham gia chụp hình và còn được in hình miễn phí, sau đó cả ba tiến vào hội trường.

Phía bên trong hội trường đã ngày càng đông hơn. Ổn định chỗ ngồi, bạn lật từng trang trong cuốn sổ THE MAP OF LIFE đọc và ngắm nghía chiếc vòng da được phát trong khi đợi chương trình bắt đầu. Những phần trình bày hấp dẫn và đầy cảm hứng của các diễn giả khiến bạn như quên đi thời gian cả buổi sáng. Có một diễn giả khiến bạn rất tâm đắc, bạn liền lấy điện thoại ghi lại câu quote và chia sẻ lên trang cá nhân Facebook, cùng tấm hình xinh xắn tại “Trang Bìa Forbes Việt Nam” với hashtag #smart #fvnwomensummit. Bài chia sẻ ngay lập tức nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận vì quá độc đáo.

Liếc nhìn đồng hồ đã sắp 12h00 trưa và bắt đầu cảm thấy đói, bạn bắt đầu được hướng dẫn di chuyển xuống tầng 3 để dùng bữa. Cảm thấy choáng ngợp với không gian rộng lớn với rất nhiều gian hàng ẩm thực tại đây, nhưng bạn tự tin với khả năng “chọn món” của mình. Bạn bắt đầu bữa trưa bằng các món “finger food” từ và CocoRico . Món xúc xích và các loại canápe ở đây thật tuyệt vời để thay cho món khai vị. Nhưng bạn sẽ không dùng nhiều đâu vì còn rất nhiều món thú vị phía trước nữa. Một người bạn gợi ý thử topping cá hồi xông khói và gà áp chảo cắt hạt lựu sốt xoài của Saigon Kitchen Club , trong lúc cô bạn còn lại chọn xôi nhân gà của Bếp nhà xứ Quảng và bánh Huế thập cẩm tại gian hàng . Còn đồ uống, lướt một vòng bạn quyết định chọn nước ép trái cây của Juice Up để tốt cho sức khoẻ trong khi cô bạn đi cùng chọn một chai San Pellegrino . Các món ăn trông thật hấp dẫn, bạn lấy điện thoại ra chụp và tiếp tục đăng lên trang Facebook cá nhân, không quên check-in và kèm hashtag #healthy #fvnwomensummit để lát nữa nhận quà.

Đồng hồ chỉ 12h30 rồi. Nhanh thật đấy! Sau một lúc phân vân giữa các loại tráng miệng thì bạn chọn New York cheesecake trong khi hai người bạn kia chọn green-tea chiffon cake và chocolate chip cookies của The Coffee Factory . Cả ba có “nếm thử” một chút bánh của nhau và chúng đều rất tuyệt vời. Cuối cùng bạn kết thúc bữa trưa bằng một viên kem xoài của còn hai cô bạn kia mãi trung thành với sữa chua ít đường .

Facebook thông báo tấm hình bạn vừa chia sẻ đã có ai đó vào bình luận “Đồ ăn nhìn ngon quá. Thích thật!”. Thế là được phân nửa yêu cầu của mini game chương trình rồi, bạn chỉ cần chụp thêm 2 tấm hình nữa với hashtag #beautiful#modern tại những gian hàng được đánh dấu trong cuốn THE MAP OF LIFE là sẽ hoàn tất 4 bước của game và được nhận quà tặng rồi. Trên đường quay lại hội trường bạn không quên lại quầy cầm theo một chai Oolong TEA+ và yên tâm là đã đủ năng lượng và sẵn sàng cho những hoạt động hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn vào buổi chiều.

Bạn có muốn một ngày trải nghiệm như vậy không? Còn rất nhiều các hoạt động hấp dẫn đang chờ đón bạn tại sự kiện Women’s Summit 2017 của Forbes Việt Nam.

📝 MUA VÉ SỰ KIỆN TẠI ĐÂY: https://goo.gl/sRKrle

💲Giá: 1.100.000đ/vé. Giảm đến 25% khi mua vé nhóm trước ngày 12/4/2017.

⏰ Thời gian: 8:00 am - 8:00 pm ngày 12/4/2017
🏠 Địa điểm: GEM Center - 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP. HCM
☎ Hotline: 0902 440 175 | 0120 377 8919