Marketer Trần Thanh Phúc
Trần Thanh Phúc

Marketing Executive

[HN] [Client] Cốc Cốc đang tuyển dụng nhiều vị trí Marketing, Copywriter, Social, PR

Giới thiệu công ty

Cốc Cốc là một công ty công nghệ với mục tiêu rất đơn giản và rõ ràng:

Chúng tôi muốn xây dựng một công cụ tìm kiếm có thể hiểu và xử lý tiếng Việt tốt hơn bất cứ một công cụ tìm kiếm nào khác.

Tiếng Việt là một ngôn ngữ hết sức tinh tế nếu không muốn nói là cực kỳ khó về mặt ngữ pháp và từ vựng. Để phát triển công cụ tìm kiếm cần phải có những nghiên cứu đặc biệt để “dạy” cho máy tính “hiểu” và xử lý tiếng Việt. Ngữ pháp, từ vựng tiếng Việt còn phức tạp với cả người, đừng nói là với máy tính. Ví dụ, đối với từ vựng, tiếng Việt dùng bảng chữ cái Latin nhưng lại có nhiều dấu khác nhau. “Hoa mi” khác với “hoạ” và “mi”. “Đảm đang” khác với “dâm đãng”. “Man” khác với “màn”, “mán”, “mản”,”mãn”, “mạn”; và tất cả những cái này hiển nhiên lại khác với “măn”, “mằn, “mắn”, “mặn”, “mân”, “mần”, “mấn”, “mẩn”, … Sai một dấu là đi một dặm.

Còn đối với ngữ pháp thì “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”. Khó là vậy, nên chúng tôi có thể tự hào mà khoe rằng sau hàng năm trời vật lộn làm nghiên cứu, kỹ sư của Cốc Cốc đã tìm ra những thuật toán có thể giải quyết các vấn đề khác nhau của ngôn ngữ tiếng Việt.

"Cốc Cốc có một môi trường làm việc cởi mở với nhiều thử thách thú vị và nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp. Công ty có chính sách đãi ngộ xứng đáng cho những ai có đủ tài năng và thái độ làm việc tích cực."

Nguyễn Thanh Bình - Head of Back office at Coc Coc

Các vị trí marketer đang tuyển dụng

  1. Marketing Guru
  2. Social Media Specialist
  3. Copywriter
  4. Online Advertising Staff
  5. Commercial Copywriter
  6. Marketing Manager for Quang Cao Coc Coc
  7. Press Relationship Manager

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà HITTC, Số 185 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 435 123 776