Marketer Trần Ngọc Thu
Trần Ngọc Thu

Brand Manager @ ILA Vietnam

Cơ hội mở lối du học, bừng sáng tương lai với học bổng 500.000 USD

Liên tiếp suốt ba ngày cuối tuần 30/9, 1-2/10 vừa qua, ILA Du học đã tổ chức thành công “Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế 2016” với chủ đề “Mở lối du học, bừng sáng tương lai” ở cả ba thành phố: TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, đem cơ hội nhận được những suất học bổng có tổng trị giá lên đến 500.000 USD đến gần hơn với các em học sinh - sinh viên trên toàn quốc.

Với sự tham gia của gần 30 tổ chức giáo dục và các trường trung học, đại học hàng đầu tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore, sự kiện đã thu hút sự tham dự của đông đảo quý phụ huynh và các em.


Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế 2016 do ILA tổ chức đã thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh tham gia

Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế 2016 do ILA tổ chức đã thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh tham gia

Ngày hội là một cơ hội để các phụ huynh và học sinh có thể tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với đại diện đến từ các trường, xét hồ sơ và phỏng vấn học bổng với những gói học bổng đa dạng và linh hoạt dành cho các cấp học. Chị Nguyễn Kim Nữ Huyền Diệu, phụ huynh của em Nhan Tiến Đạt cho biết: "Con mình đã trò chuyện cùng 3 trường, thấy cháu thích lắm vì biết được nhiều thông tin các trường ở những tiểu bang mà cháu muốn đến. Riêng mình thì rất hài lòng vì chương trình tổ chức chu đáo, tạo cho mình cảm giác hết sức an tâm về tương lai của con”. Nguyễn Ngọc Bảo My, một học sinh vừa tham gia phỏng vấn học bổng cũng chia sẻ: "Em rất vui vì sau hôm nay không những em chọn được trường mình thích mà còn tìm được định hướng cho bản thân. Nhờ được các thầy cô tư vấn mà em nhận ra mình yêu thích nghệ thuật như thế nào và chắc chắn em sẽ nuôi dưỡng cảm xúc này."


Qua ngày hội, rất nhiều bạn học sinh đã tìm được định hướng tương lai cho bản thân mình

Qua ngày hội, rất nhiều bạn học sinh đã tìm được định hướng tương lai cho bản thân mình

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ ngày hội, ILA Du học còn tổ chức 3 buổi hội thảo chuyên đề, do các chuyên gia giáo dục hàng đầu phân tích và trình bày. Em Huỳnh Lê Bảo Châu, một học sinh lớp 10 với dự định du học trong năm tới, cũng chia sẻ: "Các thầy cô rất là hay, họ hiểu được hết những khúc mắc của em và chỉ dẫn rất tận tình. Em nghĩ em sẽ chọn một trong hai trường em trò chuyện hôm nay."

Đặc biệt, tại sự kiện lần này, ILA Du học còn giới thiệu tới các phụ huynh và học sinh tổ chức Top Scholars - một chuyên gia trong việc giúp các em học sinh thực hiện ước mơ theo học tại những ngôi trường hàng đầu nước Mỹ. Mỗi năm, có hàng ngàn học sinh xuất sắc mong muốn theo học tại các trường Đại học hàng đầu này. Tuy nhiên, làm thế nào để hồ sơ nhập học thu hút ban tuyển sinh và được chấp thuận chỉ trong 15 phút đọc hồ sơ luôn là một vấn đề khó khăn. Để giúp các em, Top Scholars hỗ trợ lên kế hoạch ôn luyện lâu dài với các khóa học được thiết kế riêng dựa trên nguyện vọng, khả năng học tập và tài chính của gia đình và chính các em. Những môn học Top Scholars tập trung giảng dạy bao gồm: tiếng Anh nâng cao, viết luận, toán học, lịch sử nước Mỹ, lịch sử thế giới, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình và những hoạt động cộng đồng ngoại khóa.


Với phần tư vấn tận tình từ các chuyên gia của tổ chức Top Scholars, ước mơ du học tại các trường hàng đầu nước Mỹ của các em sẽ sớm được thực hiện

Với phần tư vấn tận tình từ các chuyên gia của tổ chức Top Scholars, ước mơ du học tại các trường hàng đầu nước Mỹ của các em sẽ sớm được thực hiện

“Thành công của Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế ILA lần này chính là được chứng kiến các em học sinh - sinh viên đến được với ước mơ du học của mình”, Bà Nguyễn Đoan Thục - Trưởng Đại diện trung tâm tư vấn ILA Du học chia sẻ. Với tiềm lực và quy mô của mình, hàng năm ILA Du học mang đến cho các em những cơ hội tiếp cận những trường có chất lượng tốt nhất, tích cực tìm kiếm và kết nối các em với nhiều suất học bổng và các chương trình ưu đãi đặc biệt ở các trường hàng đầu trên thế giới.

Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, ILA Du học là đối tác quan trọng và là đại diện chính thức của hơn 1.000 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng, đại học, trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ. Tính đến nay ILA Du học đã hỗ trợ hơn 10.000 học sinh đậu Visa và du học thành công. Để biết thêm chi tiết, quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập http://www.ila-duhoc.edu.vn hoặc liên hệ:

TP.HCM: (08) 3822 8838

Hà Nội: (04) 3936 3334

Đà Nẵng: (0511) 364 7555

Đọc thêm