5 Lời khuyên cho việc quản lý thành công một Blog Cty

Bạn có biết rằng tiếp thị chuyên gia đã ưu tiên viết blog có nhiều khả năng để trải nghiệm một trở lại tích cực về đầu tư?

Mặc dù thực tế rằng có rất nhiều thách thức liên quan đến việc quản lý thành công một blog của công ty, thời gian bạn đưa vào điều này chắc chắn sẽ trả hết trong các kết thúc.

Nếu bạn thấy mình quản lý một blog kinh doanh lần đầu tiên, có những bước bạn phải đi và những sai lầm bạn không thể đủ khả năng để thực hiện.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy năm mẹo có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn!

1. Đặt mục tiêu

Bạn đang cố gắng để hoàn thành với blog của công ty của bạn?

Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi này, vì vậy bạn phải dành thời gian của bạn khi bạn đặt cả mục tiêu ngắn và dài hạn.

Ví dụ, một số công ty đặt ra mục tiêu của việc sử dụng blog của mình để cải thiện thứ hạng SEO địa phương.

Những người khác, tuy nhiên, nhìn vào điều này như là công cụ tốt nhất để giáo dục khán giả của họ.

Khi bạn đặt mục tiêu trả trước, nó dễ dàng hơn nhiều để vẫn đi đúng hướng như những ngày đi theo.

2. Tạo một Calendar Content

Một trong những thách thức hàng đầu liên quan đến quản lý blog của công ty là tổ chức. Lúc đầu, bạn có thể không nghĩ rằng bạn cần một lịch nội dung. Sau khi tất cả, mỗi chủ đề là trong vở kịch và bạn chỉ có một hoặc hai nhà văn.

Theo thời gian, bạn có thể thấy rằng tất cả điều này thay đổi. Một lịch nội dung là cách tốt nhất để duy trì tổ chức, đồng thời đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ một nhịp. Dưới đây là một số lợi ích:

  • Biết rằng bạn có bài viết nào trong các đường ống cho xuất bản trong tương lai.
  • Theo dõi những gì bạn đã được công bố trong quá khứ và những gì cần gửi trong tương lai.
  • Đảm bảo rằng bạn không "trùng lặp" bằng cách phủ cùng một chủ đề hai lần.
  • Giúp tất cả các nhà văn của bạn phối hợp bài viết của họ.

Một lịch nội dung có thể đơn giản hoặc phức tạp như bạn muốn. Khi bạn bắt đầu, hãy thử nghiệm với một tấm Google. Đây là tất cả các bạn cần để có được bàn chân của bạn ướt và trải nghiệm những lợi ích của việc sử dụng một lịch nội dung.

3. Nội dung chất lượng cao

❔Xem thêm nhiều bài viết về viết nội dung

Quay trở lại những ngày đầu của SEO và chiến lược của bạn có thể có một cái gì đó trông như thế này:

  • Tạo nội dung càng nhiều càng tốt.
  • Stuff từ khóa vào tiêu đề và cơ thể.
  • Chờ cho trang web của bạn để xếp hạng.

Trong khi điều này có thể đã làm việc 10 năm trước đây, mọi thứ đã thay đổi khá nhiều.

Bây giờ, để đạt được thành công, nó là điều cần thiết để sản xuất nội dung chất lượng cao. Và không chỉ có chất lượng cao theo tiêu chuẩn của bạn, nhưng chất lượng cao khi so sánh với những gì còn lại của ngành công nghiệp của bạn được xuất bản.

Đừng lo lắng quá nhiều về việc đăng tối thiểu của một blog mỗi ngày. Thay vào đó, tập trung vào việc tạo ra những bài viết chất lượng cao nhất dựa trên từ khóa cụ thể của bạn. Nó sẽ mất nhiều thời gian, nhưng nó làm tăng cơ hội của bạn:

  • Xếp hạng ở đầu các công cụ tìm kiếm.
  • Cung cấp các khán giả của bạn với thông tin tốt nhất về đề tài này.

Nếu bạn không tin điều này là đúng, hãy kiểm tra bài này có tựa đề "Tại sao 3000+ Lời Blog bài viết Nhận giao thông khác (A trả lời hướng dữ liệu)."

4. Hãy nhất quán

Ở trên, chúng tôi đã thảo luận về "chất lượng hơn số lượng" chiến lược. Bây giờ, đó là thời gian để tập trung vào tính nhất quán.

Thật dễ dàng để có được vui mừng về một blog của công ty mới. Bạn có hy vọng cao. Bạn đang cranking ra nội dung chất lượng cao một cách thường xuyên. Bạn đang bắt đầu nhận ra rằng bạn đang đi đúng hướng.

Và sau đó một cái gì đó xảy ra: bạn có được bận rộn với các khu vực khác của doanh nghiệp của bạn. Vì lý do này, blog của bạn bị và sớm đủ, bạn không đăng bất cứ điều gì.

Một blog của công ty thành công là một trong đó là cập nhật một cách thường xuyên. Điều này không có nghĩa là bạn phải gửi mỗi ngày. Nó không có nghĩa là bạn nên tạo ra và gắn bó với một lịch trình có ý nghĩa cho bạn và khán giả của bạn.

Ví dụ, bạn có thể giải quyết trên một lịch đăng của Thứ Hai-Thứ Tư, thứ Sáu. Một khi khán giả của bạn trở nên quen thuộc với điều này, dính vào nó trên đường dài.

5. Nghe Đối tượng của bạn

Có nhiều hơn để quản lý một blog của công ty so với việc tạo và đăng nội dung chất lượng cao. Sau khi tất cả, điều này không làm bạn bất kỳ tốt nếu bạn bỏ bê để cung cấp cho khán giả của bạn với những gì họ muốn.

Khi bạn bắt đầu, bạn có thể không biết chính xác những gì khán giả của bạn là tìm kiếm. Bạn có thể có một ý tưởng cơ bản của loại nội dung gì sẽ thu hút độc giả, nhưng điều này có một cách để thay đổi theo thời gian.

Nghe tất cả độc giả của bạn phải nói. Từ ý kiến ​​phản hồi phương tiện truyền thông xã hội, không bỏ qua khán giả của bạn. Đây là những người giữ cho blog của bạn đi, vì vậy hãy suy nghĩ của họ vào xem xét.

Phần kết luận

Có rất nhiều lý do tốt để bắt đầu một blog của công ty. Điều này cung cấp cho bạn một cơ hội để tiếp cận đối tượng của bạn. Nó cũng giúp thu hút thêm các liên kết đến trang web của bạn.

Khi bạn bắt đầu, hãy sử dụng những năm lời khuyên để quản lý thành công blog của bạn. Mỗi người sẽ giúp bạn tận dụng lợi thế đầy đủ của chiến lược tiếp thị có khả năng bổ ích này.

Dịch Vụ Online