Marketer Trần Ngọc Thu
Trần Ngọc Thu

Brand Manager @ ILA Vietnam

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt?

ĐĂNG KÝ

Có rất nhiều những câu hỏi, những băn khoăn, phải lựa chọn sao cho đúng giữa hàng ngàn ngôi trường trên khắp thế giới, và phải làm sao để ngôi trường đó cũng lựa chọn mình, thì quả là một nhiệm vụ không dễ dàng. Thấu hiểu những trăn trở đó, ILA Du học luôn cố gắng mang những cơ hội giáo dục tốt nhất đến gần hơn với các bậc phụ huynh và các em thông qua Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016 là nơi quy tụ của hơn 30 tổ chức giáo dục liên kết với hơn 300 trường Đại học và Tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới với nhiều chương trình đào tạo như Giao lưu Văn hóa, Trung học, Đại học và Thạc sĩ, phù hợp với nhu cầu học tập của từng học sinh. Có thể kể đến là nhóm các trường top 500 tại Mỹ, top 300 tại Úc, top 200 tại Anh và hệ thống trường các Trung học Nội trú tốt nhất tại Mỹ.

Đặc biệt, trong Ngày hội lần này có sự tham dự của thầy Siv đến từ tổ chức Top Scholars – với 10 năm kinh nghiệm tuyển sinh cho trường Đại học Cornell thuộc nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Mỹ Ivy League.

Chương trình đào tạo của Top Scholars chỉ dành cho các bạn học sinh có nguyện vọng vào top trường Đại học tại Mỹ. Trong đó, các em sẽ được rèn luyện kỹ năng viết luận, phản biện, diễn thuyết, lãnh đạo và tham gia vào tất cả các hoạt động cần thiết để đảm bảo cho các em tỷ lệ được nhận vào các trường Đại học tốt nhất tại Mỹ là 100%.

Tại Ngày hội lần này, mỗi trường tham dự đều có những thế mạnh về vị trí địa lý, chuyên ngành đào tạo, yêu cầu đầu vào, mức học phí và các chế độ học bổng khác nhau. Nhờ đó sẽ mở ra nhiều phương hướng học tập mới phù hợp với điều kiện và mong muốn của riêng từng em.

Quý phụ huynh và các em học sinh – sinh viên tham dự Ngày hội sẽ có cơ hội:

- Tham gia thi tiếng Anh ELTIS miễn phí để tham dự Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ.

- Tiếp cận các đại diện trường Trung học và Đại học hàng đầu từ các nước Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore, New Zealand, Tây Ban Nha để được tư vấn và giải đáp các thông tin du học.

- Tham dự các Hội thảo chuyên đề với khách mời là các chuyên gia phân tích giáo dục.

- Đăng ký, phỏng vấn xét học bổng trực tiếp với đại diện trường ngay tại Ngày hội

- Được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tận tâm của ILA Du học hỗ trợ công tác chuẩn bị, bổ sung những hồ sơ cần thiết để sẵn sàng lên đường đi du học.

Ngày hội sẽ được tổ chức:

- Tại Tp.HCM: 15h00 – 20h00, Thứ 6 ngày 30/09/2016


- Tại Đà Nẵng: 15h00 – 18h00, Thứ 7 ngày 01/10/2016


- Tại Hà Nội: 13h00 – 17h00, Chủ Nhật ngày 02/10/2016

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ ILA Du học qua:

Email: [email protected]

Điện thoại: 0838228838 - 0903891511

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Du học, ILA Du học đã hỗ trợ hơn 10,000 học viên du học thành công với tỷ lệ đậu Visa lên đến 98%.

Đọc thêm