Marketer Phạm Bá Vinh
Phạm Bá Vinh

Marketing Manager @ Bi Bi Party

Dịch Vụ Tổ Chức Chương Trình Thiếu Nhi

Công ty TNHH Bi Bi Party
Đc: 20/8 Nguyễn Trường Tộ P12 Q4,TP.HCM
Hotline:093 36 37 034-094 58 57 999
Website: www.bibipartyvn.com

Dịch Vụ Tổ Chức Chương Trình Thiếu Nhi

Tết thiếu nhi 1/6 là dịp để những tâm hồn trẻ thơ có được giây phút hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Trong cuộc sống hàng ngày, các bậc phụ huynh bận rộn với công việc ở cơ quan mà ít có thời gian quan tâm đến các em thiếu nhi. Ngày 1/6 hàng năm, các em lại háo hức chờ đón một tết thiếu nhi cho riêng mình. Đối với các em, Tết thiếu nhi không chỉ được nhận quà mà còn là hạnh phúc của các em với người thân, với những người bạn.

Thấu hiểu được điều đó, công ty tổ chức chương trình thiếu nhi Bi Bi Party trân trọng gửi đến các bậc phụ huynh, các cơ quan doanh nghiệp gói sự kiện Tết Thiếu Nhi: "Nụ Cười Tuổi Thơ"

Chúng tôi chung tay với các bậc phụ huynh để mang lại niềm vui mới - hạnh phúc mới - cho các em trong ngày tết thiếu nhi. Công ty Bi Bi Party có kinh nghiệm tổ chức sự kiện lớn trên toàn quốc. Đặc biệt chúng tôi có các chuyên gia về tổ chức sự kiện, đào tạo về trò chơi, hoạt náo viên cho các chương trình.

Kịch bản chương trình: " Nụ Cười Tuổi Thơ " được chúng tôi xây dựng để mang đến 1 sân chơi bổ ích - thú vị cho chính các em. Đặc biệt hơn nữa, trong chương trình có các hoạt động kết hợp giữa phụ huynh và các bé qua các trò chơi...

Trải nghiệm chương trình:

- Quà Tặng bong bóng nghệ thuật

- Vui chơi cùng các chú rối vui nhộn

- Trò chơi vui nhộm - gắn kết.

- Tô Tượng, vẽ tranh, tô màu

- Tài năng của bé.

- Cuộc thi: tài năng nhí.

- Tiết Mục Ảo Thuật

- Biểu diễn xiếc thú vui nhộn

- Các phần quà hấp dẫn trong chương trình.

- Tiệc theo chương trình.

- Gala hài kịch - biểu diễn xiếc theo yêu cầu.

- MC chương trình vui nhộn, kinh nghiệm với tuổi thơ.

- Sân khấu và không gian theo câu chuyện cổ tích.

Quý công ty doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức chương trình thiếu nhi cho con em mình thì hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn kế hoạch tổ chức, báo giá các dịch vụ, soạn sẵn kịch bản của chương trình để khách hàng tham khảo trước.

Bi Bi Party rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng

Thân mến!

Hoàng Thanh Thảo

(Founder&President)