Emirates khai thác chuyến bay hàng ngày thứ hai tới thành phố Hồ Chí Minh

Từ ngày 15/1/2025, hãng hàng không Emirates chính thức khai thác chuyến bay hàng ngày thứ hai kết nối thành phố Hồ Chí Minh và Dubai, tăng cường hoạt động của hãng tại thị trường Việt Nam. Ban đầu, chuyến bay được dự kiến đưa vào khai thác từ ngày 1/2/2025, tuy nhiên hãng đã có sự điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng cao trong dịp Tết Nguyên Đán. Những nỗ lực phục vụ nhu cầu du lịch quốc tế ngày càng tăng tại thành phố Hồ Chí Minh đã thể hiện cam kết mạnh mẽ của Emirates với thị trường Việt Nam.

Không chỉ tăng cường kết nối hàng không tới thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận, việc khai thác thêm đường bay mới còn tạo cơ hội thúc đẩy tiềm năng du lịch và thương mại. Hành khách xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh giờ đây sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi di chuyển tới các điểm đến nổi tiếng trên toàn thế giới như Amsterdam, Barcelona, ​​Frankfurt, London, Manchester, Moscow, Paris, New York, Bogota, Mauritius, Johannesburg, Cape Town, Miami, Washington D.C., Montreal, Mexico, và các thành phố khác.

Theo lịch trình, chuyến bay mang số hiệu EK364 sẽ xuất phát từ Dubai lúc 04h00 và hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 13h55 ngày 15/1/2025 theo giờ địa phương. Đối với chiều ngược lại, chuyến bay mang số hiệu EK365 sẽ khởi hành từ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 18h25 và đáp xuống Sân bay quốc tế Dubai lúc 22h55 cùng ngày theo giờ địa phương.

Được vận hành trên dòng máy bay Boeing 777-300ER hiện đại với hai hạng ghế, bao gồm 42 ghế hạng Thương gia và 310 ghế hạng Phổ thông, chuyến bay được thiết kế với đầy đủ những tiện nghi cao cấp, mang lại sự thoải mái một cách tối đa trong suốt hành trình.

Khi bay cùng Emirates, hành khách có thể tận hưởng các trải nghiệm đẳng cấp hàng đầu thế giới và các dịch vụ đạt giải thưởng. Bên cạnh đó, ice - hệ thống giải trí trên máy bay của Emirates, mang đến các nội dung giải trí đa dạng với hơn 6.500 kênh phim, chương trình truyền hình, âm nhạc, podcast, sách nói được dịch ra 40 ngôn ngữ cùng các chương trình tin tức và thể thao quốc tế trực tiếp.

Với mạng lưới đường bay lên tới hơn 140 điểm trải dài khắp 6 châu lục, Emirates hiện đang khai thác các chuyến bay hàng ngày từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Dubai và các thành phố khác trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về cách thức đặt vé máy bay cũng như các điều khoản và điều kiện, khách hàng có thể liên hệ với đại lý du lịch của hãng hoặc truy cập https://www.emirates.com/vn.