Marketer Thanh Uyên
Thanh Uyên

Content Editor @ Brands Vietnam

Top One Studio công bố hợp tác chiến lược với SpaceSpeakers Label và Suboi​​​​​​​

Ngày 15/5, tại sự kiện Creator Day, Top One Studio (đơn vị trực thuộc T&A Ogilvy) chính thức công bố hợp tác chiến lược với SpaceSpeakers Label và rapper Suboi. Màn hợp tác đánh dấu cột mốc lần đầu các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí chủ động bắt tay với một “ông lớn” trong lĩnh vực Influencer Marketing tại Việt Nam, mở ra mô hình hợp tác mới giữa nghệ sĩ – nhà sáng tạo, thương hiệu và agency.

Top One Studio hợp tác chiến lược cùng với SpaceSpeakers Label và Suboi

Cụ thể, Top One Studio công bố trở thành đơn vị độc quyền khai thác thương mại của SpaceSpeakers Label đối với hơn 40 khách hàng và 100 thương hiệu do Ogilvy quản lý tại Việt Nam. Hợp tác chiến lược độc quyền giữa Top One Studio và SpaceSpeakers Label, cùng hợp tác chiến lược toàn diện giữa Top One Studio và rapper Suboi tạo ra bước chuyển quan trọng trong nền công nghiệp giải trí và lĩnh vực truyền thông – tiếp thị tại Việt Nam.

Top One Studio và các nghệ sĩ sẽ phối hợp chặt chẽ trong suốt quá trình sáng tạo, tổ chức, quảng bá các chiến dịch âm nhạc cũng như các chương trình tiếp thị người nổi tiếng trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, Top One Studio sẽ cùng với SpaceSpeakers Label và Suboi tổ chức và triển khai các chương trình trách nhiệm xã hội hàng năm.

Cú “bắt tay” đầy hứa hẹn giữa Top One Studio và SpaceSpeakers Label.

Với thế mạnh trong tư vấn chiến lược tiếp thị người nổi tiếng, Top One Studio sẽ cho ra mắt các phương thức phối hợp mới lạ, được thiết kế riêng cho nhà sáng tạo và thương hiệu. Điều này giúp nhãn hàng tận dụng tối đa nguồn tài nguyên ý tưởng từ các nhà sáng tạo trong quá trình xây dựng giải pháp truyền thông – tiếp thị. Đồng thời, các nhà sáng tạo được trao quyền để đóng góp tích cực hơn cho các chiến dịch của nhãn hàng.

Chia sẻ về quan hệ hợp tác độc quyền với Top One Studio, ông Vũ Hà Quân – Tổng Giám đốc Điều hành SpaceSpeakers Label Group – chia sẻ: “SpaceSpeakers Group và Ogilvy có chung sứ mệnh tiên phong và không ngừng sáng tạo. Chúng tôi tin rằng hợp tác sẽ tối ưu hóa điểm mạnh của mỗi bên để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cùng hướng tới những giải thưởng quốc tế trong lĩnh vực truyền thông và giải trí. SpaceSpeakers Group và Ogilvy hy vọng hợp tác mang tính chiến lược này sẽ tiến tới phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai”.

Rapper Suboi cho biết: “Với những định hướng mới về con đường âm nhạc cũng như hình ảnh, Suboi tin rằng sự hợp tác giữa Suboi và Top One Studio sẽ mang lại những bước ngoặt lớn và thật nhiều điều bất ngờ”.

Rapper Suboi có mặt tại sự kiện cho buổi ký kết hợp tác chiến lược với Top One Studio.

Ra mắt dự án “The One Stage” và chương trình truyền hình thực tế “Quán ăn hạnh phúc”

Tại Creator Day, Top One Studio cùng Lime Entertainment – đơn vị sản xuất các chương trình thực tế lớn như “Running Man” mùa 1-2 và “Con đến từ hành tinh nào?” – cũng cho ra mắt dự án âm nhạc “The One Stage” và chương trình truyền hình thực tế “Quán ăn hạnh phúc”, hứa hẹn quy tụ dàn nghệ sĩ giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Đối tác khai thác thương mại cho các dự án chương trình thực tế là Stella Media – đơn vị uy tín trên thị trường với kinh nghiệm làm việc cùng các nhà sản xuất hàng đầu, nhằm tối ưu hoá tài trợ cho các chương trình thực tế uy tín.

Dự án hứa hẹn sẽ mang tới mô hình hợp tác – tài trợ được “đo ni đóng giày” cho từng thương hiệu, thể hiện nỗ lực của Top One Studio trong việc đưa tiếp thị người nổi tiếng tại Việt Nam lên một tầm cao mới.

Cụ thể, khi tham gia tài trợ cho “The One Stage” và “Quán ăn hạnh phúc”, thương hiệu và các nhà sáng tạo không chỉ là đối tác mà còn là những người đồng sáng tạo nội dung. Đồng hành trên hành trình thương mại xã hội, nghệ sĩ và thương hiệu đều là creator, cùng tạo ra những nội dung chân thực, góp thúc đẩy mạnh mẽ hành vi mua sắm của khán giả.

Bàn về những xu hướng mới, bà Nguyễn Diệu Cầm – Tổng Giám Đốc T&A Ogilvy – chia sẻ: “Nhận thức rõ về tính đa dạng và đổi mới liên tục của ngành sáng tạo, chúng tôi không ngừng nỗ lực đưa ra cách tiếp cận và kết nối mới. T&A Ogilvy cũng như Top One Studio sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp mới lạ, hiệu quả, kết hợp cốt lõi sáng tạo của Ogilvy và năng lực mở rộng kinh doanh theo cách của Creator. Các xu hướng dẫn đầu thị trường và những dự án đột phá của chúng tôi sẽ thúc đẩy sự phát triển và thành công cho cả thương hiệu và nhà sáng tạo”.

Không gian của Creator Day – sự kiện đặc biệt dành cho thương hiệu được tổ chức bởi T&A Ogilvy và Top One Studio.