Chính Thức Phát Động Cuộc Thi Diễn Thuyết Tiếng Anh “Future Leaders Speak 2024”

Mỗi trẻ em đều có cho mình những năng lực để trở thành nhà lãnh đạo tài ba, đó bao gồm cả sự tự tin, tư duy phản biện, sự cởi mở và lòng biết ơn. Vậy nên YOLA đã tạo ra một sân chơi bổ ích, nơi các con được trau dồi kỹ năng ngôn ngữ và tự tin tỏa sáng với tài năng của mình. Và đó chính là cuộc thi diễn thuyết trước công chúng bằng tiếng Anh: FUTURE LEADERS SPEAK 2024!

Con đã sẵn sàng tham gia cuộc thi để cất lên tiếng nói của mình, chia sẻ câu chuyện và góc nhìn của chính mình về những “Superhero" ngoài đời thật? Hãy tự tin mở lòng để thấu cảm và cất tiếng nói để khởi động cho hành trình trở thành “Future Leaders” (nhà lãnh đạo tương lai) của mình tại cuộc thi Future Leaders Speak nhé!

Với sứ mệnh lan tỏa sự tự tin hùng biện Tiếng Anh và sức mạnh từ những câu chuyện về người hùng của bản thân, Ban Tổ Chức cuộc thi - Trung tâm Tiếng Anh YOLA hy vọng rằng cuộc thi Future Leaders Speak 2024 sẽ là một bước đột phá, một điểm sáng trong hành trình phát triển của các bạn trẻ trên con đường trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.

Cuộc thi Future Leaders Speak 2024 đang nhận được sự đón nhận tích cực từ cộng đồng và các bậc phụ huy học sinh, vì là sân chơi cho đối tượng chủ yếu học sinh từ 06 - 20 tuổi trên địa bàn khu vực TP. Hồ Chí Minh và các thành phố khác. Chủ đề cuộc thi là “My Superhero” (tạm dịch: “Người Mình Ngưỡng Mộ") là chuỗi hành trình sân chơi có 3 vòng dự thi hứa hẹn nâng cao tinh thần đam mê chia sẻ bằng tiếng Anh, và khơi gợi lòng trắc ẩn cho các em nhỏ.

Trong đó Vòng Sơ khảo đang diễn ra từ ngày 01/04 - 31/05/2024 hứa hẹn quy tụ những cá nhân trẻ đam mê yêu thích chia sẻ tiếng nói, ý tưởng của mình bằng tiếng Anh. Phương thức nộp bài dự thi rất đơn giản, bằng việc gửi video đã đăng tải lên trang cá nhân tới Fanpage của Yola hoặc đăng ký trên biểu mẫu dự thi.

-----------------

CÁC BƯỚC DỰ THI THẬT DỄ DÀNG NHƯ SAU:

Bước 1: Quay Video thuyết trình về chủ đề “My Super Hero" bằng tiếng Anh. Thời gian video từ 01 - 05 phút.

Bước 2: Thí sinh đăng tải video clip dự thi lên trang cá nhân Facebook kèm hashtag: #YOLA #FutureLeadersSpeak2024 #MyIdeaOfSuperhero và tag 03 người bạn/người thân vào bài đăng trên.

Bước 3: Thí sinh gửi Video clip dự thi trước 20h00 ngày 31/05/2024 thông qua biểu mẫu, (bit.ly/FormDangKyTFLS2024).

-----------------

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

🥇 Giải nhất: Kỷ niệm chương + Voucher GOT IT Trị giá 5.000.000 VNĐ từ YOLA + Máy ảnh giấy sáng tạo Paper Shoot trị giá 3.750.000 VNĐ + Quà lưu niệm + Giấy chứng nhận Nhà diễn thuyết trẻ “FUTURE LEADERS SPEAK 2024” do BTC cuộc thi cấp.

🥈 Giải nhì: Kỷ niệm chương + Voucher GOT IT Trị giá 3.000.000 VNĐ + Voucher giảm 50% từ Paper Shoot + Quà lưu niệm + Giấy chứng nhận cuộc thi - diễn thuyết trẻ “FUTURE LEADERS SPEAK 2024” do BTC cuộc thi cấp.

🥉 Giải ba: Kỷ niệm chương + Voucher GOT IT Trị giá 2.000.000 VNĐ + Voucher giảm 30% từ Paper Shoot + Quà lưu niệm + Giấy chứng nhận cuộc thi - diễn thuyết trẻ “FUTURE LEADERS SPEAK 2024” do BTC cuộc thi cấp.

🏅 Giải khuyến khích: Học bổng đến 20% theo chính sách hiện tại của YOLA + Quà lưu niệm + Giấy chứng nhận cuộc thi - diễn thuyết trẻ “FUTURE LEADERS SPEAK 2024” do BTC cuộc thi cấp.

🏅 Giải dành cho thí sinh được yêu thích nhất: Học bổng đến 10% theo chính sách hiện tại của YOLA + Quà lưu niệm + Giấy chứng nhận cuộc thi - diễn thuyết trẻ “FUTURE LEADERS SPEAK 2024” do BTC cuộc thi cấp.

🏅ĐẶC BIỆT: Quà tặng dành cho tất cả thí sinh tham dự: Được nhận 01 bài kiểm tra năng lực tiếng Anh trị giá 350k và 1 bình giữ nhiệt cao cấp từ YOLA sau khi hoàn thành bài kiểm tra.

Không có mô tả.

BTC và đối tác đồng hành của cuộc thi luôn nỗ lực để lan toả giá trị và ý nghĩa của cuộc thi đến với cộng đồng. Chúng tôi tin rằng qua cuộc thi này, các bạn thí sinh sẽ không chỉ phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh mà còn trở nên tự tin hơn trong việc diễn đạt ý kiến và lan tỏa những giá trị tích cực từ trái tim.

  • Đơn vị tổ chức: Trung tâm Tiếng Anh YOLA.

  • Cộng đồng đồng hành: TEDxĐaKao.

  • Nhà tài trợ Vàng: Paper Shoot Vietnam

  • Đơn vị thực hiện: VIENTITY Co.

  • Đại sứ cuộc thi: Chị Hoàng Ngọc Anh - Founder tổ chức TEDxĐaKao; Chị Trần Hà Mai Uyên - Head Teacher tại Trung tâm Anh ngữ YOLA; Chị Vivian Le - Giảng viên/Giáo viên tiếng Anh, MC, Diễn giả và các thầy cô, anh chị đại sứ khác.

--------------------

HÃY TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN TẠI

Website cuộc thi & thể lệ: https://bit.ly/CuocThiFutureLeadersSpeak

Fanpage: https://www.facebook.com/YOLAEducation

Thời gian công bố kết quả vòng Sơ khảo dự kiến: 07/06/2024