Tinder tối ưu hóa trải nghiệm với tính năng chia sẻ kế hoạch hẹn hò

Giờ đây, thành viên Tinder có thể dễ dàng chia sẻ mọi thông tin về buổi hẹn hò trực tiếp của mình cho hội bạn bè và người thân chỉ với một đường dẫn.

Tinder, ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thế giới, sẽ ra mắt tính năng Chia sẻ kế hoạch hẹn hò cho phép người dùng cập nhật trực tiếp kế hoạch hẹn hò với bạn bè và người thân từ ứng dụng.

Dù bạn đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn cafe hay xem phim, việc chuẩn bị cho buổi hẹn hò sẽ càng thú vị hơn khi chúng ta có thể chia sẻ niềm vui với hội bạn thân. Theo số liệu khảo sát của Tinder, hơn một nửa số người độc thân (51%) dưới 30 tuổi cho bạn bè biết chi tiết về cuộc hẹn của họ1 và 1 trong số 5 người dùng ứng dụng (18%) chia sẻ kế hoạch hẹn hò với mẹ2 .

Bà Melissa Hobley, Giám đốc Marketing của Tinder, chia sẻ: "Tinder liên tục ra mắt những tính năng mới nhằm tạo ra những trải nghiệm hẹn hò vui vẻ, an toàn và tôn trọng dành cho tất cả mọi người. Việc bàn bạc về kế hoạch hẹn hò với hội bạn và gia đình đã trở thành một thói quen truyền thống. Tính năng Share My Date giúp việc chia sẻ thông tin cơ bản này trở nên dễ dàng hơn, giúp hội độc thân có thể trao đổi ngay những thông tin thú vị nhất, như việc lựa chọn trang phục hay chuẩn bị chủ đề trò chuyện cho buổi hẹn hò."

Tính năng Chia sẻ kế hoạch hẹn hò được thiết kế dành cho hội bạn bè, cha mẹ và đồng nghiệp. Chỉ với thao tác chia sẻ liên kết đơn giản ngay trong app, họ đã có thể cập nhật các thông tin về địa điểm, ngày, giờ, và ảnh của đối tượng tương hợp. Họ có thể lựa chọn người mà họ muốn chia sẻ kế hoạch hẹn hò này, và có thể lên lịch trước cuộc hẹn trong ứng dụng cho đến 30 ngày.

Kế hoạch hẹn hò cũng có thể được chỉnh sửa linh hoạt. Nhờ đó, nếu kế hoạch thay đổi vào phút cuối, người dùng có thể dễ dàng cập nhật thông tin trong ứng dụng để đảm bảo rằng nhóm luôn được cập nhật về những thay đổi mới nhất.

Tính năng Share My Date sẽ được ra mắt trên toàn cầu, bao gồm các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, Ấn Độ, Ireland, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Brazil, Thụy Sĩ, Mexico, Hà Lan, Ý, Hàn Quốc, Việt Nam và Thái Lan trong thời gian tới.

Dưới đây là một số lời khuyên đến từ ông Paul Brunson, Chuyên gia Phân tích mối quan hệ của Tinder trên toàn cầu nhằm giúp người dùng sẵn sàng cho những buổi hẹn hò quan trọng:

1. Khám phá những trải nghiệm mới — Những buổi hẹn không phải lúc nào cũng cần gắn liền với các hoạt động “truyền thống” như ăn tối hoặc uống nước. Thay vào đó, hãy tìm một hoạt động phù hợp cho cả hai như chia sẻ một sở thích chung hoặc một buổi đi dạo công viên cùng một ly cà phê yêu thích.

2. Kế hoạch hẹn hò không phải chỉ chia sẻ thông tin cá nhân – Đừng quên chia sẻ về kế hoạch hẹn hò của bạn, từ việc quyết định nơi gặp gỡ, hoạt động trong buổi hẹn, đến việc chọn trang phục. Đây nên là một phần trong danh sách những việc cần làm khi hẹn hò. Nhờ tính năng Chia sẻ kế hoạch hẹn hò của Tinder, việc chia sẻ kế hoạch trực tiếp từ ứng dụng với bạn bè và người thân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

3. Hãy là chính bạn - Sự chân thực là điều giá trị nhất mà hội độc thân theo đuổi. Đừng cố gắng trở thành một phiên bản khác. Trong thời đại hẹn hò "được ăn cả, ngã về không", các phẩm chất như sự tôn trọng và lòng chung thủy rất được đánh giá cao.

4. Đặt điện thoại xuống, nhìn vào mắt nhau – Hãy đảm bảo rằng bạn dành toàn bộ sự chú ý cho đối tượng hẹn hò. Việc sử dụng điện thoại đặc biệt là khi bạn cảm thấy hồi hộp là một phản ứng tự nhiên nhưng điều này sẽ vô tình làm gián đoạn buổi hẹn của bạn. Hãy chuyển điện thoại sang chế độ im lặng, để chúng ra khỏi tầm mắt và tập trung vào đối tượng hẹn hò. Bởi lẽ, điều quan trọng nhất trong buổi hẹn chính là sự hiện diện của bạn trong khoảnh khắc đó.

5. Không gì ngầu bằng sự tử tế – Đôi khi một buổi hẹn hò trực tiếp có thể không suôn sẻ. Tuy nhiên, đừng quên đối xử với đối tượng hẹn hò một cách tôn trọng như cách bạn muốn người khác tôn trọng mình. Dù quan hệ lãng mạn không thành, bạn vẫn có thể có thêm một người bạn mới và khám phá những điều bất ngờ. Nhưng quan trọng nhất, hãy luôn tin vào trực giác của mình. Nếu cảm thấy mọi thứ không ổn, bạn hoàn toàn có thể kết thúc cuộc hẹn đó.

1 Báo cáo nghiên cứu Tinder năm 2023

2 Cuộc khảo sát trong ứng dụng của Tinder dành cho người dùng từ 18-29 tuổi trên khắp Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc vào tháng 4 năm 2024.