[Workshop] [20/04/2024] Age of AI (Copilot) and Digital Transformation in Vietnam

[𝗜𝗡𝗙𝗢𝗥𝗠𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡 𝗦𝗘𝗘𝗦𝗜𝗢𝗡 𝟭] 𝗔𝗴𝗲 𝗼𝗳 𝗔𝗜 (𝗖𝗼𝗽𝗶𝗹𝗼𝘁) 𝗮𝗻𝗱 𝗗𝗶𝗴𝗶𝘁𝗮𝗹 𝗧𝗿𝗮𝗻𝘀𝗳𝗼𝗿𝗺𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗶𝗻 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

Thế giới đang bước vào kỷ nguyên mới, nơi trí tuệ nhân tạo (AI) đóng vai trò chủ đạo trong mọi khía cạnh của đời sống. Nắm bắt xu hướng tất yếu đó, Workshop "Age of AI (Copilot) and Digital Transformation in Vietnam" sẽ giúp bạn bứt phá và dẫn đầu trong kỷ nguyên mới.

🔥𝗡𝗮̂𝗻𝗴 𝘁𝗮̂̀𝗺 𝗻𝗮̆𝗻𝗴 𝗹𝘂̛̣𝗰 𝗰𝗮̣𝗻𝗵 𝘁𝗿𝗮𝗻𝗵: Trang bị kiến thức và kỹ năng thiết yếu để thành công trong kỷ nguyên AI, đồng thời trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số.

🔥𝗖𝗮̣̂𝗽 𝗻𝗵𝗮̣̂𝘁 𝘅𝘂 𝗵𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗺𝗼̛́𝗶: Nắm bắt những xu hướng chuyển đổi số và ứng dụng Copilot mới nhất để dẫn đầu thị trường và tạo dựng lợi thế cạnh tranh.

🔥𝗕𝘂̛́𝘁 𝗽𝗵𝗮́ 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝘀𝘂̛̣ 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽: Mở ra cơ hội thăng tiến và phát triển trong mọi lĩnh vực, góp phần tạo dựng môi trường kinh doanh hiệu quả và thông minh.

🔥𝗠𝗼̛̉ 𝗿𝗼̣̂𝗻𝗴 𝗺𝗮̣𝗻𝗴 𝗹𝘂̛𝗼̛́𝗶 𝗾𝘂𝗮𝗻 𝗵𝗲̣̂: Kết nối với cộng đồng doanh nghiệp năng động và thành công, học hỏi các giải pháp chuyển đổi số và ứng dụng Copilot hiệu quả.

🔥𝗞𝗲̂́𝘁 𝗻𝗼̂́𝗶 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗴𝗶𝗮: Giao lưu với các chuyên gia đầu ngành, giảng viên uy tín và các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số và ứng dụng Copilot.

💯Chương trình 𝗧𝗵𝗮̣𝗰 𝘀𝗶̃ 𝗤𝘂𝗮̉𝗻 𝘁𝗿𝗶̣ 𝘃𝗮̀ 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝗦𝗼̂́ (𝗠𝗦𝗰 𝗕𝘂𝘀𝗶𝗻𝗲𝘀𝘀 𝗮𝗻𝗱 𝗗𝗶𝗴𝗶𝘁𝗮𝗹 𝗠𝗮𝗻𝗮𝗴𝗲𝗺𝗲𝗻𝘁) là chương trình liên kết quốc tế giữa Viện ĐTQT, Trường ĐH Văn Lang và ĐH Liverpool John Moores (Anh Quốc) là lựa chọn phù hợp cho các cá nhân mong muốn nâng cao năng lực quản trị và ứng dụng công nghệ số trong thời đại AI.

💯Tham gia workshop 𝗔𝗴𝗲 𝗼𝗳 𝗔𝗜 (𝗖𝗼𝗽𝗶𝗹𝗼𝘁) 𝗮𝗻𝗱 𝗗𝗶𝗴𝗶𝘁𝗮𝗹 𝗧𝗿𝗮𝗻𝘀𝗳𝗼𝗿𝗺𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗶𝗻 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 là cơ hội để khám phá bí mật chuyển đổi số, ứng dụng AI hiệu quả và mở ra cánh cửa thành công cho tương lai của bạn ngay lúc này và trong tương lai.

👉Link đăng ký: https://forms.office.com/r/PPY5K9B1gM

Đừng để bản thân bị "bỏ lại" trong kỷ nguyên AI!

_________________

🔵 Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Văn Lang

Website: https://iei.vlu.edu.vn/thac-si-quan-tri-va-kinh-doanh-so

Hotline: 093 131 45 03 – 028 7106 76 76

Email: [email protected]

Địa chỉ: P1.02, Tòa A, Cơ sở chính Đại học Văn Lang, 69/68 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

#IEI #VLU #ljmu #MBA #DigitalTransformation #AI #copilot #digitalera