Marketer Vân Tay Media Agency
Vân Tay Media Agency

Công ty TNHH Phần mềm và Truyền thông Vân Tay

Vân Tay Media 10 năm phục vụ thị trường với sự tử tế

Thành lập 2014, Vân Tay Media xác định rõ phương châm "Phát triển nhân viên thành phiên bản tốt nhất của họ và kinh doanh agency tử tế trên thị trường", đồng thời thiết kế doanh nghiệp theo tầm nhìn mở rộng đa dạng dịch vụ, tạo dựng hệ sinh thái digital marketing bao trùm, nhất quán và tập trung vào giá trị mang đến cho khách hàng.

Tập thể nhân sự nòng cốt của Vân Tay Media trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Từ đáy lòng, Vân Tay Media xin gửi lời tri ân chân thành đến toàn thể quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Nhờ sự tin tưởng và hợp tác quý báu ấy, Vân Tay Media đã có cơ hội phát triển, hoàn thiện và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Đồng thời, xin bày tỏ sự biết ơn với toàn thể nhân sự đã và đang cùng xây dựng, phát triển hệ sinh thái Digital marketing Vân Tay Media.

Đại diện các sister brand trong hệ sinh thái Vân Tay Media

Với sứ mệnh "Trang bị cho các doanh nghiệp những giải pháp marketing hiệu quả, dịch vụ đặc biệt và đối tác lâu dài được xây dựng trên sự tin tưởng và thành công chung", Vân Tay Media tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp marketing sáng tạo, hiệu quả, phù hợp với từng mục tiêu và giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng lợi thế cạnh tranh và áp dụng các framework chuẩn chỉnh như các công ty lớn một cách tinh gọn.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Vân Tay Media đã mở rộng hệ sinh thái với 2 công ty thành viên: GOHA - Chuyên về giải pháp Performance Marketing và TELOS - Chuyên về giải pháp Branding & Character Marketing, từng thương hiệu đều đã gặt hái được nhiều thành công, phục vụ được các khách hàng lớn trong và ngoài nước, với đội ngũ tinh gọn nhưng có chuyên môn cao, có khí chất riêng nhưng hướng giá trị nhất quán.

Team TELOS với các bạn trẻ năng động nhưng đều là chuyên gia trong giải pháp Branding & Character Marketing

Team GOHA cung cấp giải pháp Performance Marketing hướng đến hiệu quả vượt mong đợi

Trong chặn đường 10 năm tiếp theo, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và sự thay đổi nhanh chóng của thế giới, chúng tôi nhận thức rõ cơ hội thách thức và vẫn kiên định trên con đường kinh doanh "tử tế và hiệu quả".

Vân Tay Media hướng đến sự phát triển mạnh mẽ trong thời đại tận dụng công nghệ và không ngừng thay đổi từng ngày

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng hệ sinh thái đa dạng, Vân Tay Media cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp marketing hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp bứt phá và đạt được mục tiêu kinh doanh.

Vân Tay Media - Đối tác marketing giá trị và đáng tin cậy của bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ