Tuyển chọn startup tham gia Chương trình UII Incubation Program đợt 1/2024

I. GIỚI THIỆU THÔNG TIN

Viện Đổi mới Sáng tạo UEH (UII) tự hào là đơn vị hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp tích cực với sứ mệnh chắp cánh cho những ý tưởng đột phá, đồng hành cùng các nhà sáng lập đầy nhiệt huyết trên hành trình kiến tạo những giải pháp sáng tạo - ứng dụng công nghệ nhằm giải quyết các vấn đề thiết thực cho cộng đồng. Chương trình là bệ phóng bứt phá cho những dự án tiềm năng, giúp startup nhanh chóng biến ý tưởng thành hiện thực, từ nguồn lực cơ sở vật chất, chuyên môn, đến mạng lưới kết nối trong hệ sinh thái; mang đến cho các dự án khởi nghiệp môi trường phát triển toàn diện và chuyên nghiệp nhất.

Chương trình Ươm tạo Khởi nghiệp UII (UII Incubation Program) được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao, được cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho các startup trong quá trình tiếp cận và thẩm định thị trường. Trải qua gần 05 năm triển khai chương trình, UII đã hỗ trợ hơn 120 startup trong nhiều lĩnh vực khác nhau; và chỉ tính riêng trong vòng 12 tháng qua đã có 03 startup tại UII đã gọi vốn thành công với tổng số vốn lên đến 3.5 tỷ VND.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  • Startup đã có sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) hoặc đang hoàn thiện MVP với minh chứng tiến độ

  • Startup có kế hoạch tiếp cận thị trường và trong quá trình đánh giá Product/Market Fit

Các startup tham gia chương trình ươm tạo, bên cạnh việc phù hợp về giai đoạn phát triển, cần đáp ứng yêu cầu về tính Đổi mới Sáng tạo – Ứng dụng Công nghệ để giải quyết các vấn đề cấp thiết của thị trường.

III. NHỮNG GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

  • Chương trình “thiết kế riêng”: Bên cạnh các chương trình huấn luyện, đào tạo về kỹ năng khởi nghiệp, mỗi startup tham gia chương trình sẽ nhận được các hỗ trợ được “thiết kế riêng” trong suốt 6 tháng ươm tạo. Các hỗ trợ này được xây dựng phù hợp với nhu cầu và mong muốn nhằm giải quyết nhanh chóng những khó khăn của từng startup, thông qua cam kết trao đổi thường xuyên giữa UII và startup (qua hoạt động Growth Sessions).

  • Kết nối Hệ sinh thái: UII Incubation Program là cơ hội để các startup gặp gỡ và kết nối với các thành phần quan trọng trong hệ sinh thái khởi nghiệp như đội ngũ chuyên gia, cố vấn, đối tác - khách hàng tiềm năng, nguồn nhân lực chất lượng cao, các quỹ đầu tư và các tổ chức - chương trình hỗ trợ khởi nghiệp khác.

  • Hoàn toàn miễn phí: chi phí tham gia chương trình được hỗ trợ hoàn toàn, giúp startup tập trung phát triển dự án. Bên cạnh đó, startup được cung cấp không gian làm việc chung hiện đại, đầy đủ tiện nghi, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong quá trình tham gia chương trình ươm tạo.

IV. THÔNG TIN VÀ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

📍 Thông tin chi tiết về chương trình: https://bit.ly/3J1kjco

📍 Đăng ký tham gia trực tiếp tại: https://uii.ueh.edu.vn/apply/

📍 Hạn chót đăng ký: 03/05/2024

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc (nếu có) về chương trình, xin vui lòng liên hệ Viện Đổi mới Sáng tạo UEH qua các kênh sau:

#incubation #startup #khởi nghiệp