AnyMind Group quản lý và quảng bá người ảnh hưởng ảo TAMI tại Việt Nam

AnyMind Group, công ty BPaaS về tiếp thị, thương mại điện tử và chuyển đổi số, đảm nhận vai trò quản lý và quảng bá TAMI – người ảnh hưởng ảo được thiết kế hướng tới đối tượng khán giả Việt Nam. Thông qua AnyMind Group và nền tảng AnyTag, các nhãn hàng có thể liên hệ hợp tác với TAMI cho các chiến dịch tiếp thị.

TAMI chính thức ra mắt vào tháng 1/2024. Thông qua công nghệ AI kết hợp 3D, TAMI sở hữu hình ảnh chân thật và có thể thực hiện các hành động như người thật. TAMI mang vẻ đẹp của người con gái Việt Nam, sở hữu nét hiện đại, năng động, cá tính, và dẫn đầu xu thế của thế hệ trẻ. TAMI có tính cách cởi mở, sáng tạo, và có góc nhìn nghệ thuật về cuộc sống.

So với những người ảnh hưởng ảo chỉ phù hợp với một thương hiệu cụ thể, TAMI được thiết kế để phù hợp với nhiều lĩnh vực như thời trang, mỹ phẩm, công nghệ, du lịch, và sức khỏe. TAMI sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên nền tảng Instagram.

TAMI đạt hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.

Người ảnh hưởng ảo hiện đang là xu thế và được sử dụng bởi nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, tạo nên xu hướng tiếp thị mới. Một ví dụ nổi bật là Rozy – người ảnh hưởng “ảo” đầu tiên tại Hàn Quốc đã có hơn 165 nghìn lượt theo dõi trên Instagram và hợp tác với nhiều nhãn hàng, trong đó bao gồm các thương hiệu cao cấp như Chanel và Hermès. Dù là sản phẩm công nghệ nhưng không thể chối bỏ sức ảnh hưởng của các nhân vật ảo. Họ có thể mang đến giá trị truyền thông cao cho nhãn hàng. Tại Việt Nam, xu hướng sử dụng người ảnh hưởng “ảo” đã bắt đầu được chú ý và sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị.

Rozy – người ảnh hưởng ảo đầu tiên tại Hàn Quốc.

Người ảnh hưởng ảo có thể được thiết kế một cách tỉ mỉ để thể hiện các giá trị cụ thể của thương hiệu và không bị ảnh hưởng bởi các vụ bê bối và tranh cãi, điều này đồng nghĩa với việc họ có thể đại diện cho thương hiệu một cách nhất quán. Người ảnh hưởng ảo không bị giới hạn về không gian và thời gian, không bị hạn chế bởi rào cản văn hóa và ngôn ngữ. Họ có thể linh hoạt điều chỉnh để phù hợp với nhiều đối tượng và chiến dịch quảng cáo khác nhau. Đây là điểm nổi bật khiến người ảnh hưởng “ảo” trở thành công cụ tiếp thị mạnh mẽ cho các nhãn hàng muốn xây dựng sự hiện diện trên nhiều thị trường.

TAMI sở hữu hình ảnh phù hợp với nhiều nhãn hàng.

Chị Nguyễn Thị Hà My – Giám đốc Việt Nam của AnyMind Group – chia sẻ về người ảnh hưởng ảo TAMI: “Với mục tiêu thúc đẩy thương mại thế hệ mới, chúng tôi luôn tích cực cải tiến và tìm kiếm các giải pháp mới nhằm đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Chúng tôi đã có những thành tựu đáng kể trong ngành tiếp thị người ảnh hưởng và đây là cơ hội để chúng tôi khai thác tiềm năng của người ảnh hưởng ảo”.

AnyMind cũng vừa ra thông báo về việc phát triển AI livestreamer, giúp mở rộng tiềm năng thương mại điện tử thông qua các nền tảng độc quyền của công ty như AnyX, AnyTag và AnyChat.

Liên hệ booking: [email protected]

Về AnyMind Group

Thành lập vào tháng 4/2016, AnyMind Group là công ty BPaaS về tiếp thị, thương mại điện tử và chuyển đổi số. Công ty cung cấp nhóm giải pháp dành cho nhãn hàng, doanh nghiệp, nhà xuất bản và người ảnh hưởng – Brand Commerce và Partner Growth. Brand Commerce cung cấp cho doanh nghiệp các nền tảng hỗ trợ sản xuất, hỗ trợ thương mại điện tử, tiếp thị, và hậu cần. Partner Growth cung cấp các giải pháp kiếm tiền và tối ưu cho các nhà xuất bản và nhà sáng tạo nội dung. Khách hàng có thể sử dụng đồng thời cả hai nhóm giải pháp.

AnyMind Group có hơn 1.500 nhân sự từ 22 văn phòng tại 15 thị trường, bao gồm Singapore, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Malaysia, Philippines, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hàn Quốc, và Saudi Arabia.