Marketer ACCESSTRADE Vietnam
ACCESSTRADE Vietnam

Marketing team @ ACCESSTRADE Vietnam

Hợp tác giữa LPBank và ACCESSTRADE: Bước tiến mới trong hành trình chuyển đổi số

Hà Nội - Ngày 28/03/2024, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LPBank) đã ký kết hợp tác với ACCESSTRADE Việt Nam.

Trên quan điểm “Cùng hợp tác, cùng phát triển”, chiều ngày 28/03/2024, tại trụ sở chính ACCESSTRADE Việt Nam, Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LPBank) cùng ACCESSTRADE - Nền tảng tăng trưởng doanh thu hàng đầu Việt Nam và Đông Á đã chính thức ký kết hợp tác hướng đến mục tiêu chuyển đổi và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trong năm 2024, thông qua giải pháp phần mềm ACCESSTRADE Partnership Platform.

Tham dự buổi ký kết có đại diện phía ngân hàng LPBank, ông Nguyễn Đình Ngân - Phó Giám đốc Phụ trách khối Ngân hàng Số LPBank, bà Tạ Thị Huê - Phó Giám đốc Trung tâm Giải pháp và Sáng tạo Số - Khối Ngân hàng Số và ông Nguyễn Thuận - Phó Trưởng phòng Phòng Kinh doanh Ngân hàng Số.

Về phía ACCESSTRADE Việt Nam có sự tham gia của ông Đỗ Hữu Hưng - Tổng Giám đốc ACCESSTRADE Việt Nam, ông Phạm Hoành Sơn - Giám đốc Tăng trưởng ACCESSTRADE Việt Nam, ông Hoàng Mạnh Hà - Head of Product and Technology cùng các đại diện khách mời quan trọng khác.

Theo thỏa thuận ký kết, việc hợp tác tập trung triển khai giải pháp phần mềm ACCESSTRADE Partnership Platform trên ứng dụng ngân hàng LPBank là LienViet24h. Sự hợp tác này nhằm tối ưu hóa trải nghiệm dịch vụ khách hàng, đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số và tối ưu chi phí vận hành. Bên cạnh đó, hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động truyền thông, quảng bá chương trình ưu đãi “Mua sắm hoàn tiền" đến người dùng LPBank một cách hiệu quả nhất.

Cụ thể hơn, về phía ACCESSTRADE sẽ cung cấp công cụ kết nối, hệ thống thống kê số liệu để trao đổi thông tin và hỗ trợ LPBank triển khai, vận hành phần mềm, đảm bảo duy trì hoạt động ổn định. Ngoài ra, ACCESSTRADE sẽ triển khai những chương trình ưu đãi, quyền lợi đặc biệt dành cho người dùng LPBank, đem đến những trải nghiệm tốt trên app, thúc đẩy sự tăng trưởng của việc vay tiêu dùng và nâng cao tỷ số CASA của ngân hàng.

Phía ngân hàng LPBank có trách nhiệm đảm bảo hệ thống hoạt động, vị trí hiển thị và kênh truyền thông luôn ổn định. Trong suốt quá trình hợp tác, LPBank phải cam kết luôn có đầy đủ tư cách cũng như quyền pháp lý để ký kết và thực hiện hợp đồng cùng ACCESSTRADE.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Hữu Hưng - Tổng Giám đốc ACCESSTRADE Việt Nam, đại diện phía ACCESSTRADE có chia sẻ: “Lễ ký kết hôm nay là minh chứng cho sự cộng lực của hai đơn vị. ACCESSTRADE và LPBank sẽ chung tay kết nối với hơn 2000 đối tác thuộc đa dạng lĩnh vực, từ ngân hàng tài chính, viễn thông, hàng không, đến F&B,...để đem lại những dịch vụ tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Tôi cũng có hy vọng, từ đây chúng ta có thể tích hợp mọi tiện ích vào một Supercard và cung cấp mọi dịch vụ tiện ích cho người dùng.

Ông Đỗ Hữu Hưng - Tổng Giám đốc ACCESSTRADE Việt Nam

Với tiềm lực hệ sinh thái ACCESSTRADE đang ngày càng phát triển, ông Đỗ Hữu Hưng chia sẻ thêm: “ACCESSTRADE đã và đang phát triển các giải pháp hay được gọi là Sharing Profit Partner. Hệ sinh thái của ACCESSTRADE hiện cung cấp ra ngoài hơn 300 ngàn khách hàng tiềm năng cho các dịch vụ tài chính ngân hàng. Về thương mại điện tử, chúng tôi ghi nhận 60 triệu đơn hàng được bán ra mỗi năm nhờ cộng đồng 2,3 triệu publisher và 70 ngàn KOC. Từ nguồn lực và giải pháp sẵn có, chúng tôi tin rằng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các ngân hàng số thu hút 1 triệu người dùng mới.”

Về phía đại diện ngân hàng LPBank, ông Nguyễn Đình Ngân - Phó Giám đốc Phụ trách khối Ngân hàng Số LPBank chia sẻ: “LPBank là một trong những ngân hàng sở hữu mạng lưới rộng khắp, phủ đều 63 tỉnh/thành từ thành thị đến nông thôn. Hướng tới mục tiêu là Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, trong những năm sắp tới, Ngân hàng tiếp tục mở rộng thị phần trên cơ sở khai thác thế mạnh mạng lưới. Đồng thời, với tham vọng chuyển mình, chúng tôi mong muốn LPBank sớm trở thành ngân hàng có nền tảng công nghệ số hàng đầu Việt Nam, liên tục đầu tư, ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số toàn diện để tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, dựa vào tiềm lực mạnh mẽ của hệ sinh thái và tập khách hàng đối tác mà ACCESSTRADE đang sở hữu sẽ giúp LPBank rút ngắn quá trình chuyển đổi số và mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng LPBank trên nền tảng số.”

Cũng theo đại diện LPBank, lễ ký kết hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra những hướng phát triển mới, đồng thời tạo ra bàn đạp vững chắc để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Đình Ngân - Phó Giám đốc Phụ trách khối Ngân hàng Số LPBank

Sau lễ ký kết hợp tác của LPBank và ACCESSTRADE, hai đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và góp phần vào sự phát triển chung của ngành ngân hàng và thương mại điện tử Việt Nam.