Generali Việt Nam lần đầu ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung với mức phí cố định

Ngày 26/03/2024, Generali Việt Nam chính thức ra mắt Gói sản phẩm bảo hiểm VITA – An Vui Như Ý, thuộc nghiệp vụ bảo hiểm liên kết chung, giúp khách hàng tiếp cận những đặc quyền bảo vệ toàn diện trước rủi ro tử vong, thương tật và tai nạn, cùng quyền lợi chăm sóc sức khỏe nội trú với chi phí hợp lý.

Với tiêu chí “chi phí vừa tầm, tận tâm bảo vệ”, VITA - An Vui Như Ý là sản phẩm đầu tiên tại Generali được “đóng gói” sẵn với các mức phí cố định tại thời điểm tham gia: 6 triệu – 8 triệu – 10 triệu đồng/năm, bao gồm một sản phẩm chính và một đến hai sản phẩm bổ trợ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính.

VITA – An Vui Như Ý cung cấp giải pháp bảo vệ trọn đời trước các rủi ro từ nhẹ đến nghiêm trọng với chi phí vừa tầm.

Ngoài quyền lợi bảo vệ trước nhiều rủi ro, điểm nổi trội của VITA - An Vui Như Ý là Quỹ chăm sóc sức khỏe với nhiều quyền lợi thiết thực, hạn mức chi trả hàng năm lên đến 200 triệu đồng, thuận tiện khi bảo lãnh viện phí tại hơn 320 Bệnh viện, Phòng khám trên toàn quốc.

Không chỉ cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện, VITA – An Vui Như Ý còn mang lại cơ hội tiết kiệm và tích lũy cho Khách hàng với các quyền lợi thưởng hấp dẫn, đảm bảo mức lãi suất cam kết.

Nguyễn Phương Anh, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, chia sẻ: “Bảo vệ bản thân và gia đình trước rủi ro, biến cố trong cuộc sống là nhu cầu chính đáng nhưng rào cản về thu nhập khiến nhiều Khách hàng ngần ngại. Làm thế nào để bảo vệ Khách hàng hiệu quả với mức phí phù hợp là trăn trở và cũng chính là cam kết của Generali Việt Nam.

Được thiết kế đặc biệt cho mục tiêu này, VITA – An Vui Như Ý là giải pháp để mọi Khách hàng có thể tiếp cận quyền lợi bảo vệ toàn diện, thiết thực với chi phí trong tầm tay. Với sản phẩm này, chúng tôi hy vọng Khách hàng của Generali Việt Nam có thể tận hưởng một cuộc sống An nhiên – Vui khỏe – Như Ý”.

*Nguồn: Generali Vietnam