Thưởng thức những bộ phim điện ảnh đỉnh cao trên hệ thống giải trí ice của Emirates

Kể từ tháng 3, các hành khách bay cùng Emirates sẽ có cơ hội trải nghiệm những tác phẩm điện ảnh đạt giải thưởng và được đánh giá cao từ giới phê bình trong năm 2023 và 2024 trên hệ thống giải trí ice.

Danh mục “Những bộ phim đạt giải thưởng” mới ra mắt trên hệ thống giải trí ice của Emirates bao gồm các tác phẩm được đánh giá cao như Oppenheimer của đạo diễn Christopher Nolan với sự tham gia của nam tài tử Cillian Murphy. Tác phẩm đã chiến thắng 7 giải BAFTA do Viện Hàn lâm Điện ảnh và Truyền hình Anh bình chọn, 5 giải Quả Cầu Vàng, 8 giải Critics Choice cùng 13 đề cử Oscar sẽ được công bố tại Los Angeles vào ngày 10/3/2024.

Hành khách cũng có thể thưởng thức phim điện ảnh Killers of the Flower Moon (Vầng trăng máu) của đạo diễn Martin Scorsese với sự tham gia của hai diễn viên Leonardo DiCaprio và Lily Gladstone. Ngoài chiến thắng giải Quả Cầu Vàng danh giá, tác phẩm còn nhận được nhiều đề cử từ giới phê bình trong đó có 10 đề cử Oscar. Bên cạnh đó, hành khách còn có thể tìm thấy trên hệ thống giải trí ice các tác phẩm điện ảnh được đề cử cho Hạng mục Phim điện ảnh xuất sắc nhất của Lễ trao giải Oscar lần thứ 96, tiêu biểu như bộ phim tình cảm Hàn Quốc Past Lives (Muôn kiếp nhân duyên), bộ phim hình sự Pháp gay cấn và hồi hộp Anatomy of a Fall (Kỳ án trên đồi tuyết), và bom tấn đình đám của phòng vé Barbie.

Những khách hàng nhí hay tín đồ của dòng phim thiếu nhi có thể thư giãn cùng loạt phim hoạt hình đạt giải như The Super Mario Bros. Movie (Anh em Super Mario), Spider-Man: Across the Spider-Verse (Người Nhện: Du hành Vũ trụ Nhện)Elemental (Xứ sở các nguyên tố) - một bộ phim cảm động của Pixar lấy bối cảnh các nguyên tố tự nhiên dù mang đầy khác biệt nhưng vẫn luôn cố gắng hoà hợp để chung sống.

Các fan hâm mộ của dòng phim hành động đạt giải thưởng chắc chắn sẽ thoả mãn với bộ phim khoa học viễn tưởng The Creator (Kẻ Kiến Tạo), bộ phim giật gân The Burial (Vụ kiện Tang lễ) và bộ phim tiểu sử BlackBerry (Thăng trầm BlackBerry) mô tả sự trỗi dậy và sụp đổ của dòng điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới. Danh mục phim điện ảnh đạt giải thưởng trên hệ thống giải trí ice còn có thể đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích nhạc phim với các tác phẩm như Little Richard: I Am Everything, A Haunting in Venice,Flora and Son. Ngoài ra, hành khách có thể đón xem hai tác phẩm nổi tiếng nhận được nhiều đề cử như Dream Scenario (Viễn cảnh trong mơ) - một bộ phim hài đen với sự tham gia của Nicolas Cage và Priscilla - bộ phim tiểu sử về cuộc đời người phụ nữ của nam danh ca nổi tiếng Elvis Presley được đạo diễn bởi Sofia Coppola. Hơn thế nữa, hệ thống giải trí ice còn cung cấp tới 100 bộ phim tài liệu, tiêu biểu như bộ phim tài liệu của Brazil Retratos Fantasmas, hay bộ phim tài liệu của Mỹ After the Bite.

Các hành khách yêu thích những bộ phim giải trí mới nhất hiện nay chắc chắn sẽ hài lòng với hệ thống giải trí ice của Emirates - với hơn 6.500 kênh phim, chương trình truyền hình, âm nhạc, podcast và truyền hình trực tiếp. Với thư viện nội dung lên tới hơn 2.000 bộ phim Hollywood và quốc tế, khách hàng có thể thưởng thức từ những tác phẩm cổ điển đến những bộ phim đạt giải đại diện cho tinh thần và văn hóa của thời đại.