AnyCreator hỗ trợ Anime Insider Japan của TV Asahi tiếp cận khán giả quốc tế

AnyMind Group [TSE:5027], công ty BPaaS về tiếp thị, thương mại điện tử và chuyển đổi số, thông báo sẽ hỗ trợ TV Asahi Corporation trong dự án phát triển kênh YouTube quốc tế - AnimeInsider Japan. Anime Insider Japan sẽ sử dụng các nền tảng của AnyMind Group như AnyCreator để tiếp cận khán giả quốc tế.

Sau COVID-19, nhu cầu du lịch cũng như sự quan tâm đối với ẩm thực và văn hóa Nhật Bản tăng cao. Ngoài ra, văn hoá J-pop bao gồm anime, manga, video game vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của cả thế giới.

Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản đặt mục tiêu tăng doanh số xuất khẩu nội dung ra nước ngoài lên 1,5 lần vào năm 2025 so với năm 2022, và tích cực quảng bá nội dung. Giá trị xuất khẩu nội dung ra nước ngoài trong năm 2021 đạt khoảng 655,6 tỷ yên.

TV Asahi đã triển khai việc mở rộng ra thị trường nước ngoài như phân phối các chương trình phát sóng qua Internet. Thông qua kinh nghiệm và chuyên môn của AnyMind Group trong việc, công ty hiện đang hỗ trợ vận hành kênh YouTube quốc tế của TV Asahi - Anime Insider Japan.

AnyMind Group sẽ hỗ trợ TV Asahi Corporation trong việc vận hành các kênh quốc tế Anime Insider Japan, bao gồm:

  • Vận hành các kênh quốc tế: Thông qua AnyCreator, Anime Insider Japan có thể phân tích các chỉ số về tối ưu hóa SEO, hành vi người tiêu dùng và mức độ tăng trưởng kênh YouTube và các nền tảng phân phối video khác.

  • Dịch sang các ngôn ngữ khác: Dịch sang các ngôn ngữ phù hợp (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Thái Lan, tiếng Việt, v.v.) và tạo chú thích phụ đề.