Marketer SR Fashion Business School
SR Fashion Business School

Style Republik Fashion Media and Education Company

[Special Course] [15/03/24] Khóa học kinh doanh thời trang "Từ xây dựng thương hiệu đến vận hành bán lẻ"

Kinh doanh thời trang là một trong những thị trường kinh doanh sôi động nhất ở Việt Nam. Thời đại 4.0 đã mở ra nhiều tiềm năng cho những bạn có mong muốn mở một thương hiệu thời trang riêng. Tuy vậy, đứng từ góc độ của khách hàng và chủ doanh nghiệp thời trang là hai thái cực khác nhau. Để mở một thương hiệu trong ngành thời trang có nhiều biến động như hiện nay đòi hỏi bạn không chỉ có sự sáng tạo, mà còn có kiến thức để giải quyết những bài toán hóc búa trên con đường kinh doanh.

Nhận thấy đa số các chủ thương hiệu đã và đang thành lập một thương hiệu nội địa có mong muốn trau dồi kiến thức để vận hành doanh nghiệp bền lâu, SR Fashion Business School thông báo khai giảng khóa học offline đặc biệt tại Hà Nội “KINH DOANH THỜI TRANG: TỪ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ĐẾN VẬN HÀNH BÁN LẺ” để đồng hành cùng các chủ thương hiệu trong con đường phát triển thương hiệu thời trang riêng.

Khóa học đặc biệt được dẫn dắt bởi giảng viên là các chuyên gia ngành thời trang, hứa hẹn sẽ mang đến bạn những bí quyết chuyên ngành để giúp bạn nắm bắt được tổng quan thị trường kinh doanh Việt Nam, đồng thời có những nền kiến thức cần thiết để chuyên nghiệp hóa thương hiệu của bạn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Buổi 1: Xây dựng Thương Hiệu Thời Trang (ngày 15.03, 9h – 11h)

Buổi học được dẫn dắt bởi chị Trần Hà Mi – Nhà đồng sáng lập của SR Fashion Business School, chị từng làm việc tại Vogue Mỹ, là Former Marketing Director của ELLE Viet Nam, Gucci, Leflair.vn, và là nhà cố vấn của rất nhiều thương hiệu thời trang nước ngoài và nội địa. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, chị sẽ mang đến những kiến thức chuyên ngành, giới thiệu cho các bạn về tổng quan thị trường thời trang Việt Nam, cũng như những quy tắc cơ bản để xây dựng kế hoạch kinh doanh thời trang.

Buổi 2: Quản lý bán lẻ ngành thời trang (ngày 15.03, 13h – 16h)

Buổi học được giảng dạy bởi chị Đỗ Hoàng Phương, hiện là Giám đốc điều hành của A’s goods distribution, và từng là Retail Operation Executive của The Estée Lauder Companies Inc, Store Manager thuộc tập đoàn Maison. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về mảng quản lý và vận hành ngành thời trang, chị sẽ cung cấp cho các bạn các kiến thức tổng quát về chiến lược quản lý và vận hành thương hiệu, kiểm soát kinh doanh lãi và lỗ.

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI

  • Sinh viên ngành thiết kế thời trang có định hướng kinh doanh thời trang, muốn trang bị kỹ năng quản lý và học hỏi những kinh nghiệm thực tế để ứng dụng trong kế hoạch tương lai

  • Chủ thương hiệu thời trang nhỏ đang mong muốn cải thiện hình ảnh và vận hành thương hiệu chuyên nghiệp và hiệu quả

  • Sinh viên quản trị kinh doanh, Marketing, Tài Chính, Kinh Tế vừa tốt nghiệp đang cần củng cố kiến thức để xin việc tại các công ty thời trang quốc tế và Việt Nam

CHI TIẾT KHÓA HỌC

  • Thời gian: Thứ sáu ngày 15.03.2024; buổi 1 từ 09:00 – 11:00, buổi 2 từ 13:00 – 16:00

  • Địa điểm học: FACE – The Fashion Design Academy, Nhà 3 ngõ 20 đường Tây Hồ, Quảng An, Hà Nội, Việt Nam

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

  • Ưu đãi 10% học phí khi đăng ký sớm từ 22.02 đến 03.03

  • Tư vấn khóa học & nhận đăng ký tại: bit.ly/SRFBStuvantuyensinh

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ