Kỷ luật tư duy - bẻ khóa thành công

👉🏻 Bạn đang sống mỗi ngày lặp đi lặp lại mà không có bất kì điều mới mẻ hay biến đổi nào? Nhìn người này người kia tài giỏi và thành công trong khi bản thân thì cứ đi hết từ thất bại này đến thua cuộc khác. Đã biết bao lần bạn tự hỏi vì sao bản thân cố gắng và nỗ lực nhưng vẫn không có thành quả gì?

👉🏻 Vậy thì phải xem lại “sự cố gắng và nỗ lực” ấy đã đúng cách chưa, đã đến lúc bạn phải vùng lên chiến thắng chính bản thân mình để mọi sự nỗ lực đều chuyển hoá thành kết quả.

🌟 Chiến thắng bản thân chính là chiến thắng suy nghĩ của bản thân, nghĩ đúng thì làm đúng và kết quả đúng.

Hãy đến với TRẠM TƯ VẤN – HUẤN LUYỆN của chúng tôi để “bẻ khoá thành công”, “chuyển bại thành thắng” với Dự án “GO ACTION – HUẤN LUYỆN BẢN THÂN”

🔥 Giá trị Dự án hướng tới: Giúp các bạn sinh viên và người đi làm: Rèn luyện và kỷ luật tư duy, xây dựng thói quen chiến thắng.

⚡️ Các chủ đề lựa chọn:

💪🏻 Chủ đề 1. Tư duy kiên nhẫn: Huấn luyện sức bền nội tâm; Nghị lực vượt qua rào cản; Kiên trì đến cùng.

💪🏻 Chủ đề 2. Rèn luyện sức tập: Học hỏi tri thức đúng đắn; Suy nghĩ có mục đích; Lựa chọn thông minh.

💪🏻 Chủ đề 3. Khả năng phân tích, giải quyết vấn đề: Đối diện sự sợ hãi; Vượt qua vùng an toàn; Dũng khí vượt qua hiện thực; Năng lực Tự Feeback; Xây dựng kế hoạch hành động thực tế.

🤝 Nếu thấy hình ảnh của bản thân trong đó -> đừng chần chừ mà hãy nhanh tay đăng ký để được tham gia huấn luyện và chiến thắng bản thân cùng chúng tôi nhé!

Link đăng ký tham dự:https://forms.gle/1BUW7WGu6ZhT8Ucz6