Marketer SR Fashion Business School
SR Fashion Business School

Style Republik Fashion Media and Education Company

[Workshop][02.03.24] Bí kíp viết CV tạo dấu ấn với nhà tuyển dụng thời trang

Ngành thời trang Việt Nam là một ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng và đóng góp đáng kể vào nền kinh tế quốc gia. Năm 2024, ngành này tiếp tục trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất, với sự gia tăng về sản xuất, xuất khẩu và tiêu thụ trong nước. Thực tế cho thấy, chỉ có khoảng 20% sinh viên ra trường đáp ứng đủ yêu cầu của thị trường tuyển dụng, cho thấy cơ hội việc làm, hay tương lai của ngành thiết kế thời trang là vô cùng rộng mở, nhưng cũng rất khắt khe.

Nếu bạn có ý định ứng tuyển công việc trong các công ty thời trang, điều đầu tiên bạn cần lưu ý là tạo ra một bản CV đủ ấn tượng với các nhà tuyển dụng. CV quan trọng vì nó cung cấp cái nhìn tổng quan về ứng viên, bao gồm thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc,… Đây là những tiêu chí quan trọng nhất trong quá trình tuyển dụng. Tuy vậy, để tạo được một CV lọt “mắt xanh” của nhà tuyển dụng thời trang không phải là điều dễ dàng. Nhận thấy sự băn khoăn của nhiều bạn trong việc viết một CV sao cho đủ ý và gây ấn tượng, SR Fashion Business School mời các bạn tham dự Workshop tại trường với chủ đề: “Bí kíp viết CV tạo dấu ấn với nhà tuyển dụng thời trang”

Đây là cơ hội duy nhất trong năm để các bạn có thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách mời là Giám Đốc Tuyển Dụng của ManpowerGroup tại Việt Nam - chị Diệp Lê Kim. Đến với Workshop này, các bạn sẽ nhận được hướng đi và giải pháp cho các vấn đề liên quan tới việc viết CV như nội dung, cách thiết kế, sắp xếp bố cục những lưu ý đi kèm khi nộp CV, đi kèm với các Case Study về CV theo từng lĩnh lực trong ngành thời trang. Qua đó giúp bạn hiểu rõ cách tạo nên CV nổi bật & chuyên nghiệp chuyên ngành thời trang.

Tham dự Workshop, ngoài cơ hội được tiếp thu những kiến thức chuyên sâu về cách tạo nên CV ấn tượng để chinh phục nhà tuyển dụng thời trang, các bạn còn được lắng nghe những kinh nghiệm thực tế từ người tuyển dụng cho các công ty thời trang lớn của Việt Nam, nhận được nhiều đề xuất thực tế khi ứng tuyển vào ngành thời trang và được giới thiệu các việc thời trang đang tuyển dụng. Ngoài ra, đến với Workshop này tại SR Fashion Business School, bạn sẽ được ưu tiên gửi CV trước đến các nhà tuyển dụng trong đợt SR Fashion Career Day tháng 5 sắp tới.

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian: 14:00 ngày 02.03.2024
  • Địa điểm: SR FASHION BUSINESS SCHOOL, 10D1 Nguyen thi minh khai, Phường Đa Kao, Q1, TP.HCM

Diễn giả: Chị Diệp Lê Kim. Chị hiện là Team Leader of ManpowerGroup Vietnam. Trước đó, chị là chuyên viên tư vấn tuyển dụng cấp cao tại People Profiler, Chuyên viên tư vấn tại Adecco,... Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Tư vấn & Tuyển dụng cho các công ty cho Thời Trang tại Việt Nam, chắc chắn chị sẽ đem đến cho các bạn rất nhiều thông tin hữu ích về cách viết Cv cũng như cách ứng tuyển công việc thời trang

Link đăng ký: https://bit.ly/Workshop_Viet_CV_ThoiTrang

Hãy nhanh tay đăng ký Workshop này để giúp bạn có nền kiến thức cần thiết để viết nên một CV khiến các nhà tuyển dụng ấn tượng nhé!