Marketer Nguyễn Hải Minh
Nguyễn Hải Minh

Chief of Knowledge @ Wisdom Agency

Kim Ngân Group và Wisdom Agency hợp tác toàn diện hóa tổ hợp giải pháp thương hiệu truyền thông

Ngày 5/1/2024, Kim Ngân Group và Wisdom Agency đã có buổi ký kết hợp tác toàn diện với kỳ vọng mở rộng hệ sinh thái dịch vụ song phương, tối đa hóa giá trị cung ứng đồng thời đưa đến những dịch vụ tích hợp hoàn chỉnh cùng lợi thế am hiểu địa phương.

Thách thức thì năm nào cũng có, cơ hội thì không đến hai lần. Để chuẩn bị cho những cơ hội phát triển trước những làn sóng thay đổi của thời đại, 2024 là một năm được đánh giá là thời điểm chuyển mình của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực để thích nghi và phát triển trong tình hình mới. Để đi trước, đón đầu và chuyển dịch cùng thời đại, hợp tác là xu hướng tất yếu, đặc biệt khi tính tối ưu và hiệu quả đang ngày càng được đề cao.

Sau một thời gian dài đồng hành qua nhiều dự án, Kim Ngân Group và Wisdom Agency đã chính thức bắt tay hợp tác trong mạng lưới tổ hợp giải pháp thương hiệu vào ngày 05/01 vừa qua.

Kim Ngân Group là nhóm công ty chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo ngoài trời với hệ thống biển bảng quy mô và hiện đại, trải dọc trên khắp 40 tỉnh thành. Với tầm nhìn sáng tạo, hướng tới những giải pháp đột phá, việc hợp tác với Wisdom là một trong những cột mốc trong năm nay của Kim Ngân Group.

Đại diện công ty chia sẻ: “Ở bối cảnh hiện tại, độ phủ và khả năng tiếp cận chỉ là điều kiện cần, muốn đủ, phải dựa trên cơ sở chiến lược đấu nối phía sau. Không chỉ tạo ra những sản phẩm đa dạng và toàn diện, chúng tôi hướng tới những giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất. Liên hợp cùng đơn vị tư vấn chiến lược và thương hiệu như Wisdom Agency sẽ giúp nâng cao năng lực tư vấn của Kim Ngân Group ở cấp độ tổng thể, đồng thời tối đa hóa hiệu quả cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm sự đột phá. Tầm nhìn của Kim Ngan Group là phát triển hệ sinh thái thương hiệu và tiếp thị toàn diện trong thời gian tới”.

Wisdom Agency là đơn vị tư vấn tiếp thị lấy chiến lược làm gốc để tạo lập lợi thế cạnh tranh trên từng cấp độ từ thương hiệu đến truyền thông. Tại buổi ký kết, ông Nguyễn Hải Minh – Chủ Tịch Wisdom Agency – chia sẻ: “Lâu nay Wisdom Agency vẫn được biết tới như một đơn vị tư vấn tiếp thị độc lập, cầu nối của Landor & Fitch tại Việt Nam cho các thị trường quốc tế. Liên kết cùng Kim Ngân – một trong những đơn vị đứng đầu về độ phủ OOH trong nước – là một phần nữa của định hướng này, giúp Wisdom Agency mở rộng mạng lưới và bám rễ sâu trong thị trường quốc nội, từ đó hoàn thiện dải dịch vụ truyền thông từ online đến offline, cung ứng những giải pháp linh động theo từng nhu cầu, mục tiêu và ngân sách”.

Từ trái sang: Ông Phạm Ngọc Thắng (CCO Kim Ngân Group), ông Bùi Minh Quân (Chủ Tịch kiêm CEO Kim Ngân Group), ông Nguyễn Hải Minh (Chủ Tịch Wisdom Agency), bà Võ Huỳnh Minh Xuân (Giám đốc Điều hành Wisdom Agency).

Theo anh, mỗi agency trên thị trường đều có những thế mạnh mũi nhọn. Việc đấu nối nối dịch vụ sẽ giúp tạo ra những tổ hợp giải pháp nhanh chóng, khai thác chéo thế mạnh mỗi bên, từ đó tạo ra sự đồng bộ và cộng hưởng trên nhiều phương diện. Khách hàng của Wisdom Agency sẽ là những đối tượng được hưởng lợi trước tiên khi các nguồn lực chung được chia sẻ và họ ngay lập tức được cung cấp thêm những giải pháp mới cho các vấn đề hiện tại.

Trong năm đầu chính thức hợp tác, cả Wisdom Agency và Kim Ngân Group đều theo đuổi 3 mục tiêu chung dưới đây:

  • Thúc đẩy hiệu quả các chiến dịch quảng cáo và hoạt động doanh nghiệp từ online đến offline, mang lại những lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp trước bài toán chi phí – cơ hội trong bối cảnh mới.
  • Xây dựng các hoạt động quảng cáo dưới góc nhìn dài hạn và chiến lược, giúp tạo sự đột phá cho doanh nghiệp quốc nội đồng thời mang tới những phương án thiết thực, hiệu quả cho kế hoạch thâm nhập thị trường của các doanh nghiệp quốc tế.
  • Kiến tạo tổ hợp giải pháp dựa trên nền tảng khoa học, sáng tạo, không ngừng đổi mới để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu thời đại.

Anh Bùi Minh Quân, Chủ Tịch kiêm CEO Kim Ngân Group, chia sẻ: “Chúng tôi có niềm tin vào việc kiến tạo một thị trường thương hiệu truyền thông quảng cáo vững mạnh và đoàn kết dành cho các công ty quốc nội, phát huy thế mạnh của kinh tế và văn hoá Việt. Chúng tôi bắt đầu việc này bằng việc chào mừng Wisdom Agency trong mạng lưới liên kết của Kim Ngân Group”.