VPBank đồng hành cùng VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2024

Tháng 3/2024, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ đồng hành cùng VnExpress Marathon tổ chức VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight, dự kiến quy tụ hơn 11.000 vận động viên.

Sau mùa giải đầu tiên được tổ chức thành công vào tháng 2/2023, VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight đã chính thức trở lại mùa thứ 2 vào tháng 3/2024. Giải chạy cũng ghi dấu hai tên tuổi uy tín và kinh nghiệm trong việc tổ chức, vận hành hệ thống các giải Marathon là VPBank và VnExpress trong mối quan hệ hợp tác chiến lược, kiến tạo nên những sự kiện chạy bộ quy mô lớn dành cho cộng đồng yêu thể thao Việt Nam và quốc tế.

Trước đó, VPBank VnExpress Marathon đã ký kết hợp tác chiến lược về việc đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight trong 5 năm từ 2024-2028.

Đại diện VPBank cho biết TP.HCM là một trong những nơi có phong trào chạy bộ phát triển mạnh nhất Việt Nam. “Tình yêu chạy bộ của người dân thành phố đồng điệu với văn hoá chạy bộ và chiến lược phát triển, lan tỏa phong trào chạy bộ mà VPBank theo đuổi gần một thập kỷ qua với hơn 11 giải chạy đã được ngân hàng tổ chức. Chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng ở giải chạy VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2024, với niềm tin rằng việc đồng hành cùng VnExpress Marathon sẽ kiến tạo nên những đỉnh cao mới cho phong trào chạy bộ Việt Nam, lan toả những giá trị thịnh vượng thể chất, thịnh vượng tinh thần đến với mọi người, mọi nhà, mọi vùng đất, và kiến tạo nên một cộng đồng người Việt yêu thể thao, sống khỏe mạnh và lành mạnh”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2023.
Nguồn: VnExpress

VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight sẽ khởi tranh vào rạng sáng ngày 3/3/2024 với cổng xuất phát của cả 4 cự ly đặt tại đường Trương Định, đi qua công viên Tao Đàn – một trong những địa danh mang tính di sản của thành phố. Dự kiến hơn 11.000 VĐV sẽ tranh tài trên cung đường qua những danh thắng nổi tiếng Sài Thành như Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Bến Bạch Đằng... khám phá sự trẻ trung, năng động của quận 1 hay khu đô thị mới Thủ Thiêm và sau đó về đích tại đường Lê Duẩn, đoạn trước Thảo Cầm Viên.

Đường chạy nhiều màu sắc này sẽ là cơ hội để VĐV ngắm nhìn Sài Gòn hoa lệ với nhịp sống tấp nập bất kể ngày đêm qua những lăng kính khác biệt. Đây cũng là cơ hội để BTC và các VĐV được chung tay góp phần quảng bá hình ảnh thành phố Hồ Chí Minh về đêm rực rỡ, sôi động đến với cộng đồng chạy bộ trong nước và quốc tế.

Ban tổ chức sẽ mở bán vé chạy theo các giai đoạn. Ở giai đoạn sớm – Early Bird, VĐV có thể mua vé với mức giá ưu đãi. Sau ngày 23/1, giá vé chuyển sang giai đoạn tiếp theo và tăng dần khi gần ngày thi đấu.

Thời hạn đăng ký Early Bird của giải chạy bắt đầu từ 15h15 ngày 2/1/2024 đến hết ngày 23/1/2024.
Nguồn: VnExpress

VnExpress Marathon là hệ thống giải chạy có quy mô lớn tại Việt Nam, do Báo VnExpress, Công ty Cổ phần dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online) vận hành và sở hữu. Giải được tổ chức lần đầu năm 2019 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đến nay, giải đã trở thành hệ thống giải chạy tổ chức thường niên tại các thành phố du lịch hấp dẫn.

Sau gần một thập kỷ gắn bó với phong trào chạy bộ, đến nay, VPBank đã tổ chức và đồng hành cùng 11 giải chạy bộ lớn dành cho cộng đồng, được đánh giá là một trong những doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm trong phong trào chạy bộ tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về giải chạy tại đây.