G’Talk 2024: Nâng tầm giá trị các mô hình kinh tế hiện đại

G’Talk là một sự kiện thường niên do câu lạc bộ Kinh tế Toàn cầu GEC – đại học Ngoại thương đứng ra tổ chức. Với sự thành công đã đạt được của G’Talk 2023 với hơn 1.000 người đăng ký tham gia sự kiện và đã trải qua hơn 10 mùa tổ chức. Đầu năm 2024, G’Talk sẽ chính thức trở lại với nhiều sự thay đổi và chuyên nghiệp hơn từ những kinh nghiệm đã trau dồi, tích lũy từ các mùa trước, hứa hẹn sẽ là một chương trình có tính chuyên môn cao, hấp dẫn và đem đến cho các bạn sinh viên những kiến thức hữu ích về kinh tế phát triển bền vững.

Trong những năm qua, Việt Nam đã phát triển với tốc độ rất cao mà nguyên nhân một phần lớn là nhờ vào việc khai thác và sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào cũng như không ngừng nâng cao và đẩy mạnh hoạt động công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tuy nhiên, chính việc tăng trưởng nhanh chóng lại đang đặt ra những vấn đề cấp bách đối với nước ta như tình trạng biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường và suy kiệt nguồn tài nguyên.

Do đó, kinh tế bền vững đã trở thành xu thế tất yếu của nước ta cũng như toàn thế giới để giải quyết các vấn đề nêu trên và đảm bảo tính ổn định, lâu dài của quá trình phát triển.

Thấu hiểu điều đó, với chuỗi series chủ đề “Kinh tế xanh – Kinh tế số – Kinh tế tuần hoàn”, G’Talk 2024 mong muốn giúp các bạn sinh viên có cơ hội nhận được những kiến thức bổ ích từ các chuyên gia trong ngành với những góc nhìn đa chiều và sâu rộng về từng chủ đề kinh tế. Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ có những định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho bản thân hơn trong bối cảnh nhiều biến động hiện nay.

Chuỗi sự kiện là nơi dành cho tất cả các bạn sinh viên nói riêng và các bạn trẻ nói chung có sở thích về kinh tế và kinh tế trong phát triển bền vững, bao gồm 3 buổi với 3 chủ đề:

 • Buổi 1: Kinh tế xanh – “Hướng đi tất yếu” cho phát triển bền vững
  • Thời gian: 18h00 ngày 09/01/2024
  • Địa điểm: Hội trường D201 – Trường Đại học Ngoại Thương
 • Buổi 2: Kinh tế số – “Bệ phóng” cho phát triển bền vững
  • Thời gian: 18h00 ngày 17/01/2024
  • Địa điểm: Hội trường D201 – Trường Đại học Ngoại Thương
 • Buổi 3: Kinh tế tuần hoàn – “Động cơ vĩnh cửu” của phát triển bền vững
  • Thời gian: 18h00 ngày 24/01/2024
  • Địa điểm: Hội trường D201 – Trường Đại học Ngoại Thương

Đăng ký tham gia ngay tại đây. Hạn cuối đăng ký là 23h59 ngày 08/01/2024.

Mọi thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện sẽ được cập nhật tại đây.