Chiêm ngưỡng những nét vẽ đầu tiên của bộ sưu tập tranh gạch

Những nét vẽ đầu tiên của bộ sưu tập tranh gạch Eurotile đang dần được hoàn thiện bởi Họa sĩ Nguyễn Duy Nhựt. Chúng tôi mong muốn các tác phẩm tranh gạch này sẽ không chỉ dừng lại ở buổi triển lãm, mà tương lai sẽ trở thành điểm nhấn tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Các tác phẩm sẽ được trưng bày tại triển lãm nghệ thuật thị giác với chủ đề "ĐẤT". Đây là một không gian trưng bày các tác phẩm về tranh gạch, nghệ thuật sắp đặt - là sự kết hợp giữa Eurotile và Họa sĩ Nguyễn Duy Nhựt.

- Địa chỉ: Bảo tàng Mỹ Thuật TP.HCM, 97 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
- Thời gian: từ ngày 06/01 - 10/01/2024

Khởi đầu vào năm 1996, Eurotile là một thương hiệu gạch ốp lát cao cấp thuộc Công ty Liên doanh Gạch men Mỹ Đức (Mỹ Đức ceramics) với 100% vốn đầu tư từ Công ty Mekong Building Materials Holdings (Singapore).

Năm 2017, Eurotile chính thức gia nhập mái nhà chung Viglacera và mở ra một chặng đường mới trong định hướng phát triển thương hiệu. Sự cộng hưởng những giá trị tốt đẹp của Viglacera - doanh nghiệp tiên phong về công nghệ với kinh nghiệm sản xuất lâu năm và Mỹ Đức ceramics - doanh nghiệp dẫn đầu về phong cách thiết kế đã mở ra tầm nhìn mới về tương lai cho Eurotile.

Ngày nay, Eurotile được định hướng trở thành thương hiệu dẫn đầu về xu hướng thiết kế và phong cách sống, được biết đến như “thương hiệu thời trang của ngành gạch” với những bộ sưu tập thiết kế độc đáo, nguyên bản và tinh tế. Eurotile đề cao tính ứng dụng đa dạng của gạch trong ốp lát và trang trí, hướng tới việc trở thành thương hiệu định hướng phong cách thiết kế.

Nói tới Eurotile, chúng tôi nói đến những bộ sưu tập gạch ốp lát tôn trọng sự tự do trong phong cách, vượt qua ranh giới của mọi sự sáng tạo để tạo nên những phong cách sống đậm chất riêng. Các khách hàng, chủ đầu tư và kiến trúc sư có thể tạo ra những bộ sưu tập riêng biệt của mỗi người, phản ánh phong cách cá nhân độc đáo mà vẫn có được sự tinh tế mang đầy trải nghiệm trong thiết kế.

-----

EUROTILE - KIỆT TÁC GẠCH MEN

Hotline: 0902.798.538

Website: https://www.eurotile.vn/