Giá trị đa phương hấp dẫn trong mô hình nhượng quyền rạp chiếu của Shark Minh Beta

Lễ ký kết nhượng quyền rạp phim thứ 19 trong chuỗi rạp Beta Cinemas đã được tổ chức tại Rạp Beta Cinemas Quang Trung, TP.HCM ngày 21.12 vừa qua.

Lễ ký kết nhượng quyền Beta Cinemas Trần Quang Khải

Beta Cinemas Trần Quang Khải, tọa lạc trong trung tâm văn hóa đa năng IMC - số 62 Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM. Với diện tích 1.084m2, bao gồm 14 tầng cao, trung tâm Văn hóa đa năng IMC Tower sở hữu khu văn phòng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, khu vực phục vụ công tác sản xuất phim bao gồm phòng thu, phòng dựng phim, phòng lồng tiếng, tổ hợp sản xuất M.PLEX gồm studio, phim trường, nhà hát… cũng như các quán cà phê, nhà hàng, khu vui chơi giải trí hấp dẫn. Đây được xem là khu phức hợp với đầy đủ các tiện ích, hứa hẹn phục vụ tối đa nhu cầu làm việc, giải trí, thưởng thức của toàn thể nhân viên, đáp ứng mọi nhu cầu về giải trí của người dân Sài Gòn.

Giá trị đa phương hấp dẫn trong mô hình nhượng quyền rạp chiếu của Shark Minh Beta ảnh 1

Trung tâm văn hóa đa năng IMC

Bên cạnh đó, TP.HCM được giới chuyên môn nhận định sẽ trở thành "thành phố điện ảnh" trong năm 2024, mở màn với sự kiện Liên hoan Phim quốc tế TP HCM (HIFF) lần 1. Theo các nhà chuyên môn, TP HCM xứng đáng là trung tâm điện ảnh của cả nước, bởi khu vực này là một nơi quy tụ nguồn nhân lực phong phú - từ nhà sản xuất, phát hành đến đạo diễn, diễn viên… và luôn đi đầu trong lĩnh vực giải trí.

Với vị thế đắc địa của trung tâm Quận 1 và những thuận lợi nêu trên đã trở thành lý do quan trọng dẫn tới sự hợp tác giữa Beta Cinemas và đối tác nhượng quyền - Công Ty Cổ Phần APJ Entertainment.

Ngày 21.12.2023 đã đánh dấu mốc quan trọng cho sự ra đời của rạp chiếu phim thứ 19 trong chuỗi rạp Beta Cinemas. Lễ ký kết được tổ chức tại Rạp chiếu Beta Cinemas Quang Trung với sự tham gia của đại diện Beta Group bao gồm Chủ tịch Bùi Quang Minh (Shark Minh Beta), đại diện APJ Entertainment cùng các vị khách mời là lãnh đạo cấp cao của các công ty đối tác, nhà đầu tư, đơn vị báo đài… Buổi lễ ký kết đã thể hiện rõ tầm nhìn phát triển và bước đi quan trọng của Beta Cinemas trong việc phát triển thương hiệu tại thị trường chiếu phim quan trọng nhất cả nước, hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới các dự án đặc biệt trong năm 2024.

Giá trị đa phương hấp dẫn trong mô hình nhượng quyền rạp chiếu của Shark Minh Beta ảnh 2

Mô hình nhượng quyền mang lại giá trị đa phương

Beta Cinemas là chuỗi rạp phim dẫn đầu phân khúc thị trường trung cấp đồng thời là chuỗi rạp đầu tiên thực hiện thành công chính sách nhượng quyền thương hiệu với tiềm năng phát triển mạnh nhất thị trường chiếu phim tại Việt Nam. Qua mỗi dấu mốc đặc biệt trong hành trình mở rộng rạp chiếu nhượng quyền, có thể thấy mô hình này đã đem lại rất nhiều lợi ích, giá trị đa phương dành cho doanh nghiệp - nhà đầu tư - chính quyền tại Việt Nam.

Hướng tới mục đích đem trải nghiệm điện ảnh chất lượng đến với tất cả người dân Việt Nam, mô hình nhượng quyền đã giúp Beta Cinemas hiện thực hóa “ước mơ”, đem rạp chiếu chất lượng với giá thành phải chăng phủ sóng tới mọi miền đất nước. Với 19 cụm rạp trải dài khắp mọi miền đất nước, Beta Cinemas hiện đang dẫn đầu trong phân khúc thị trường trung cấp và phát triển mạnh mẽ tại các tỉnh thành năng động.

Giá trị đa phương hấp dẫn trong mô hình nhượng quyền rạp chiếu của Shark Minh Beta ảnh 3

Đối với các nhà đầu tư cá nhân, Beta Cinemas mang lại biên lợi nhuận lên tới 25% mỗi năm, với tỷ lệ lấp đầy trung bình là 20% (cao hơn so với trung bình thị trường 4%), tỷ suất hoàn vốn (ROI) cao từ 20-33%... sẽ là một cơ hội bứt phá lợi nhuận ngay cả khi nền kinh tế Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, đối với các đối tác chiến lược, việc đầu tư rạp chiếu phim trong trung tâm thương mại hay tổ hợp giải trí/văn hóa không những góp phần gia tăng lượng khách hàng đến tham quan mua sắm mà còn giúp cộng đồng cư dân tận hưởng được trọn vẹn dịch vụ giải trí tiện nghi và thoải mái.

Hơn nữa, lưu lượng khách hàng được gia tăng trong khu vực sẽ tạo ra giá trị trải nghiệm chất lượng và không gian văn hóa ấn tượng tại địa phương.

Với tất cả ưu thế và giá trị đa phương đem lại, Beta Cinemas hứa hẹn trở thành sự lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư muốn khai phá thị trường rạp chiếu phim đầy tiềm năng tại Việt Nam trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về mô hình nhượng quyền rạp chiếu, xem thêm tại:

https://betagroup.vn/nhuong-quyen