Obagi Medical - 35 năm đồng hành cùng hàng triệu làn da trên toàn thế giới

Tháng 11 năm 2023, Tập đoàn Obagi Medical Hoa Kỳ (Obagi) - thương hiệu dược mỹ phẩm tổ chức sự kiện công bố sự hiện diện của thương hiệu tại Việt Nam, đồng thời kỷ niệm 35 năm đồng hành cùng người tiêu dùng trên toàn thế giới.


Obagi chào đón cột mốc 35 năm hành trình

1, Obagi Medical (Hoa Kỳ) ra mắt thị trường Việt Nam

Trong tháng 11/2023, thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Hoa Kỳ Obagi Medical lần đầu tiên về với thị trường Việt Nam, giúp cho việc chăm sóc sức khỏe sắc đẹp của người tiêu dùng trở nên toàn diện hơn.

Sự kiện họp báo nhân dịp Obagi ra mắt tại thị trường Việt Nam có sự tham gia của đông đảo bác sĩ, chuyên gia hàng đầu lĩnh vực y khoa và những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực thẩm mỹ da liễu. Tại đây, các khách mời không chỉ được hiểu thêm về những giá trị, lịch sử của Obagi trên hành trình 35 năm mà còn được trải nghiệm trực tiếp dòng sản phẩm mới ra mắt, từ đó hiểu thêm về công nghệ mới của Obagi trong ngành.


Các đại diện Obagi và quý đối tác

Trong lần ra mắt lần này, tập đoàn Obagi Medical cũng đã giới thiệu Obagi Rebalance Skin Barrier Recovery Cream, kem dưỡng ẩm nhẹ đa tác dụng với công nghệ BarrierPlex, sự kết hợp sáng tạo và độc quyền giữa postbiotics, ceramide và tảo xanh. Sản phẩm mang lại ba lợi ích hiệu quả rõ rệt: Tái tạo - Tái cấu trúc - Tái ổn định hệ vê sinh trên da, giúp giải quyết những vấn đề của làn da bị tổn thương.

Dược sĩ Trương Quỳnh Trâm, Giám đốc kênh Y khoa của Obagi Việt Nam, khẳng định: “Khoa học là nền tảng cốt lõi trong các sáng kiến của Obagi. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến tính an toàn và phù hợp đối với cả 6 loại da trong phổ Fitzpatrick. Sản phẩm Obagi Rebalance Skin Barrier Recovery Cream vừa được ra mắt cũng không là ngoại lệ khi ứng dụng công nghệ tái ổn định hệ vi sinh da độc quyền kết hợp hệ lợi khuẩn lên men, tác nhân cấp ẩm và các thành phần làm dịu giúp sửa chữa và cân bằng hệ vi sinh tự nhiên của da. Chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ là điểm sáng trong thời gian tới và đáp ứng được nhu cầu ngày càng khó tính ở phân khúc phục hồi da của thị trường”.Giám đốc kênh Y khoa của Obagi Việt Nam - Trương Quỳnh Trâm

2, Obagi kỷ niệm 35 năm đồng hành cùng người tiêu dùng trên toàn thế giới

Sự hiện diện của Obagi tại thị trường Việt Nam cũng chính là cột mốc đánh dấu kỷ niệm 35 năm đồng hành chăm sóc sức khỏe làn da cho người dân trên toàn thế giới. Trong suốt hành trình này, Obagi đã thành công tạo ra những thay đổi tích cực cho hàng triệu làn da, cũng như mang đến những sáng kiến tuyệt vời cho công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất.


Sự hiện diện tại Việt Nam đánh dấu nhân dịp kỷ niệm 35 năm của Obagi

Trong suốt 35 năm qua, với 6 dòng sản phẩm chủ lực, Obagi đã đặt nền tảng cho lĩnh vực “Chăm da Chuẩn Y khoa", đồng thời thay đổi toàn diện mọi vấn đề của làn da qua nhiều thế hệ, thông qua 3 giá trị cốt lõi:

- Tiên phong trong công thức và công nghệ bào chế: sản phẩm của Obagi đều có công thức hiệu quả vượt trội, 50% danh mục sản phẩm được bảo vệ bởi hơn 80 bằng sáng chế. Ngoài ra, Obagi còn là đồng tác giả của các ấn phẩm nghiên cứu với các bác sĩ và cộng tác với các bác sĩ về đổi mới sản phẩm.

- Bằng chứng lâm sàng về hiệu quả rõ ràng mạnh mẽ: thực hiện thử nghiệm lâm sàng sâu nhất. Thử nghiệm tiền lâm sàng (in-vitro và in-vivo) để đánh giá hiệu quả sản phẩm và sự kết hợp tối ưu các thành phần nhằm đem lại hiệu quả tối đa.

- Tiêu chuẩn cao nhất về chứng nhận an toàn: Tất cả các sản phẩm đều được thử nghiệm lâm sàng và tuân theo Cảnh giác Dược cấp độ Thuốc, được phê duyệt bởi các chuyên gia hàng đầu.

Tập đoàn Obagi Medical Hoa Kỳ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam |  Advertising Vietnam
Sự kiện đánh dấu nhân dịp 35 năm tuổi của Obagi


Chia sẻ về cột mốc này, bà Trần Thị Lan Anh, Tổng Giám đốc thị trường của Obagi Việt Nam cho biết:“Trong hành trình 35 năm phát triển, Obagi luôn chú trọng vào việc tạo ra những sản phẩm chất lượng với tiêu chuẩn “Chăm da Chuẩn Y khoa”. Để cải thiện làn da, cả công nghệ và hoạt chất đều phải đảm bảo 2 yếu tố là chất lượng và liều lượng. Obagi tự hào đã nhận được sự đánh giá cao từ các bác sĩ da liễu, chuyên gia y khoa và đặc biệt là sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng trên toàn thế giới và cả ở Việt Nam. Việc cải thiện được mọi vấn đề về da cho tất cả mọi người là nguồn động lực lớn để Obagi tạo ra những đột phá trong việc chăm sóc da y khoa”.


Các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu từ nhà Obagi

Chính thức giới thiệu tại Việt Nam, Obagi không chỉ mang đến những trải nghiệm mua sắm chính hãng mà còn giúp người dùng tiếp cận thông tin chuyên sâu về chăm da chuẩn y khoa. Cụ thể, thương hiệu sẽ tích cực hợp tác với đội ngũ chuyên gia da liễu trong các hoạt động sắp ra mắt. Với hơn 35 năm tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm, các sản phẩm của tập đoàn Obagi đều được chứng nhận lâm sàng về hiệu quả trên da cũng như chinh phục những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất về độ an toàn. Điều này đến từ nỗ lực không ngừng của thương hiệu trong việc liên tục nghiên cứu và cải tiến công thức, công nghệ bào chế.