Bia Red Ruby nhận hai giải thưởng danh giá tại Giải vô địch Bia Châu Á 2023

Sản phẩm bia Red Ruby của Công ty TNHH Masan Master Brewer (thuộc Tập đoàn Masan) đã được xướng tên với hai giải thưởng danh giá tại Giải Vô địch Bia Châu Á 2023 (Asia Beer Championship 2023). Đây cũng chính là bước đệm nhằm khẳng định vị trí bia Lager xuất sắc nhất trong khu vực.

Tại Giải Vô địch Bia Châu Á công bố ngày 20/10/2023 vừa qua tại TP.HCM, thương hiệu bia Red Ruby được vinh danh hai giải thưởng danh giá, bao gồm International Champion Lager Of Asia và giải Gold (giải Vàng) cho hạng mục International Lager.


Bia Red Ruby vinh dự nhận được 2 giải thưởng danh giá

Các giải thưởng này là niềm tự hào và vinh dự cho thương hiệu bia đến từ Việt Nam cũng như sự khẳng định về chất lượng của bia Red Ruby. Giải Vô địch Bia Châu Á được tổ chức thường niên được chấm bởi Hội đồng quốc tế các nhà sản xuất bia chuyên nghiệp và các chuyên gia đánh giá bia uy tín, giàu kinh nghiệm trên thế giới.


Diện mạo bia Red Ruby

Nhằm hiện thực hóa khát vọng tạo dựng một thương hiệu bia Việt Nam có tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt, Masan Master Brewer ra mắt bia Sư Tử Trắng vào năm 2014. Với những kết quả tích cực, công ty tiếp tục tung ra thị trường bia Red Ruby vào năm 2019.

Các sản phẩm bia của Masan Master Brewer nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhờ vào nhiều ưu điểm vượt trội. Bia Red Ruby gây nên tiếng vang lớn trên thị trường nhờ vị bia sảng khoái, dễ uống được kết tinh từ nguyên liệu và công nghệ Đức. Bia Red Ruby chinh phục được khách hàng nhờ sử dụng nguyên liệu sản xuất từ 100% lúa mạch và đại mạch, hoa bia được nhập khẩu từ vùng Bavaria (Đức).Với công nghệ lên men hai lần hiện đại tại Đức giúp lọc sạch tạp chất, bia Red Ruby có dư vị thăng hoa nhẹ nhàng, êm ngọt, giảm đau đầu khi uống và rất phù hợp với những bữa tiệc của gia đình và bạn bè.

Bia Red Ruby thắng lớn tại Giải Vô địch Bia Châu Á 2023 - Ảnh 1.
Bia Red Ruby gây được tiếng vang lớn tại thị trường Việt Nam

Trong suốt 4 năm qua, Bia Red Ruby - dòng bia hảo hạng đạt chuẩn chất lượng Đức đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam. Nhờ những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến, bia Red Ruby đang dần khẳng định vị thế của mình khi trở thành một trong những thương hiệu bia hàng đầu Việt Nam. Hai giải thưởng International Champion Lager Of Asia và giải Gold cho hạng mục International Lager là những dấu mốc quan trọng để hãng bia tiếp tục chinh phục người tiêu dùng Việt Nam trên khắp cả nước.

Hàng năm, thương hiệu bia Red Ruby tự hào bán được hàng trăm triệu lon bia đến tay người tiêu dùng. Đến nay, thương hiệu Red Ruby đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong văn hoá tiêu dùng bia của người dân, đặc biệt là khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Tập đoàn Masan hiện là "ông lớn" trong lĩnh vực Tiêu dùng - Bán lẻ với chuỗi bán lẻ WinMart/WinMart+ về quy mô trên cả nước và sở hữu nhiều thương hiệu tiêu dùng nổi tiếng trong gần 3 thập niên hình thành và phát triển Các thương hiệu sản phẩm thuộc họ nhà Masan gắn liền với hàng triệu gia đình Việt như: CHIN-SU, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Kokomi, Omachi, Vinacafé Biên Hoà, Wake-up 247, Vĩnh Hảo…


Ông Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch Masan group