Marketer UAN Marketing
UAN Marketing

Community Lead @ UAN Marketing

Mở đơn đăng ký chương trình UAN Mentoring 1 on 1 – Season 4 

Là chương trình mentoring dành riêng cho người làm Marketing và Truyền thông tại Việt Nam, UAN Mentoring 1 on 1 – Season 4 chính thức khởi động với nhiều điểm cải tiến thú vị.

Về UAN Mentoring 1 on 1

UAN Mentoring 1 on 1 là chương trình kết nối Mentor – Mentee theo hình thức 1:1 được thiết kế dành riêng cho người làm Marketing và Truyền thông tại Việt Nam. Chương trình diễn ra tại 3 thành phố lớn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Trong hành trình 6 tháng mentoring, các cặp Mentor – Mentee sẽ gặp nhau mỗi tháng 1 lần, mỗi lần tối thiểu 1 tiếng. Mỗi buổi gặp, Mentor và Mentee sẽ cùng nhau chia sẻ về chuyên môn công việc, tư duy, những khó khăn hoặc đơn thuần là những trăn trở trong cuộc sống, từ đó gợi mở góc nhìn mới cho cả hai bên.

Sau mỗi buổi Mentoring, trước ngày cuối cùng của tháng, Mentee cần đăng 1 bài recap với hình ảnh, nội dung tóm tắt/ cảm nghĩ về buổi gặp. Điều này giúp cả Mentee và Mentor có thể nhìn lại hành trình đã qua, đồng thời cũng có thể học hỏi qua lại tư duy, kiến thức giữa các cặp Mentor – Mentee với nhau.

Mentee nào có thể tham gia?

  • Các bạn đang làm Marketing/ Truyền Thông/ Design/ Digital/ Growth/ Production
  • Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm
  • Đang học tập và sinh sống tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng
  • Đang hoang mang tìm kiếm định hướng và con đường phát triển sự nghiệp
  • Muốn mở rộng mạng lưới trong ngành.
  • Có khao khát học hỏi, tư duy phát triển bản thân

Những đổi mới tại UAN Mentoring 1 on 1 – Season 4 và những giá trị mà Mentee nhận được

Khác với các mùa trước, UAN Mentoring 1 on 1 mùa 4 còn mở rộng đội ngũ mentor ở nhiều quốc gia khác nhau với kinh nghiệm dày dặn. Chương trình hứa hẹn là cơ hội kết nối, mở rộng mạng lưới cùng các anh/ chị Mentor dày dặn kinh nghiệm và các bạn Mentee thú vị trong ngành Marketing.

Những buổi gặp mặt xuyên suốt chương trình giúp các Mentor, Mentee có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với nhau nhiều hơn; từ đó mở rộng mạng lưới quan hệ trong ngành. Cross Mentoring (ghép cặp chéo) cũng là cơ hội để các Mentee có nhiều hơn một Mentor, từ đó có cơ hội trao đổi và phát triển tư duy phản biện.

Ngoài ra, UAN Mentoring 1 on 1 – Season 4 còn là cơ hội để các bạn Mentee học hỏi thêm, vừa đi nhanh, vừa đi xa hơn trong hành trình khám phá bản thân và phát triển sự nghiệp.

Để đăng ký trở thành Mentee Season 4, vui lòng truy cập tại đây.

Sẵn kết nối cùng đội ngũ Mentor uy tín tại UAN Mentoring Season 4

Đội ngũ Mentor tại UAN Mentoring S4 là những anh/ chị có hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, giữ vị trí Manager/ Director hoặc cao hơn với vai trò đa dạng khác nhau ở các công ty, tổ chức. Đồng thời, họ cũng là những người sở hữu tư duy rộng mở với những góc nhìn đa chiều; sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ các bạn trẻ mới vào nghề.

Đội ngũ Mentors tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ Mentors tại Hà Nội.

Đội ngũ Mentors tại Đà Nẵng.

Ở mùa 4, đội ngũ Mentor đã vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, kết nối cùng những Mentor đa quốc gia với những kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh các buổi Mentoring 1:1, những event networking offline hay cross mentoring cũng là cơ hội kết nối chất lượng, để bất kỳ ai cũng có thể tìm được cho mình một mảnh ghép phù hợp, mở đường cho sự phát triển cả về công việc lẫn cuộc sống!

  • Xem toàn bộ danh sách Mentors 3 miền và Personal Statement của Mentors tại đây.
  • Giải đáp thắc mắc và tư vấn: 093 174 0960 – Ms. Hường (Project leader).