Marketer Phương Quyên
Phương Quyên

Content Executive @ Brands Vietnam

Học viện sáng tạo Spikes Asia chính thức đào tạo trực tiếp trở lại

Năm 2024, Học viện sáng tạo Spikes Asia mở cổng đăng ký cho các nhà sáng tạo và marketers dưới 30 tuổi với hình thức đào tạo trực tiếp. Chủ đề năm nay xoay quanh việc biến sợ hãi của các marketer thành nguồn lực sáng tạo và phát triển bản thân.

Chương trình học kéo dài hai ngày với sự tham gia của các CEO, Giám đốc sáng tạo (CCO), Giám đốc Marketing (CMO), đạo diễn và những nhà sáng tạo nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, hai người đứng đầu dự án này, đồng thời đóng vai trò thiết kế chương trình là bà Merlee Jaymee – Chairmam/ Founder, The Misfits Camp và ông Guan Hin Tay – Creative Chairman, BBDO Singapore.

Bà Merlee Jaymee – Chairmam/ Founder, The Misfits Camp và ông Guan Hin Tay – Creative Chairman, BBDO Singapore.
Nguồn: Campaign Brief Asia

Chủ đề của Học viện sáng tạo Spikes Asia năm 2024 là “Fear Proof” với chương trình tập trung vào định hình tư duy sáng tạo có tính tương tác đột phá nhằm biến nỗi sợ thành công cụ đắc lực để sáng tạo, có thêm động lực và hướng đến thành công. Cụ thể, chương trình học sẽ gồm các chủ đề:

  • Nắm bắt quy trình sáng tạo
  • Xây dựng khả năng cân bằng cảm xúc lâu dài
  • Nuôi dưỡng sự tò mò, sáng tạo và sẵn sàng đối mặt với rủi ro
  • Biến sáng tạo thành một thói quen
  • Kể chuyện (storytelling) và giao tiếp

Chủ đề của Học viện sáng tạo Spikes Asia năm 2024 là “Fear Proof”.
Nguồn: Spikes Asia

Ngoài dự án Học viện sáng tạo, Spikes Asia còn tài trợ cho hai cựu học viên của The Misfits Camp tham dự sự kiện Spikes Asia 2024. The Misfits Camp được thành lập bởi Former CCO của Dentsu Creative khu vực APAC và bà Merlee Jayme, với mục tiêu đào tạo và giúp phát triển sự nghiệp cho những nhà sáng tạo khiếm khuyết về thể chất hoặc thần kinh.

Jaime Ng, Festival Director của Spikes Asia, chia sẻ: “Chúng tôi rất phấn khích chào đón The Misfits Camp với trò Đối tác Sáng tạo Kỹ thuật số của Spikes Asia 2024 và hợp tác cùng họ để tài trợ hai cựu học viên tham dự Spikes Asia. Nuôi dưỡng tài năng trẻ là một phần quan trọng của sự kiện và chúng tôi sẽ tập trung vào việc tạo cơ hội, cung cấp quyền truy cập và nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo về marketing sáng tạo tiếp theo. Ngoài ra, cũng rất thú vị khi Học viện sáng tạo Spikes đã quay trở lại với hình thức trực tiếp với hai Học trưởng có chuyên môn ấn tượng để thiết kế và lan tỏa chương trình học uy tín này.”

Xem thông tin chi tiết và đăng ký tham gia Học viện sáng tạo Spikes Asia tại đây.

Cổng đăng ký tham gia Spikes Asia 2024 đã mở. Xem thêm tại đây để cập nhật thông tin chi tiết về giải thưởng.