Marketer Thanh Uyên
Thanh Uyên

Content Editor @ Brands Vietnam

Nestlé Việt Nam và Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM ký kết thỏa thuận hợp tác cho năm học 2023-2024

Ngày 17/8/2023, Công ty Nestlé Việt Nam, nhãn hàng Nestlé MILO và Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM vừa chính thức ký kết “Thỏa thuận hợp tác triển khai các hoạt động thể chất và dinh dưỡng cho học sinh TP.HCM năm học 2023-2024”. Màn hợp tác được khởi động với Giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheer Dance – Cúp Nestlé MILO lần VI năm 2023, do Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, Liên đoàn Thể dục Thành phố và nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức.

Là doanh nghiệp đồng hành cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM trong các hoạt động thể chất và dinh dưỡng cho học sinh năm học 2023-2024, Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Nestlé MILO sẽ tham gia vào 5 hoạt động. Trong đó, tiêu biểu là các hoạt động liên quan đến thể thao học đường như: Giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheer Dance Cúp Nestlé MILO; Giải chạy Edu Run trực tuyến; Ngày hội thể thao học đường; Tập huấn thể dục đầu giờ – giữa giờ; Truyền thông về lợi ích của vận động, tăng cường vận động cho học sinh tiểu học và phát tặng sản phẩm dinh dưỡng Nestlé...

Trong khuôn khổ hợp tác, Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Nestlé MILO sẽ tham gia vào 5 hoạt động. Trong đó, tiêu biểu là các hoạt động liên quan đến thể thao học đường.

Thu hút sự tham gia đông đảo của 1.200 em học sinh đến từ 80 đội (43 trường tiểu học, 19 trường trung học cơ sở và 18 trường trung học phổ thông) trên khắp địa bàn thành phố, Giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheer Dance Cúp Nestlé MILO lần VI diễn ra từ ngày 14-18/8. Tiếp tục là đơn vị tài trợ chính trong năm thứ sáu, Nestlé MILO thể hiện sự quan tâm cho những em nhỏ yêu thích bộ môn Aerobic với tầm nhìn phát triển giải đấu dài hạn, xây dựng môi trường lành mạnh để các em có cơ hội nâng cao thể chất, tạo tiền đề xây dựng Thế hệ Ý Chí nhờ nền tảng vững chắc về ý chí bền bỉ mà trẻ có được từ thể thao.

Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia đông đảo của 1.200 em học sinh đến từ 80 đội thi.

Cao Thị Thiên Phúc – Phó trưởng Phòng Chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh – phát biểu tại lễ ký kết: “Chúng tôi vui mừng khi ký kết Thỏa thuận hợp tác triển khai các hoạt động thể chất và dinh dưỡng cho học sinh TP.HCM năm học 2023-2024. Trên hành trình dài phía trước, sự chung tay của các doanh nghiệp như Nestlé Việt Nam đóng vai trò rất quan trọng để Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh có thể triển khai thành công và hiệu quả các hoạt động đã đề ra, từ đó hoàn thành tốt mục tiêu thúc đẩy sự phát triển toàn diện về sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ em, học sinh”.

Philomena Tan – Giám đốc Ngành hàng MILO và Sữa, công ty Nestlé Việt Nam – chia sẻ: “Xuyên suốt nhiều năm qua, Nestlé MILO không ngừng nỗ lực hợp tác với cơ quan ban ngành để triển khai các sân chơi thể thao bổ ích và thiết thực cho thanh thiếu niên trên cả nước. Được đồng hành cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh trong thỏa thuận hợp tác này sẽ là cơ hội để Nestlé MILO tiếp tục nỗ lực hướng đến mục tiêu đưa thể thao trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của trẻ em Việt Nam.

Chúng tôi rất vui mừng khi được khởi động hành trình này với Giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheer Dance Cúp Nestlé MILO lần VI năm 2023 trong tháng 8. Đây cũng là một trong những hoạt động đồng hành của Nestlé MILO nhằm mang hành trình ‘có chí thì nên’ cùng thể thao đến nhiều trẻ em hơn nữa, bền bỉ chung tay cùng cơ quan ban ngành và phụ huynh Việt xây dựng một Thế hệ Ý Chí”.

Bà Philomena Tan – Giám đốc Ngành hàng MILO và Sữa, công ty Nestlé Việt Nam.

Trong hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, Nestlé MILO đã tiếp cận hàng triệu trẻ em Việt Nam thông qua các hoạt động và sân chơi thể thao. Đặc biệt, chương trình Năng Động Việt Nam nhận được sự hưởng ứng, của nhiều bậc phụ huynh và thầy cô trên cả nước với chuỗi các hoạt động và sân chơi thể thao đa dạng. Nhãn hàng cũng song song nâng cao nhận thức của phụ huynh Việt thông qua chiến dịch “Có Chí Thì Nên” với mong muốn đề cao vai trò của thể thao trong việc rèn ý chí cho trẻ thông qua chuỗi hoạt động nổi bật như Bức tường Ý Chí, học bổng “Có Chí Thì Nên” cho các cầu thủ nhí U11...

Việc ký kết hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM nói riêng và các cơ quan ban ngành nói chung tiếp tục là cơ hội để Nestlé MILO đẩy mạnh các hoạt động tài trợ thể thao, chung tay cùng cơ quan ban ngành nhằm tạo ra các sân chơi thể thao bổ ích và hiện thực hóa cam kết của nhãn hàng trong việc xây dựng Thế hệ Ý Chí mang đến những tác động tích cực đối với xã hội tương lai. Kết quả đạt được từ chương trình đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào phát triển thể chất, khuyến khích lối sống khỏe mạnh, năng động trong cộng đồng nói chung.

Kết quả đạt được từ chương trình góp phần thúc đẩy phong trào phát triển thể chất, khuyến khích lối sống khỏe mạnh, năng động trong cộng đồng nói chung.