Mondelez Kinh Đô Việt Nam ra mắt bộ sưu tập bánh Solite phiên bản Disney

Mondelez Kinh Đô mang sự mềm dịu của Solite đến với tất cả người tiêu dùng thông qua bộ sưu tập bánh Solite phiên bản Disney 2023 lấy cảm hứng từ các nhân vật Disney nổi tiếng được yêu thích.

Khuấy động mùa hè 2023, nhãn hàng bánh bông lan Solite của công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam ra mắt bộ sưu tập bánh Solite phiên bản Disney 2023. Bộ sưu tập dành riêng cho mùa hè năm nay lấy cảm hứng từ các nhân vật nổi tiếng được yêu thích như Chuột Mickey, Anna và Elsa từ phim hoạt hình “Frozen”, hay Spiderman... Bộ sưu tập mang đến cho người tiêu dùng hương vị phong phú của Solite, cùng với các thiết kế sinh động nhiều màu sắc của các nhân vật Disney.

Bộ sưu tập bánh Solite phiên bản Disney 2023 lấy cảm hứng từ các nhân vật Disney nổi tiếng được yêu thích.

Bộ sưu tập Solite phiên bản Disney 2023 gồm có 9 phiên bản hộp và khay, bên trong có chứa bộ sưu tập gồm 13 thẻ nhân vật. Đặc biệt, từ ngày 28/06 đến 08/08/2023, khi mua các sản phẩm bánh Solite phiên bản Disney, người tiêu dùng có thể tham gia săn giải thưởng “Mùa hè kỳ diệu cùng Solite” với các giải thưởng như: Giải thưởng tuần gồm 06 chuyến du lịch Nhật Bản, Giải thưởng hàng ngày với 42 xe máy điện VinFast, cùng hàng nghìn giải thưởng khác.

Ông Sameer Yadaw – Giám đốc Tiếp thị, Mondelez Kinh Đô Việt Nam – chia sẻ: “Solite là nhãn hàng thể hiện sự mềm mại nuôi dưỡng yêu thương và là đại sứ truyền cảm hứng để kết nối sự vui tươi giữa các thành viên trong gia đình. Thông qua hợp tác với Disney, Solite đang mang những trải nghiệm vui vẻ của các nhân vật Disney đến gần hơn với người tiêu dùng tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui và hào hứng về sự hợp tác này cùng với Disney”.

Bộ sưu tập Solite phiên bản Disney hiện đã có mặt tại các điểm bán lẻ trên toàn quốc.

Bộ sưu tập Solite phiên bản Disney hiện đã có mặt tại các điểm bán lẻ trên toàn quốc cũng như các kênh bán hàng hiện đại như các siêu thị, các cửa hàng tiện lợi và các gian hàng chính hãng của Mondelez Kinh Đô trên các trang thương mại điện tử. Để tham dự chương trình, người tiêu dùng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản: Mua các sản phẩm Solite phiên bản Disney 2023, tìm thẻ nhân vật bên trong, quét mã QR, sau đó là chờ đón kết quả trúng thưởng.