“LazFlash Max” và “Sale Hết Dưới 49K”, hai kênh mua sắm không thể bỏ lỡ trên Lazada

Trong tháng 6 vừa qua, Lazada Việt Nam đã phối hợp cùng với nhiều thương hiệu và nhà bán hàng để đẩy mạnh hai kênh mua sắm “LazFlash Max – Hàng Hiệu rẻ Vô Đối Mỗi ngày” và “Giá Rẻ Mỗi Ngày, Sale Hết Dưới 49k”.

Cụ thể, các sản phẩm trong “Sale hết mỗi ngày dưới 49k” được đặt hàng nhiều gấp 5 so với cùng kỳ tháng trước thuộc ngành hàng thời trang và gia dụng, đời sống. Trong khi đó, các sản phẩm “hàng hiệu” có giá trị cao thuộc ngành hàng làm đẹp và điện tử lại được người tiêu dùng ưu tiên mua sắm tại LazFlash Max để nhận được loạt giảm giá sâu cùng trợ giá từ Lazada, theo đó số lượng đơn hàng được đặt tại kênh này tăng hơn 2,5 lần so với cùng thời điểm vào tháng 5.

Ông Đặng Anh Dũng – Phó Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam cho biết:Việc đẩy mạnh “LazFlash Max” và “Sale Hết Dưới 49k” nằm trong chiến lược mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm thú vị và giá trị trên Lazada trong năm nay. Chúng tôi tin rằng mức giá siêu ưu đãi từ hàng ngàn sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau trên hai kênh này sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm đa dạng và tiết kiệm của người tiêu dùng, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều biến động như hiện nay.”

1/ LazFlash Max - Hàng Hiệu Rẻ Vô Đối Mỗi Ngày với các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước

Khi truy cập vào LazFlash Max, người tiêu dùng sẽ ngay lập tức nhìn được mức giá cuối cùng phải thanh toán sau khi áp dụng nhiều loại voucher (Freeship, voucher nhãn hàng, voucher hoàn tiền, trợ giá từ Lazada…) ngay trên hình sản phẩm. Bên cạnh đó, loạt sản phẩm ưu đãi từ LazFlash Max sẽ liên tục được làm mới vào 0h-12h và 20h mỗi ngày với số lượng giới hạn tùy theo sản phẩm.

Người tiêu dùng có thể tìm thấy các sản phẩm LazFlash Max ngay trong trang LazFlash Sale trên trang chủ của ứng dụng Lazada

2/ Giá Rẻ Mỗi Ngày, Sale Hết Dưới 49k - “mua sắm không nhìn giá”

Người tiêu dùng có thể bắt đầu mua sắm loạt sản phẩm “Sale Hết Dưới 49k” ngay từ hôm nay với hai cách:

  • Cách 1: truy cập vào icon “Sale Hết Dưới 49k” ngay trên trang chủ ứng dụng Lazada.

  • Cách 2: chạm vào khu vực “Sale Hết Dưới 49k” ngay dưới khu vực LazFlash Sale trên ứng dụng.

Người tiêu dùng có thể truy cập vào vô vàn deal hot dưới 49k ngay trên trang chủ của ứng dụng Lazada chỉ với vài bước cơ bản