Marketer Thanh Uyên
Thanh Uyên

Content Editor @ Brands Vietnam

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành tại Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023

Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023, do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Nestlé MILO, tiếp tục khai mạc bộ môn Điền kinh, Bóng đá và Cầu lông tại Sân vận động Tự do (TP. Huế). Là một trong những sự kiện thể thao học đường tiếp nối thành công của chương trình Năng Động Việt Nam, giải thể thao này hứa hẹn trở thành sân chơi Hè vui khỏe giúp học sinh phát triển về thể chất và tinh thần, sẵn sàng chào đón năm học mới phía trước.

Năm 2016, phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Cục Thể Dục Thể Thao cùng Ban Điều phối “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030” (Đề Án 641), Nestlé Việt Nam thông qua thương hiệu Nestlé MILO để triển khai chương trình Năng Động Việt Nam.

Chương trình khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng nói chung và đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi 6-17 nói riêng. Mục tiêu chính là hỗ trợ các địa phương trong hoạt động phong trào thể dục thể thao, cung cấp trang thiết bị thể thao trong trường học, khuyến khích phụ huynh tạo điều kiện để trẻ em năng vận động.

Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023 tổ chức từ ngày 2/6 đến 11/6.

Tại Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm nay, 3 bộ môn Điền kinh, Bóng đá và Cầu lông hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc tranh tài sôi nổi của gần 1.100 vận động viên học sinh và hơn 370 huấn luyện viên trên cả nước. Cụ thể giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 2/6 đến ngày 11/6 với các nội dung thi đấu:

  • Điền kinh: Chạy (nhiều cự ly), chạy tiếp sức, nhảy xa, nhảy cao và đẩy tạ.
  • Bóng đá: Bóng đá nam cấp Tiểu học và bóng đá nam cấp THCS.
  • Cầu lông: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp.

Với vai trò là nhà tài trợ chính thức của giải đấu Điền kinh và Bóng đá, Nestlé MILO tài trợ các hạng mục bao gồm kinh phí tổ chức, đồng phục và sản phẩm dinh dưỡng.

Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023 được tổ chức nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện, thi đấu thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Trước đó, vào ngày 22/5, Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023 đã chính thức khai mạc với bộ môn Bơi và Vovinam.

Thành công của các sự kiện thể thao kể trên phần nào đến từ sự hợp tác chặt chẽ giữa Nestlé MILO và các cơ quan ban ngành với chung mong muốn nuôi dưỡng niềm đam mê vận động nơi thế hệ trẻ Việt Nam. Với vai trò là nhà tài trợ chính thức của giải đấu Điền kinh và Bóng đá, Nestlé MILO tài trợ các hạng mục bao gồm kinh phí tổ chức, đồng phục và sản phẩm dinh dưỡng MILO.

Giải đấu đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm nâng cao sức khỏe, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Ông Nguyễn Thanh Đề – Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo – cho biết: “Trong hành trình lớn lên của trẻ, thể thao đóng vai trò quan trọng để giúp các em nâng cao thể chất và phát triển tầm vóc. Điền kinh, Bóng đá và Cầu lông là 3 trong số 7 môn thi đấu tại Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023. Đây cũng là những bộ môn thu hút sự tham gia hưởng ứng đông đảo của nhiều vận động viên và đoàn thể thao xuất sắc đến từ nhiều địa phương, đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu trên cả nước. Góp phần vào sự thành công của giải đấu, chúng tôi rất ghi nhận và đánh giá cao sự chung tay hợp tác của Nestlé MILO để các phong trào thể thao học đường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn”.

Philomena Tan – Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa, công ty Nestlé Việt Nam – chia sẻ: “Trong vai trò là nhà tài trợ chính của giải đấu, Nestlé MILO vui mừng khi được góp sức mang đến những trải nghiệm thể thao năng động, chất lượng cho các em học sinh. Giải đấu cũng đánh dấu hành trình hợp tác lâu dài giữa Nestlé Việt Nam và Hội Thể thao học sinh Việt Nam – Bộ Giáo dục và Đào tạo, hướng đến mục tiêu thúc đẩy các hoạt động giáo dục và chăm sóc sức khỏe của học sinh trên cả nước, từ đó bảo đảm sự phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, giúp trẻ rèn luyện ý chí thông qua thể thao”.

Chuỗi chương trình và giải đấu thể thao do Nestlé MILO tổ chức và tài trợ cho thấy nỗ lực bền bỉ của nhãn hàng trên hành trình góp phần kiến tạo thế hệ trẻ Việt Nam năng động, khỏe mạnh.

Chuỗi chương trình và giải đấu thể thao do Nestlé MILO tổ chức và tài trợ trong nhiều năm qua cho thấy nỗ lực bền bỉ của nhãn hàng trên hành trình cùng các bậc phụ huynh kiến tạo nên một thế hệ trẻ Việt Nam năng động, khỏe mạnh, rèn luyện ý chí bền bỉ có được từ thể thao. Riêng với bộ môn bóng đá, mới đây nhất, nhãn hàng cũng đã đồng hành với Giải Bóng đá Học đường TP.HCM – Cúp Nestlé MILO năm học 2022-2023, cùng nhiều giải đấu như: Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2023, Festival Bóng đá học đường TP.HCM trong 8 năm liên tiếp và và giải bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng kể từ năm 2003.