Marketer Thanh Uyên
Thanh Uyên

Content Editor @ Brands Vietnam

Nghệ sĩ thị giác Tùng “Crazy Monkey” thành lập AVAS Virtual Human Studio

Ngày 11/4/2023, nghệ sĩ thị giác Tùng “Crazy Monkey” (Lê Thanh Tùng) ra mắt AVAS Virtual Human Studio, mở rộng tiềm năng ứng dụng công nghệ thế giới ảo vào quảng cáo.

Nghệ sĩ thị giác Tùng “Crazy Monkey” sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc Sáng tạo và đồng sáng lập AVAS. Anh là một trong những người tiên phong thử nghiệm lĩnh vực Visual Arts and Technology tại Việt Nam qua việc áp dụng công nghệ AR, VR, MR và XR để tạo nên những sản phẩm thị giác ấn tượng. Anh còn được biết đến qua các giải thưởng và hoạt động ấn tượng khi tham gia ngành công nghiệp quảng cáo, là cái tên đứng sau nhiều chiến dịch của những thương hiệu lớn như adidas, Heineken, Audi...

Với sứ mệnh xóa nhòa ranh giới giữa thế giới thực và ảo, AVAS phát triển và đưa đến những sản phẩm/ dịch vụ kết nối ảo giải quyết nhu cầu của từng lĩnh vực. Studio có thể cung cấp giải pháp cho các thương hiệu và khách hàng trong ngành công nghiệp giải trí như xây dựng người đại diện ảo, trải nghiệm ảo, xây dựng câu chuyện thương hiệu hiện đại... để từng bước mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Bên cạnh đó, AVAS còn mang đến những nghệ sĩ ảo ấn tượng và sống động, những tài năng ảo phát triển bằng sức mạnh công nghệ AI, những nội dung giải trí tương tác trên nền tảng Metaverse…

Trong tương lai, AVAS hướng đến mục tiêu trở thành cầu nối, mở lối vào thế giới ảo để thương hiệu và nghệ sĩ có thể thể hiện giá trị của mình theo cách sáng tạo hơn, qua đó mang họ đến gần hơn với công chúng và khách hàng.

Công nghệ thực tế ảo đang dần trở nên phổ biến trong thời đại công nghệ. Hàng loạt người mẫu ảo được giới thiệu, những chiến dịch VR marketing ra đời, công nghệ AR cũng được áp dụng vào thực tiễn nhiều hơn là chỉ nằm trong những bản concept. Sự xuất hiện của AVAS Virtual Human Studio sẽ là bước đệm cần thiết để mở rộng tiềm năng sáng tạo cho ngành công nghiệp giải trí Việt Nam, đưa đến những cơ hội tạo ra sản phẩm sáng tạo bắt nhịp với thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: