Hành trình 10 năm mang đến vẻ đẹp vượt thời gian của PPP Laser Clinic

Vừa qua, PPP Laser Clinic đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại Sofitel Legend Metropole Hanoi. Chương trình có sự góp mặt của đội ngũ PPP Laser Clinic cùng các đối tác, khách hàng và chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Hành trình 10 năm mang đến vẻ đẹp vượt thời gian cho phụ nữ Việt

Xuyên suốt hành trình một thập kỷ tại Việt Nam, PPP Laser Clinic được biết đến là thương hiệu cao cấp với các liệu pháp điều trị an toàn, hiệu quả và tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ y khoa. Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành, PPP Laser Clinic đã mang đến vẻ đẹp vượt thời gian cho hơn 110.000 khách hàng và nhận được sự tin tưởng của 10.000 khách hàng thân thiết với các liệu trình thẩm mỹ nội khoa, công nghệ cao đa dạng theo hướng không xâm lấn và hạn chế tối thiểu thời gian nghỉ dưỡng hoặc không cần nghỉ dưỡng.
Ở buổi lễ kỷ niệm 10 năm thương hiệu, bà Nguyễn Thuý Hạnh – CEO & Founder của PPP Laser Clinic chia sẻ: “PPP Laser Clinic tin rằng, bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều xứng đáng có được vẻ ngoài rạng rỡ. Trên hành trình 10 năm mang đến vẻ đẹp vượt thời gian, PPP đã gặt hái được thành công nhờ vào việc liên tục đưa ra những liệu pháp trị liệu hiệu quả, tiên phong trên thị trường thẩm mỹ y khoa Việt Nam và ứng dụng hữu hiệu các công nghệ bậc nhất tại Anh Quốc, châu Âu và Hoa Kỳ. Tại PPP, chúng tôi không dừng lại trên dòng chảy phát triển mà luôn mở rộng phạm vi trị liệu và liên tục cập nhật chuyên môn để giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường thẩm mỹ y khoa đang không ngừng cải tiến.”

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của PPP Laser Clinic

Xu hướng thẩm mỹ: Khi giải pháp làm đẹp không xâm lấn lên ngôi

Nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, PPP Laser Clinic đã đồng hành cùng Hội đồng cố vấn y khoa quốc tế (Medical Board of International Advisors), bao gồm các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ da liễu nổi tiếng thế giới. Theo đó, tại buổi lễ kỷ niệm, bên cạnh những chia sẻ về xu hướng làm đẹp trên thế giới từ Dr.Kostas Gritzalas, PPP Laser Clinic cũng đã ra mắt giải pháp độc quyền đến từ Ý Plexr® Soft Surgery. Dr. Elena Rossi, bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Ý sở hữu kinh nghiệm chuyên sâu với hơn 4500 ca phẫu thuật, đã thực hiện hàng ngàn ca trị liệu Nâng Cơ Mắt bằng Plexr® Soft Surgery đã có những chia sẻ sâu sắc về giải pháp này.

“Trong những năm gần đây phẫu thuật tạo hình mí mắt đã không còn quá xa lạ với những tín đồ làm đẹp, tuy nhiên giờ đây, PPP Laser Clinic đã độc quyền mang đến Việt Nam một kỹ thuật mới mang tính đột phá với tiêu chuẩn châu Âu. Trị liệu trẻ hóa vùng mắt không phẫu thuật này sẽ mang lại kết quả ấn tượng mà không cần cắt, rạch hay để lại sẹo do mũi khâu.” - Dr. Elena Rossi cho hay.

Đội ngũ nhân sự tại PPP Laser Clinic

Màn ra mắt giải pháp Plexr® Soft Surgery độc quyền từ Ý này đã một lần nữa khẳng định vị thế của PPP Laser Clinic trên thị trường làm đẹp và thẩm mỹ tại Việt Nam. Được biết trong năm 2023 này, PPP Laser Clinic sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm thẩm mỹ cho khách hàng, hướng đến việc trao quyền cho phái đẹp bằng cách sở hữu một làn da rạng rỡ, trẻ trung không giới hạn.