VinFast Xe Máy Điện và Boo đồng hành cùng Z Marketer Season 3

Trở lại mùa 3 với chủ đề "Bounce Back", Z Marketer hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi đầy kịch tính và thú vị dành cho các thí sinh có niềm đam mê với Marketing, giúp các bạn đến gần hơn với những vị trí làm việc tại các tập đoàn lớn.

Z Marketer Season 3 "Bounce Back"

Đối tượng tham gia: sinh viên hiện đang theo học đại học trên địa bàn Việt Nam.

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/8TuCLTjiLrDMahmn9

Thông tin chi tiết về cuộc thi: http://www.zmarketer.info/zmseason3

Thời gian đăng ký dự thi: 01/03 - 15/03/2023 (23:59 PM)

Thời gian đóng cổng nộp bài: 23:59PM, 20/03/2023

Các đội chơi sẽ được chọn đề trong khoảng thời gian: 21:00PM 01/03 - 21:00PM 10/03/2023

-----------------------------

Có một câu ngạn ngữ cổ nói rằng: “Thời điểm tốt nhất để trồng cây là 20 năm trước, thời điểm tốt thứ hai chính là ngày hôm nay.”

Thế giới đã bước sang giai đoạn bình thường mới, nhưng bạn cảm thấy mình vẫn còn đang trì hoãn, chần chừ và bỏ lỡ nhiều cơ hội? Không bao giờ là quá muộn để làm bất kỳ điều gì. Đây chính là để bạn 𝐁𝐎𝐔𝐍𝐂𝐄 𝐁𝐀𝐂𝐊, hãy tập trung vào bản thân ở hiện tại, hướng tới mục tiêu của mình và bắt đầu trở lại thật mạnh mẽ nào!

Z Marketer chính thức khởi động cuộc chơi dành cho các bạn trẻ đam mê Marketing với Season 3 thật ĐỘT PHÁ và ĐẦY KHÁC BIỆT! Đề bài năm nay đến từ hai Nhà Đồng Hành là 𝐕𝐈𝐍𝐅𝐀𝐒𝐓 𝐗𝐞 𝐌á𝐲 Đ𝐢ệ𝐧 và 𝐁𝐎𝐎, hai công ty hàng đầu Việt Nam ở hai lĩnh vực khác nhau. Tuy vậy, cả hai đều cùng chung một mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững một phong cách sống xanh cho những người trẻ cũng như thúc đẩy sâu sắc hơn nhận thức thương hiệu đối với thế hệ Gen Z và Young Millennial.

Với tổng giải thưởng trị giá lên đến 𝟏𝟗𝟔.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ và các cơ hội thực tập tại 𝐕𝐈𝐍𝐅𝐀𝐒𝐓, 𝐁𝐎𝐎, 𝐀𝐔𝐑𝐎𝐑𝐀 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 và 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐮𝐬 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲, Z Marketer hứa hẹn sẽ đem đến những thử thách đắt giá nhất - đòi hỏi những người tham gia phải thật sáng tạo và phá cách trong lối suy nghĩ.

Nếu bạn chờ đợi tới một thời khắc đặc biệt, hay muốn bản thân phải có thật nhiều kinh nghiệm rồi mới đi thi, thì có thể bạn sẽ lỡ mất cơ hội ngay trước mắt mình. Đừng để bản thân hối hận vì đã không thử sức và không cố gắng hết mình. Đăng ký Z Marketer ngay thôi!

Z Marketer đang chờ đón tất cả các bạn tại đỉnh vinh quang. Liệu các bạn đã sẵn sàng thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết để chinh phục cuộc đua phía trước?

-----------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

Facebook group: https://www.facebook.com/groups/zcommunity2021/

Instagram: https://www.instagram.com/zmarketer.contest/

Tiktok: ​​https://www.tiktok.com/@zmarketer

Trưởng BTC: Phạm Hoàng Bảo Ngọc (039-829-2698)

Trưởng ban Truyền thông: Nguyễn Phương Thảo (035-286-3644)