Marketer Thanh Uyên
Thanh Uyên

Content Editor @ Brands Vietnam

TikTok ra mắt ứng dụng TikTok TV tại Việt Nam

Sau khi được ra mắt tại Anh và Canada với Amazon Fire TV là đối tác đầu tiên, vào ngày 22/2, TikTok chính thức giới thiệu ứng dụng TikTok TV tại Việt Nam.

Ứng dụng hiện đã có mặt trên Google TV và các thiết bị khác thuộc hệ điều hành Android TV, Samsung Smart TVs. Trong thời gian sắp tới, TikTok TV cũng sẽ có mặt trên LG Smart TV(*).

Những nội dung trên TikTok nay đã được xuất hiện trên màn hình lớn hơn, nhằm mang đến sự đa dạng trong trải nghiệm niềm vui và sáng tạo của người dùng. Bên cạnh việc tận hưởng niềm vui trên TikTok dành cho thiết bị di động cá nhân, TikTok TV có thể mang đến sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình và bạn bè khi người dùng được trải nghiệm nội dung trên nền tảng cùng với nhau.

TikTok TV chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

TikTok TV được phát triển dựa trên trải nghiệm xem TV tại nhà, giúp người dùng dễ dàng xem nội dung từ nguồn cấp dữ liệu “Dành cho bạn” và “Đang theo dõi” trên màn hình lớn hơn. Ứng dụng sẽ hiển thị các video được yêu thích và xem nhiều nhất trên nhiều danh mục khác nhau từ trò chơi, hài kịch đến ăn uống và động vật.

Người dùng có thể cài đặt thông qua việc đăng nhập vào ứng dụng TikTok TV bằng tài khoản TikTok hiện có. Ngoài ra, mục “Khám phá” cũng cho phép người dùng tìm kiếm các nội dung, nhà sáng tạo và danh mục yêu thích của mình trên nền tảng.

Các danh mục khác nhau từ giải trí đến thú cưng đều có mặt trên TikTok TV.

  • Android TV và Google TV là các nhãn hiệu của Google LLC.
  • (*) Áp dụng cho mô hình 2018 (webOS4.0) – 2021 (webOS6.0) LG TV .