[Webinar techtalk #6][21/12/2022]: Growth hacking and branding for technical product

Sản phẩm thành công là sản phẩm được tiếp cận nhiều nhất đến với khách hàng trên thị trường, từ đó giúp gia tăng doanh thu và mức độ tăng trưởng. Với các sản phẩm bình thường đã khó, đối với các sản phẩm công nghệ thì đây càng là một bài toán khó hơn đặt ra cho các doanh nghiệp.

Nhằm mang lại những giải pháp, ý tưởng mới cũng như các cách giúp sản phẩm công nghệ được tiếp cận đông đảo nhất với khách hàng trên thị trường, Tech Talk Webinar #06: Growth Hacking and Branding for Technical Product cùng hai diễn giả đến từ OpenCommerce Group và GapoWork sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời.

🌟 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐚𝐢 𝐧𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐓𝐞𝐜𝐡 𝐓𝐚𝐥𝐤 𝐖𝐞𝐛𝐢𝐧𝐚𝐫 #𝟎𝟔?

✅ Marketers (Product, Digital, Content, Ads, Growth)

✅ Sales

✅ Product Owner/ Project Manager

✅ Account Manager

✅ Business Development

✅ Branding (PR, Social Media)

𝐃𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐆𝐈𝐀̉ 𝐓𝐀̣𝐈 𝐓𝐄𝐂𝐇 𝐓𝐀𝐋𝐊 𝐖𝐄𝐁𝐈𝐍𝐀𝐑 #𝟎𝟔, 𝐇𝐎̣ 𝐋𝐀̀ 𝐀𝐈?

👉 Nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội giao lưu, hỏi đáp trực tiếp với các diễn giả khách mời tại link https://forms.gle/b3mzBznMk5VNzj3H7 và có cơ hội nhận những phần quà đặc biệt từ BTC nhé!

Hãy cùng đến với những vị diễn giả tài năng xuất hiện tại Tech Talk Webinar #06: Growth Hacking and Branding for Technical Product.

🌟 𝐂𝐡𝐢̣ 𝐊𝐚𝐭𝐞 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 - 𝐂𝐡𝐢𝐞𝐟 𝐆𝐫𝐨𝐰𝐭𝐡 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐞𝐫 𝐭𝐚̣𝐢 𝐆𝐚𝐩𝐨𝐖𝐨𝐫𝐤 🌟

Chị Kate Nguyễn đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác khách hàng là những nhãn hàng nổi tiếng. Từ 2015, chị đã chuyển sang phía Agency và phụ trách các vị trí liên quan đến tư vấn chiến lược, lập kế hoạch Truyền thông & Thương hiệu. Chị đã điều phối triển khai nhiều dự án PR độc lập, các tuyến PR trong chiến lược Marketing tổng thể của nhiều nhãn hàng khác nhau. Tại GapoWorkm chị cũng là người đặt những viên gạch đầu tiên cho hoạt động truyền thông và quảng bá thương hiệu của nền tảng GapoWork.

🌟 𝐂𝐡𝐢̣ 𝐀𝐥𝐢𝐜𝐞 𝐇𝐚̀ - 𝐂𝐡𝐢𝐞𝐟 𝐑𝐞𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐞𝐫 𝐭𝐚̣𝐢 𝐎𝐩𝐞𝐧𝐂𝐨𝐦𝐦𝐞𝐫𝐜𝐞 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 🌟

Hiện tại chị Alice Hà đang là Giám đốc Doanh thu tại OpenCommerce Group. Là một trong những lãnh đạo cốt lõi giúp OCG đạt được tốc độ phát triển thần tốc với hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm phục vụ cho thị trường trong và ngoài nước. Giữ tinh thần “Empower women to be their better selves” trong suốt 10 năm hoạt động eCommerce - Marketing, cùng với những thành quả trong công việc, chị luôn truyền lửa và tiếp thêm động lực cho phụ nữ khởi nghiệp.

Đặc biệt, tại Tech Talk Webinar #06 còn được dẫn dắt bởi chị Minh Trần - Marketing Manager tại OpenCommerce Group. Bằng sự khéo léo cùng kiến thức sẵn có liên quan đến chủ đề, chắc chắn sẽ khiến buổi talk hấp dẫn và sôi động hơn rất nhiều.

👉 Hãy nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội giao lưu, hỏi đáp trực tiếp với các diễn giả khách mời tại link https://forms.gle/b3mzBznMk5VNzj3H7 và có cơ hội nhận những phần quà đặc biệt từ BTC nhé!

🗓️ 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 𝟐𝟎𝐡𝟎𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟏/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟐

📌 𝐆𝐢𝐚𝐨 𝐥𝐮̛𝐮 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐪𝐮𝐚 𝐙𝐨𝐨𝐦

https://www.facebook.com/photo/?fbid=547527400722240&set=a.470952115046436