Happiness Saigon giành giải Gold hạng mục “Independent Agency of the Year” tại Campaign Asia

Happiness Saigon mang về 1 giải Gold cho hạng mục “Independent Agency of the Year” cùng 1 giải Bronze cho hạng mục “Creative Agency of the Year” tại lễ trao giải thường niên do Campaign Asia tổ chức.

“Agency of the Year” là giải thưởng uy tín do tạp chí Campaign Asia tổ chức thường niên từ năm 1990. Giải thưởng nhằm vinh danh các agency vừa gặt hái được kết quả kinh doanh nổi bật, vừa có sức ảnh hưởng nhờ khả năng lãnh đạo và các thành tựu ấn tượng.

Happiness là công ty tư vấn các giải pháp sáng tạo tọa lạc tại Việt Nam và Bỉ. Trước đó, công ty đã đạt được một số giải thưởng lớn như Cannes Lions, cùng một số ý tưởng sáng tạo được giới thiệu tại Bảo tàng V&A, London.

Hai thành tích mới nhất tại “Agency of the Year 2022” tiếp tục góp phần khẳng định rằng chất lượng cống hiến cho ngành của Happiness Saigon vẫn được giữ vững.

“Đối thủ lớn nhất của chúng tôi là chính mình. Vì thế, việc luôn nằm trong Top đầu giải thưởng từ năm này qua năm khác chính là dấu ấn quan trọng để ghi nhận những nỗ lực không ngừng, để mang đến kết quả xuất sắc nhất”, ông Sơn Nguyễn, Giám đốc Điều hành Happiness Saigon, chia sẻ.

“Tuy nhiên, chiến thắng luôn đi đôi với nỗ lực, chúng tôi tự hào về đối tác – bạn đồng hành cùng chúng tôi tạo nên những điều tuyệt vời”, ông Nhật Quí, Partner/Strategy & Performance, phát biểu.

Như vậy, đây là năm thứ 2 liên tiếp Happiness Saigon nhận được giải thưởng ở cả hai hạng mục “Independent Agency of the Year” và “Creative Agency of the Year”.