Nhà thuốc tiện lợi - tiêu chuẩn Nhật Bản Omi Pharma khai trương nhà 7 tại TTTM Vincom Times City

Ngày 18/11/2022, cửa hàng thứ 7 của Omi Pharma chính thức ra mắt tại TTTM Vincom Times City, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của chuỗi nhà thuốc - cửa hàng tiện lợi tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Cửa hàng thứ 7 của Omi Pharma là tiếp nối thành công của các nhà thuốc trước đó trong việc xây dựng chuỗi nhà thuốc - cửa hàng tiện lợi tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam và mô hình Dược sĩ gia đình (かかりつけ薬剤師) dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, vốn đã phổ biến tại Nhật Bản.

Nhà thuốc Omi Pharma cơ sở 7 Vincom Mega Mall Times City

Tọa lạc ngay tại TN15, tầng B1 trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, cửa hàng thứ 7 Omi Pharma sở hữu không gian rộng rãi, các yếu tố được chăm chút tỉ mỉ, toàn bộ hệ thống quầy kệ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Omi Pharma hứa hẹn đem đến không gian mua sắm an toàn, văn minh và tin cậy tuyệt đối dành riêng cho người Việt.

Tại đây, khách hàng tự do trải nghiệm phong cách mua sắm chuẩn Nhật, dưới sự tư vấn tận tình của Dược sĩ chuyên môn và đa dạng sản phẩm, từ mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, mẹ và bé đến sản phẩm chăm sóc gia đình thuộc các thương hiệu nổi tiếng của Nhật…

Đặc biệt, hướng tới mô hình mỗi nhà thuốc là một trạm chăm sóc sức khỏe thu nhỏ, khách hàng không chỉ mua sắm đơn thuần và còn được trải nghiệm các tiện ích đo lường và chăm sóc sức khỏe miễn phí.

 • Sản phẩm 100% nhập khẩu chính ngạch, có bằng chứng kiểm thử lâm sàng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng;
 • 100% Dược sĩ tư vấn trình độ đại học, có trình độ chuyên môn cao về tư vấn sử dụng thuốc;
 • Mạng lưới đối tác sâu rộng với 20 tập đoàn Y Dược hàng đầu Nhật Bản;
 • Ứng dụng CNTT trong chăm sóc sức khỏe với hệ thống 40,000 đầu thuốc Việt Nam và 11,000 đầu thuốc Nhật chỉ có tại Omi Pharma.

Hợp tác chiến lược với Sugi Holdings Nhật Bản

Còn mới mẻ tại thị trường Việt Nam nhưng Omi Pharma nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng và các đối tác Nhật. Năm 2021, Omi Pharma trở thành đối tác chiến lược với Sugi Holdings, tập đoàn Y Dược của Nhật với hơn 1500 cửa hàng trên khắp nước Nhật, 3000 Dược sĩ và 500 chuyên gia dinh dưỡng.

Hợp tác giữa Omi Pharma và Sugi Holdings đem đến cơ hội chia sẻ bí quyết quản lý và vận hành, phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng từ Nhật Bản… từ đó đem tới cơ hội thúc đẩy kinh doanh cho cả 2 bên. Sự có mặt của nhà thuốc tiêu chuẩn Nhật Bản Omi Pharma góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người Việt, từng bước ứng dụng công nghệ thông tin vào hệ thống y tế và chuyển đổi số tại Việt Nam. Mời bạn tới tham quan và trải nghiệm mô hình nhà thuốc Omi Pharma cơ sở 7 Omi Pharma.

Hệ thống nhà thuốc Omi Pharma tại Hà Nội

 • Cơ sở 1: Kiot 101, tòa 21B5, Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: SO 16, tòa S3, Vinhomes Skylake, lô E1.3 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 3: SH 0111, tòa Park 7, Vinhomes Times City, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cơ sở 4: SO 02A, tòa T1, Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 5: B1-09, tầng B1, TTTM Vincom Center Metropolis, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ sở 6: L1-02B, tầng 1, TTTM Vincom Mega Mall Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 7: TN-15, tầng B1, TTTM Vincom Mega Mall Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 08 6868 0303
 • Website: https://www.omipharma.vn/