AstraZeneca 4 năm liên tiếp được vinh danh trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

AstraZeneca Việt Nam vừa được vinh danh trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, minh chứng cho những thành tựu của công ty trong gần ba thập kỷ trở thành nơi làm việc hấp dẫn cho nhân tài trong nước, và là đối tác tin cậy trong tiến trình phát triển kinh tế và y tế của Việt Nam.

Đây là năm thứ tư liên tiếp AstraZeneca được ghi nhận trong bảng xếp hạng nhà tuyển dụng của Anphabe. Trong số 100 công ty được vinh danh và 515 công ty được khảo sát năm 2022, AstraZeneca giữ vị trí 15 trong xếp hạng tổng và hạng 4 trong ngành Dược phẩm, Thiết bị Y tế và Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe.

Tại lễ trao giải, ông Nitin Kapoor, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc AstraZeneca Việt Nam và các Thị trường Châu Á mới nổi, cho biết: “Chúng tôi tự hào rằng tinh thần làm chủ và hợp tác cao cùng văn hóa trao quyền của công ty đã được chính các nhân viên của mình và ban tổ chức giải thưởng đánh giá cao. Cùng với tầm nhìn mang đến những loại thuốc và vắc xin giúp thay đổi cuộc sống cho người Việt Nam, chúng tôi mong muốn các nhân viên, cũng là tài sản lớn nhất của công ty, sẽ phát huy tối đa tiềm năng của mỗi người, và sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng AstraZeneca trở thành một nơi làm việc tốt nhất”.

AstraZeneca hiện có hơn 500 nhân viên tại Việt Nam, trong đó rất nhiều người đã gắn bó với công ty hơn một thập kỷ, thậm chí hơn 25 năm. Các nhân viên tại AstraZeneca thường xuyên có cơ hội để phát triển chuyên môn và mở rộng sự nghiệp trong nước và ở khu vực để mang lại những đóng góp lớn hơn.

AstraZeneca được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong 4 năm liên tiếp.

Trong cuộc khảo sát nội bộ độc lập mới nhất của công ty, 96% nhân viên bình chọn rằng AstraZeneca là một nơi tuyệt vời để làm việc, với 97% cho biết họ cảm thấy “được truyền cảm hứng để làm công việc tốt nhất của mình” và 99% tin tưởng vào định hướng tương lai của công ty .

Việc đặt trong tâm vào yếu tố công bằng và hòa nhập của AstraZeneca không chỉ thể hiện qua cam kết cung cấp rộng rãi và bình đẳng vắc xin COVID-19 trong thời kỳ đại dịch, mà còn thông qua việc xây dựng đội ngũ nhân viên. Tại Việt Nam, hơn một nửa nhân viên và thành viên ban lãnh đạo công ty là nữ giới.

Danh hiệu này một lần nữa ghi nhận các đóng góp và nỗ lực của AstraZeneca, bên cạnh các giải thưởng danh giá mà công ty đã được trao tặng như: Bằng khen của Bộ Y tế cho những đóng góp xuất sắc trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19 và công tác điều trị Ung thư tại Việt Nam, kỷ niệm chương “Vì Thế hệ trẻ” của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, và các giải thưởng khác từ Hiệp hội Thương mại Anh Quốc (Britcham) và Hiệp hội Thương mại Châu Âu (Eurocham).

Danh hiệu này một lần nữa ghi nhận các đóng góp và nỗ lực của AstraZeneca, bên cạnh các giải thưởng danh giá mà công ty đã được trao tặng.

AstraZeneca là công ty dược phẩm sinh học toàn cầu với chuyên môn trong lĩnh vực phát minh, phát triển và thương mại hóa các loại thuốc đặc trị trong ba lĩnh vực chính: Ung thư, Bệnh hiếm gặp và Dược phẩm sinh học (trong đó bao gồm Tim mạch, Thận & Chuyển hóa) và Hô hấp & Miễn dịch. Đặt trụ sở tại Cambridge, Vương quốc Anh, AstraZeneca hoạt động tại hơn 100 quốc gia.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.astrazeneca.com và tài khoản Twitter @AstraZeneca.