20+ phần mềm bán hàng Facebook đem về nghìn đơn cho doanh nghiệp

Facebook luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Với mục đích giúp cho việc bán hàng của các thương hiệu diễn ra thuận lợi hơn, rất nhiều các công cụ hỗ trợ đã ra đời. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu top 20 phần mềm bán hàng Facebook được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Phần mềm bán hàng Facebook Sapo GO

Nhắc đến các phần mềm bán hàng Facebook, chúng ta không thể không nhắc đến Sapo GO. Đánh giá tổng quan, giao diện của Sapo GO rất mượt mà, mạnh mẽ và trang bị nhiều tính năng ưu việt. Với Sapo GO, các doanh nghiệp có thể biết được chính xác số lượng tồn kho, cập nhật nhanh chóng, lên đơn hiệu quả. Đặc biệt, phần mềm bán hàng Facebook Sapo GO cũng giúp bạn kết nối với các đơn vị vận chuyển phổ biến giúp bạn dễ so sánh giá, book ship và đẩy đơn. Sapo GO cũng có thể gom toàn bộ bình luận, tin nhắn về một màn hình khiến cho việc tư vấn, chốt đơn thuận tiện và nhanh hơn. Bên cạnh đó, nó cũng tự động ghi nhận đơn hàng trong các buổi livestreams và quản lý thông tin khách hàng hiệu quả. Để sở hữu được công cụ tiện ích này, doanh nghiệp sẽ phải chi trả 160.000 đồng/ tháng.

Phần mềm bán hàng Facebook Sapo GO

Sapo GO

2. Phần mềm bán hàng Facebook TrustSales

Phần mềm bán hàng Facebook TrustSales mới được ra mắt không lâu nhưng có nhiều khả năng ưu việt mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. TrustSales giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến trả lời tin nhắn, bình luận cũng như phản hồi thông tin khách hàng chỉ trên một màn hình duy nhất, vô cùng thuận tiện và hiệu quả. Phần mềm cũng cài bot AI để ẩn bình luận hỏi mua hàng, tránh tình trạng bị cướp khách, tự động tạo đơn hàng và quản lý đơn hàng theo trạng thái, tự động tạo đơn hàng với các comment có số điện thoại chốt đơn. Chi phí sử dụng Trustsales dao động từ mức 200.000VNĐ/tháng đối với khách hàng cá nhân tới mức 5.500.000VNĐ/tháng với khách hàng doanh nghiệp.

Phần mềm bán hàng Facebook TrustSales

TrustSales

3. Phần mềm bán hàng Facebook SO9

SO9 là thương hiệu của người Việt hướng tới đối tượng khách hàng Việt. Mới được ra mắt thị trường trong thời gian gần đây nhưng SO9 đang dần khẳng định tính ưu việt của mình trong việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội, trong tâm nhất là Facebook. Với SO9, các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý đơn hàng trên một cửa sổ, trả lời bình luận, ẩn bình luận,... giống như các công cụ khác. Điểm đặc biệt nhất của SO9 so với các phần mềm bán hàng Facebook khác là các tính năng hỗ trợ hoạt động marketing như quản lý và đăng bài thuận tiện, xây dựng báo cáo chuyên sâu về hiệu quả hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp. Với 3 gói dịch vụ dao động từ 399.000 đến 1.200.000 VNĐ/tháng, các doanh nghiệp đã có thể sử dụng công cụ tích hợp siêu chất lượng này.

Phần mềm bán hàng Facebook SO9

SO9

4. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Codon

Phần mềm bán hàng Facebook codon là một công cụ tương đối phổ biến trong việc giúp các doanh nghiệp gia tăng doanh số dựa nhờ vào tăng độ nhận diện thương hiệu, mức độ phủ sóng và tiếp cận khách hàng. Codon có thể phân loại khách hàng chính xác, lưu trữ lại lịch sử giao dịch của từng khách hàng, tự động phản hồi thông tin của khách hàng và thống kê doanh thu, tồn kho,... Codon cũng hỗ trợ gửi inbox tự động cho khách hàng, cũng như xây dựng báo cáo hiệu suất kinh doanh và đánh giá nhân viên. Chi phí sử dụng Codon rơi vào khoảng 950.000VNĐ cho 6 tháng sử dụng dịch vụ.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Codon

codon

5. Phần mềm bán hàng Facebook Haravan page

Haravan page là phần mềm bán hàng facebook tối ưu để kiểm soát comment, inbox và phân luồng công việc cũng như các khách hàng. Một điểm đặc biệt của Haravan page là nó hỗ trợ trên cả 2 nền tảng lớn hiện nay là Facebook và Zalo. Tính năng của Haravan page tương tự với các phần mềm bán hàng Facebook khác, nó cũng có thể dùng phần mềm này để ẩn comment trên fanpage, quản lý nhiều fanpage cùng lúc, tự động tạo mã khuyến mãi riêng cho khách hàng khi giới thiệu thêm khách hàng mới, giảm chi phí quảng cáo. Chi phí sử dụng Haravan page mắc hơn các phần mềm khác một chút, ở mức 300.000 VNĐ/ tháng.

Phần mềm bán hàng Facebook Haravan page

Haravan page

6. Phần mềm bán hàng Facebook Nhanh.vn

Nhanh.vn là công cụ tuyệt vời để việc tổng hợp, phân chia và trả lời tin nhắn đến từng nhân viên. Phần mềm giúp các doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng tự động, phân nhóm tin nhắn và bình luận chưa đọc để dễ dàng cho việc kiểm tra và trả lời khách kịp thời, cho phép tạo thư viện ảnh và tin nhắn mẫu, tự động kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí giao hàng.

7. Phần mềm bán hàng Facebook Pancake

Pancake là phần mềm bán hàng facebook do người Việt tạo ra với mục đích giúp các thương hiệu chăm sóc các khách hàng trên đa nền tảng như Instagram, Facebook .... Pancake hỗ trợ bạn tạo ra được mẫu trả lời sẵn và chatbot. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu được lịch sử mua hàng và tương tác, các thông tin liên hệ. Phần mềm bán hàng facebook Pancake cũng hỗ trợ với nền tảng thương mại điện tử sử dụng phổ biến hiện nay như Lazada, shopee ... nên dễ dàng quản lý việc bán hàng đa dạng các kênh.

8. Phần mềm bán hàng Facebook Vpage

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Vpage có tác dụng chính là quản lý fanpage bao gồm quản lý tin nhắn và bình luận của khách hàng, ẩn bình luận để tránh bị cướp khách, chuẩn các bình luận, tin nhắn mẫu, quản lý đơn hàng, khách hàng,...

Phần mềm bán hàng Facebook Vpage

Trong các công cụ bán hàng facebook, Vpage được xếp vào hàng khá đắt. Chi phí sử dụng Vpage được tính theo số fanpage mà doanh nghiệp sử dụng. Cụ thể, nếu doanh nghiệp chỉ quản lý 1 fanpage thì họ phải trả 100.000đ/tháng, nhưng nếu sở hữu từ fanpage thứ 2 trở lên, họ sẽ phải trả thêm 50.000đ/tháng/fanpage.

9. Phần mềm bán hàng Facebook Chốt Sale

Chốt Sale là công cụ quản lý trang Facebook mới ra mắt thị trường gần đây. Chính vì lẽ đó mà Chốt Sale có thể kế thừa và học hỏi từ các “đàn anh” đi trước. Bên cạnh những tính năng giống với các phần mềm khác, Chốt Sale hỗ trợ thêm các tính năng khác như tạo lịch đăng bài trên page facebook, trả lời bình luận tự động cho từng bài viết, tự động inbox cho khách hàng, tuy nhiên, những tính năng này chỉ có trên gói trả phí. Gói Chốt Sale cơ bản sẽ chỉ có khả năng quản lý tối đa 3 fanpage và tin nhắn thôi chứ không thể thực hiện các tính năng khác nói trên.

Phần mềm bán hàng Facebook Chốt Sale

Công cụ quản lý Facebook - Chốt Sale

10. Phần mềm bán hàng Facebook Suno O2O

Suno O2O cũng là 1 phần mềm bán hàng facebook hiệu quả mà các doanh nghiệp kinh doanh online có thể tham khảo. Với Suno O2O, các doanh nghiệp có thể:

  • Quản lý cùng lúc nhiều fanpage
  • Quản lý hàng hóa tập trung
  • Xác nhận và tạo lập đơn hàng ngay trong phần chat
  • Quản lý thông tin khách hàng
  • Xây dựng báo cáo bán hàng chi tiết

Phần mềm bán hàng Facebook Suno O2O

Trình quản lý fanpage Suno

11. Phần mềm bán hàng Facebook Storefront Social

Storefront Social là phần mềm giúp bạn khởi tạo một cửa hàng ngay trên Fanpage Facebook của mình. Công cụ này giúp thương hiệu có thể tùy chỉnh banner, fanpage, nút kêu gọi hành động (CTA), thiết kế bố cục, sắp xếp vị trí các nút,...

Điểm đặc biệt nhất của Storfront Social là ngoài Facebook bạn cũng có thể sử dụng nó để bán hàng trên Twitter, Google + hay Pinterest. Với gói dịch vụ cơ bản bạn cần trả 9,95$/month tương ứng với hơn 200.000 VNĐ/tháng cho 100 sản phẩm, gói nâng cao là 19,95$ cho 500 sản phẩm.

Phần mềm bán hàng Facebook Storefront Social

Storefront social - trình quản lý trang Facebook hỗ trợ bán hàng online

12. Phần mềm bán hàng Facebook Shopify

Shopify là nền tảng thương mại điện tử phổ biến, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý sản phẩm của mình trên nhiều kênh bán hàng khác nhau, bao gồm cả Facebook. Từ giao diện của Shopify, bạn có thể tạo một gian hàng đầy đủ trên Fanpage Facebook của mình. Những dữ liệu chi tiết về sản phẩm, hình ảnh, hàng tồn kho sẽ tự động được cập nhật ngay sau khi bạn chỉnh sửa trên Shopify. Chi phí để sử dụng Shopify tương đối phải chăng, chỉ 9$ mỗi tháng cho tính năng bán hàng trên Facebook.

Phần mềm bán hàng Facebook Shopify

Shopify công cụ bán hàng Facebook giá rẻ bèo

13. Phần mềm bán hàng Facebook Fplus

Fplus được rất nhiều nhà tiếp thị sử dụng để tối ưu hoá hiệu quả bán hàng trên Facebook. Ngoài các tính năng tự động bình luận, nhắn tin, kết bạn, Fplus còn là công cụ tuyệt vời để quản lý và chăm sóc fanpage hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng giúp bạn tự động đăng tin trên facebook, lập lịch tương tác,... và có liên kết với các mạng xã hội phổ biến như Zalo, Instagram. Bạn chỉ cần trả 2.000.000 VNĐ là có thể sử dụng công cụ này mãi mãi.

Phần mềm bán hàng Facebook Fplus

Fplus

14. Phần mềm bán hàng Facebook IClick

IClick tập trung chủ yếu vào nhiệm vụ tối ưu hoá các quảng cáo trên Facebook. Công cụ giúp tự động hóa nhiều đầu việc trong quy trình hoạt động của doanh nghiệp, giúp hoạt động của shop nhanh chóng và liền mạch hơn. Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ seeding marketing hiệu quả nhất, đẩy mạnh việc tự động tăng like, tăng comment, đăng bài tự động và chia sẻ bài viết. Chi phí sử dụng IClick được xem là ưu đãi nhất trong các phần mềm bán hàng facebook: bạn sẽ được lựa chọn giữa hai gói dịch vụ miễn phí và 50.000VNĐ/tháng ở gói trả phí.

Phần mềm bán hàng Facebook IClick

IClick

15. Phần mềm bán hàng Facebook Fchat

FChat mang đến cho doanh nghiệp một phần mềm bán hàng facebook với nhiều tính năng ưu việt như tự động chốt đơn, xem phí ship, book vận chuyển. Ngoài ra công cụ hỗ trợ marketing của FChat cũng giúp doanh nghiệp quản lý nhiều fanpage một lúc, giúp tăng năng suất lao động và tiết kiệm thời gian hơn.

Phần mềm bán hàng Facebook Fchat

FChat

16. Phần mềm bán hàng Simple Facebook

Simple Facebook là phần mềm bán hàng Facebook hữu ích nhất trong việc quản lý thông tin khách hàng và xử lý thông tin. Ngoài những tính năng cơ bản như các phần mềm khác, công cụ này giúp bạn lọc ra những người không phải khách hàng tiềm năng và xóa họ khỏi danh sách người theo dõi, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm và chăm sóc tập khách hàng tiềm năng miễn phí, lọc bạn bè không tương tác, quản lý bài đăng ở nhiều tài khoản. Để sử dụng công cụ này, bạn sẽ phải chi trả khoản phí ban đầu là 3.500.000VNĐ cho 1 thiết bị và được sử dụng vĩnh viễn.

Phần mềm bán hàng Simple Facebook

Simple Facebook

17. Phần mềm bán hàng Facebook và ZaloOA GoSOCIAL

GoSOCIAL là phần mềm bán hàng facebook và cả trên zalo OA giúp bạn kinh doanh và xử lý vận đơn tinh gọn. GoSOCIAL cho phép bạn kết nối với 5 fanpage facebook và 1 tài khoản zalo OA. GoSOCIAL hỗ trợ lưu trữ lại những cuộc trò chuyện giữa bạn và khách hàng một cách chi tiết. Ngoài ra, GoSOCIAL còn giúp bạn thu thập thông tin khách hàng và gắn thẻ dựa trên nhu cầu, sở thích, thói quen mua sắm của họ để phân nhóm dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chăm sóc khách hàng trong và xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ.

Phần mềm bán hàng Facebook và ZaloOA GoSOCIAL

Đặc biệt, GoSOCIAL còn tích hợp tính năng quản lý facebook tự động, giúp bạn chạy chiến dịch tự động với một bài đăng bất kỳ mà bạn muốn.

18. Phần mềm bán hàng Facebook Salekit

Salekit là phần mềm bán hàng facebook giúp doanh nghiệp những nhà bán hàng online trên nền tảng facebook hiện đại và hiệu quả. Salekit có thể hỗ trợ doanh nghiệp:

  • Quản lý hàng trăm tài khoản thương hiệu và cá nhân.
  • Quản lý đơn hàng một cách khoa học, tránh trường hợp bỏ sót khách hàng.
  • Phân phối tin nhắn và bình luận cho các nhân viên để giải đáp khách hàng.
  • Kết nối với các đơn vị vận chuyển giúp bạn đẩy đơn và theo dõi sát sao các trường hợp đổi trả hàng.

19. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Chatfuel - phần mềm chatbot

Chatfuel sẽ tự động gửi những nội dung phổ biến nhất được tạo sẵn đến đối tượng mục tiêu theo cài đặt của doanh nghiệp từ đó nâng cao độ phủ sóng của shop cũng như tiếp thị sản phẩm tốt hơn. Cách làm này giúp doanh nghiệp đánh mạnh vào tâm lý khách hàng, cung cấp thông tin sản phẩm sản phẩm cho khách hàng một cách tự nhiên nhất, nâng cao hiệu quả marketing bằng chat box. Chi phí sử dụng Chatfuel cũng rất hấp dẫn với hai gói dịch vụ miễn phí và $15/tháng.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Chatfuel

Chatfuel

20. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Auto Viral Content

Auto Viral Content giúp khách hàng xây dựng hiệu quả các bài đăng trên Facebook. Công cụ này cho phép người sử dụng đặt lịch đăng bài không giới hạn thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu suất và tạo sự chuyên nghiệp. Với phần mềm này, bạn có thể quản lý tất cả các bài đăng trên facebook chỉ bằng 1 click chuột, tìm kiếm và xây dựng nội dung cho fanpage nhanh chóng và dễ dàng bắt trend, gây sự chú ý của khách hàng.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Auto Viral Content

Auto Viral Content

Các công cụ hỗ trợ sẽ giúp cho hoạt động bán hàng trên facebook của doanh nghiệp diễn ra hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Bài viết đã tổng hợp top 20 phần mềm bán hàng facebook được tin dùng nhất hiện nay trên thị trường. Mời bạn đón đọc các bài viết tiếp theo trên SO9 để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác về lĩnh vực marketing nhé!

Nguồn: SO9